ดีแทค ยืนยันลูกค้าและการดำเนินธุรกิจไม่ได้รับผลกระทบจากการตรวจสอบสถานะบริษัท

โดย nookzz | 24 มิถุนายน 2554 เมื่อ 10:36 น. | อ่าน 10
บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) ยืนยันว่าลูกค้า และคู่ค้าของบริษัทฯ ตลอดจนการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ จะไม่ได้รับผลกระทบใดๆ จากกระบวนการตรวจสอบสถานะของบริษัทฯ


23 มิถุนายน 2554 – บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค)
ยืนยันว่าลูกค้า และคู่ค้าของบริษัทฯ ตลอดจนการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ จะไม่ได้รับผลกระทบใดๆ จากกระบวนการตรวจสอบสถานะของบริษัทฯ โดยหน่วยราชการที่เกี่ยวข้อง พร้อมมุ่งพัฒนาบริการที่ดีที่สุด และวางแผนลงทุนระยะยาวอย่างต่อเนื่อง
 
นายจอน เอ็ดดี้ อับดุลลาห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า "ดีแทคดำเนินธุรกิจภายใต้กฏหมาย และข้อบังคับที่เกี่ยวข้องของไทยทุกประการ ตามที่ทางกระทรวงพาณิชย์ ได้ให้การยืนยันเมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา เราพร้อมให้ความร่วมมือกับคณะทำงานตรวจสอบ ตามกระบวนการตรวจสอบที่มีขั้นตอนต่างๆ หลายขั้นตอน และใช้เวลาดำเนินการพอสมควร  ทั้งนี้ ดีแทค ขอให้ความมั่นใจกับลูกค้า และคู่ค้าของบริษัทฯ ว่าจะไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ ทั้งสิ้นในด้านบริการต่างๆ  นอกจากนี้ ดีแทคมีความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์สื่อสารที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าและคนไทยทุกคน ทั้งการพัฒนาคุณภาพของบริการในปัจจุบัน และที่สำคัญคือการวางแผนลงทุนระยะยาวในการพัฒนาบริการใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า และเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมโทรคมนาคมไทยให้ก้าวไปข้างหน้า"

About Author

nookzz

nookzz

Partners