เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดตัวเว็บไซ้ต์ www.centralembassy.com ชวนนักช้อปติดตามความเคลื่อนไหว เค้าท์ดาวน์ก่อนเปิดให้บริการจริง

โดย nookzz | 30 มิถุนายน 2554 เมื่อ 13:30 น. | อ่าน 10
สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการรีเทลและเหล่านักช้อปกันไปพอหอมปากหอมคอ สำหรับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของโครงการเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์การค้าและโรงแรมระดับพรีเมี่ยม

สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการรีเทลและเหล่านักช้อปกันไปพอหอมปากหอมคอ สำหรับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของโครงการเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์การค้าและโรงแรมระดับพรีเมี่ยม โปรเจ็คท์แห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มบริษัทเซ็นทรัล รีเทลฯ และเพื่อสร้างช่องทางในการให้ข่าวสาร ข้อมูล และความคืบหน้าเกี่ยวกับโครงการมูลค่ากว่าหมื่นล้าน เซ็นทรัล เอ็มบาสซี จึงจัดทำเว็บไซ้ต์ www.centralembassy.com เพื่อให้เหล่าขาช็อปได้ลองสัมผัสประสบการณ์แห่งการช้อปปิ้งแบบใหม่ พร้อมร่วมเค้าท์ดาวน์ก่อนการเปิดให้บริการจริงในปี 2013

ดีไซน์ที่เรียบหรูและทันสมัยของเว็บไซ้ต์สะท้อนถึงคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี นอกจากข้อมูลที่น่าสนใจต่างๆ เกี่ยวกับโครงการแล้ว ยังมีภาพจำลองของโครงการจริงในหลายๆ มุม แต่ไฮไล้ท์เด็ดที่พลาดไม่ได้ คือวีดีโอพรีเซนเทชั่นความยาวกว่า 5 นาที ที่วาดภาพขอบฟ้ากรุงเทพฯที่จะเปลี่ยนไปเมื่อ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดให้บริการในปี 2013 ซึ่งเป็นรูปแบบของการนำเสนอที่แปลกใหม่ ด้วยการใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิคส์ระดับฮอลลีวู้ด

แฟนตัวยงที่ไม่อยากรออีก 2 ปีกว่าโครงการจะสร้างเสร็จสมบูรณ์ คลิกเข้าไปที่ www.centralembassy.com ได้ เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ เกี่ยวกับโครงการเพื่อเรียกน้ำย่อยกันก่อนและเตรียมตัวสัมผัสประสบการณ์จริงเร็วๆ นี้

About Author

nookzz

nookzz

Partners