ทรูมูฟ เดินเกมรุก ย้ำภาพผู้นำโมบายล์ ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ "ชีวิตขาดเน็ตไม่ได้"

โดย nookzz | 10 มิถุนายน 2554 เมื่อ 12:46 น. | อ่าน 19
โชว์ความโดดเด่นกลุ่มทรูเจ้าของเครือข่ายไร้สาย Wi-Fi by TrueMove ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เร็วสูงสุด 8 Mbps ครอบคลุมกว่า 30,000 จุด สุดคุ้ม Wi-Fi 8 Mbps ใช้ได้ไม่จำกัด เพียง 100 บาท/เดือน


กรุงเทพฯ วันที่ 10 มิถุนายน 2554
ทรูมูฟ ตอกย้ำผู้นำตลาดโมบายล์ ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต เปิด ภาพยนตร์โฆษณาใหม่ 2 เรื่อง ดึง "วู้ดดี้" เล่าประสบการณ์จริงคนรุ่นใหม่ สไตล์ชีวิตออนไลน์ไร้สายผ่านเครือข่ายทรูมูฟ  สัมผัสประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของ Wi-Fi by TrueMove ความเร็วสูงสุด 8 Mbps  และฮอตสปอตคุณภาพบนโครงข่าย Wi-Fi ที่ใหญ่ที่สุดครอบคลุมกว่า 30,000 จุด และจะขยายเพิ่มมากกว่า 60,000 จุดในสิ้นปี   รวมทั้งความคุ้มค่าของดาต้าแพ็กเกจที่เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์  ทั้งแบบรายเดือน Smart Pack สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน 649 บาท หรือแพ็กเกจเสริมสุดคุ้มเฉพาะใช้งาน Wi-Fi 8 Mbps ไม่จำกัดเพียง 100 บาทต่อเดือน 
 
นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู มูฟ จำกัด กล่าวว่า เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านโมบายล์ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต รวมทั้งความโดดเด่นกลุ่มทรูด้านเครือข่ายคอนเวอร์เจนซ์ที่มีทั้ง 3G*/  Wi-Fi/ EDGE/ GPRS และเป็นเจ้าของเครือข่ายอินเทอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จนทำให้ทรูมูฟเป็นผู้นำด้านสมาร์ทโฟนในเมืองไทย จึงนำเสนอไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด ตอน "ชีวิตขาดเน็ตไม่ได้" 2 เรื่อง ผ่านลูกค้าตัวจริง วู้ดดี้-วุฒิธร  มิลินทจินดา พิธีกรชื่อดัง ที่จะแบ่งปันประสบการณ์ประทับใจกับสไตล์ชีวิตออนไลน์ที่เหนือกว่าบนเครือข่ายไร้สายของทรูมูฟทั้ง 3G* + Wi-Fi ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใช้สมาร์ทโฟน เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายทุกที่ ทุกเวลา ให้เลือกใช้บริการทรูมูฟ 3G* + Wi-Fi   ที่ให้ความคุ้มค่าที่เหนือกว่าทุกด้าน  ทั้งประสิทธิภาพเครือข่าย Wi-Fi ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศด้วยความเร็วสูงสุดถึง 8 Mbps  พร้อมจุดบริการ Wi-Fi ฮอตสปอตคุณภาพที่ครอบคลุมมากที่สุดกว่า 30,000 จุด และจะขยายจุดฮอตสปอตดังกล่าวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นมากกว่า 60,000 จุดภายในสิ้นปี  เพื่อความสะดวกสบายในการเข้าถึงข้อมูลและการใช้งาน ทั้งในการใช้ชีวิตประจำวันและการทำงาน รวมทั้งบริการหลังการขายที่ลูกค้าสามารถติดต่อได้ทั้งผ่าน ทรูมูฟแคร์ โทร 1331 และ ทรูออนไลน์แคร์ โทร 1686 ตลอด 24 ชั่วโมง

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อตอบสนองตรงใจลูกค้าแต่ละกลุ่ม ทรูมูฟยังมอบความคุ้มค่าด้วยดาต้าแพ็กเกจ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายตามไลฟ์สไตล์การใช้งาน  ทั้งแพ็กเกจสำหรับผู้ต้องการใช้ WiFi โดยเฉพาะ WiFi 8 Mbps ใช้ได้ไม่จำกัด เพียง 100 บาทต่อเดือน สมัครใช้งานง่ายๆ เพียงกด *9000 หรือแพ็กเกจรายเดือนสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟน Smart Pack 649 บาท Wi-Fi 8 Mbps / EDGE/ GPRS ไม่จำกัด โทรได้ 350 นาที SMS 300 ครั้ง MMS 50 ครั้ง รวมถึงทดลองใช้ 3G* ได้ไม่จำกัดอีกด้วย

"ทรูมูฟ มั่นใจในคุณภาพความเร็วสูงสุด และความครอบคลุมทั่วถึงของ Wi-Fi by TrueMove กว่า 30,000 จุดที่จะช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ให้ออนไลน์ไร้สายได้อย่างจุใจ โดยผู้ชมภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ จะได้เห็นว่าชีวิตขาดเน็ตไม่ได้จริงๆ" นายสุภกิจ กล่าวสรุป

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wi-Fi by TrueMove และแพ็กเกจ Wi-Fi สุดคุ้มหลากหลาย ได้ที่
ทรู  ช็อป ทุกสาขา, www.truemove.com, www.trueonline.com หรือ ทรูมูฟแคร์ โทร 1331

*บริการ 3G เป็นส่วนหนึ่งของการปรับปรุงและพัฒนาโครงข่ายในบางพื้นที่เพื่อให้บริการของทรูมูฟดีขึ้น

About Author

nookzz

nookzz

Partners