ดีแทคเปิดจอง Samsung Galaxy S II อีกครั้งตามคำเรียกร้อง

โดย nookzz | 17 มิถุนายน 2554 เมื่อ 15:31 น. | อ่าน 13
ดีแทคตอบรับกระแสความแรงของแอนดรอยด์รุ่นล่าสุด พร้อมตอกย้ำความร่วมมือในการทำตลาดสมาร์ทโฟนร่วมกับซัมซุง เปิดรับจอง Samsung Galaxy S II อีกครั้งในจำนวนจำกัด

17 มิถุนายน 2554ดีแทคตอบรับกระแสความแรงของแอนดรอยด์รุ่นล่าสุด พร้อมตอกย้ำความร่วมมือในการทำตลาดสมาร์ทโฟนร่วมกับซัมซุง  เปิดรับจอง Samsung Galaxy S II อีกครั้งในจำนวนจำกัด พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม เพื่อให้ลูกค้ามีสิทธิ์เป็นเจ้าของแอนดรอยด์สมาร์ทโฟนสุดล้ำ รุ่นใหม่ล่าสุด เร็วที่สุด ที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค 4 สาขา ตั้งแต่วันที่ 17 – 25 มิถุนายนนี้ โดยลูกค้าที่สั่งจอง Samsung Galaxy S II ในช่วงเวลาดังกล่าว จะได้รับโปรโมชั่น ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้มจากดีแทคเพียงเดือนละ 449 บาท ใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่จำกัด และโทรฟรี 350 นาที/เดือน นาน 8 เดือน และ บัตรกำนัลส่วนลดค่าโทร 500 บาท สำหรับสำนักงานบริการลูกค้าที่เปิดรับจอง 4 สาขา ประกอบด้วย

– สาขาจามจุรีสแควร์
– เซ็นทรัลเวิลด์
– สยามพารากอน
– พาราไดซ์พาร์ค

ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานบริการลูกค้าทั้ง 4 แห่งดังกล่าว หรือโทร 1678 ดีแทคคอลล์เซ็นเตอร์
ดีแทคและซัมซุงจับมือเป็นพันธมิตรการตลาดมาตั้งแต่ปี 2553 และมีความร่วมมือกันอย่างต่อเนื่องเพื่อจำหน่ายมือถือรุ่นต่าง ๆ และสมาร์ทโฟน ที่รองรับการใช้งานบนคลื่น 850 MHz และเตรียมรองรับการใช้งาน 3G บนคลื่น 850 MHz ในอนาคต

About Author

nookzz

nookzz

Partners