ทรูมูฟ แจกสมาร์ทโฟนสุดหรู BlackBerry Torch และ iPod Shuffle รวม 11 รางวัล

โดย shyboy | 20 มิถุนายน 2554 เมื่อ 19:32 น. | อ่าน 9
แจกกันไปแล้วกับแคมเปญ "No. 11" ที่ทรูมูฟจัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการโทรศัพท์ข้ามแดนระหว่างประเทศ ให้กับลูกค้าผู้ที่ใช้บริการโรมมิ่งสูงสุดในช่วง แคมเปญ

กรุงเทพฯ 20 มิถุนายน 2554 – แจกกันไปแล้วกับแคมเปญ “No. 11” ที่ทรูมูฟจัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการโทรศัพท์ข้ามแดนระหว่างประเทศ โดยนายสุพจน์ มหพันธ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจบริการระหว่างประเทศ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น มอบรางวัลให้กับลูกค้าผู้ที่ใช้บริการโรมมิ่งสูงสุดในช่วง แคมเปญ No.11 โดยผู้ใช้งานสูงสุดลำดับที่ 1 ได้รับ BlackBerry Torch และผู้ใช้บริการสูงลำดับที่ 2 – 11 ได้รับ iPod Shuffle รางวัลละ 1 เครื่อง รวม 11 รางวัล

ทั้งนี้ ลูกค้าทรูมูฟแบบรายเดือนสัมผัสสุดยอดประสบการณ์สื่อสารไร้ขีดจำกัดขณะอยู่ต่างประเทศ ใช้บริการโทรศัพท์ข้ามแดนระหว่างประเทศสุดคุ้ม ด้วย 2 โปรโมชั่น ได้แก่ แพ็กเกจ “Data Roaming Flat Rate” ใช้งานดาต้าผ่าน 3G, EDGE และ GPRS ได้ไม่อั้น วันละ 399 บาท บนเครือข่ายของผู้ให้บริการที่เป็นสมาชิกกลุ่มคอนเน็กซัส โมบายล์ อัลลิแอนซ์ รวม 13 เครือข่าย 10 จุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ และฮ่องกง  พร้อมส่ง SMS ขณะอยู่ต่างประเทศ ราคาเดียว ทุกเครือข่าย ทุกประเทศทั่วโลก เพียงข้อความละ 11 บาท

ลูกค้าที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรูมูฟ แคร์ โทร. 1331 และร้านทรูช็อป ทั่วประเทศ หรือ www.truemove.com / www.conexusmobile.com

About Author

shyboy

shyboy