ดีแทคเปิดแพ็กเกจดาต้าโรมมิ่งไปสหรัฐอเมริกาเป็นรายแรก พร้อมขยายโปรโมชั่นครอบคลุม 40 ประเทศ เอาใจลูกค้าสมาร์ทโฟนเพียง 299 บาทต่อวัน

โดย shyboy | 20 มิถุนายน 2554 เมื่อ 18:52 น. | อ่าน 10
ดีแทคเดินหน้าเปิดการแข่งขันในตลาดดาต้าโรมมิ่งอีกครั้ง เปิดตัวแพ็กเกจดาต้าโรมมิ่ง 299 บาทต่อวันไปสหรัฐอเมริกาเป็นรายแรกพร้อมขยายแพ็กเกจให้ลูกค้าใช้งานดาต้าได้ครอบคลุมไกลถึง 40 ประเทศ

20 มิถุนายน 2554 – ดีแทคเดินหน้าเปิดการแข่งขันในตลาดดาต้าโรมมิ่งอีกครั้ง เปิดตัวแพ็กเกจดาต้าโรมมิ่ง 299 บาทต่อวันไปสหรัฐอเมริกาเป็นรายแรกพร้อมขยายแพ็กเกจให้ลูกค้าใช้งานดาต้าได้ครอบคลุมไกลถึง 40 ประเทศ ทำให้ในปัจจุบันลูกค้าสามารถนำสมาร์ทโฟนใช้งานดาต้าได้ราคาประหยัดในทุกทวีป อเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย เอเชีย แอฟริกา และตะวันออกกลาง แพ็กเกจดาต้าโรมมิ่งของดีแทคได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าตั้งแต่เปิดตัวใน 30 ประเทศเมื่อไม่นานมานี้ ด้วยกลยุทธ์ด้านราคาและปริมาณการใช้งานที่ให้ลูกค้าใช้ได้พอเพียงจากการศึกษาการใช้งานของผู้ที่นำสมาร์ทโฟนไปต่างประเทศ โดยแพ็กเกจดาต้าโรมมิ่ง 299 บาทต่อวันให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้ 25 MB หรือคิดเป็นการใช้งานแชตได้ 10 ชั่วโมง อัพโหลดรูปลงเฟซบุ๊คได้ 50 ภาพ อัพเดทสถานะในเฟซบุ๊คได้ 100 ครั้ง และเช็คอีเมล์ได้ถึง 50 อีเมล์ต่อวัน นอกจากนี้ลูกค้า ยังสามารถเลือกสมัครแพ็กเกจที่มีความคุ้มค่าเมื่อใช้งานในช่วงระยะเวลายาวนานขึ้นด้วยแพ็กเกจ 899 บาทนาน 3 วัน และแพ็กเกจ 1,999 บาทนาน 7 วัน พิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้งานโรมมิ่งในประเทศเกาหลี ออสเตรเลีย สวิสเซอร์แลนด์ และเนเธอร์แลนด์ยังสามารถเลือกใช้เครือข่ายโอเปอเรเตอร์ได้มากกว่าเดิม โดยลูกค้าสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th

ดีแทคยังคงเดินหน้าสร้างบริการโรมมิ่งที่ตรงความต้องการให้กับลูกค้าในทุกกลุ่มต่อไป พร้อมทั้งนำบริการใหม่ ๆ มาสร้างการแข่งขันในตลาดเหมือนที่ผ่านมา ซึ่งรวมถึงการแนะนำแพ็กเกจสู่ประเทศปลายทางใหม่ อาทิ แพ็กเกจสู่ยุโรปในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2554 แพ็กเกจประเทศจีนในเดือนเมษายน ปี 2554 และแพ็กเกจปัจจุบัน สหรัฐอเมริกา รัสเซีย และตะวันออกกลาง

About Author

shyboy

shyboy