โซนี่ไทยจับมือดีลเลอร์รายใหญ่ เอวี แวลู เปิดโซนี่เซ็นเตอร์ระดับแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรก

โดย nookzz | 6 มิถุนายน 2554 เมื่อ 14:40 น. | อ่าน 65
บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด นำโดย มร. โทรุ ชิมิซึ กรรมการผู้จัดการ เดินหน้าพัฒนาศักยภาพผู้แทนจำหน่าย รุกขยายสาขาโซนี่เซ็นเตอร์กว่า 35 แห่งทั่วประเทศ ล่าสุดจับมือผู้แทนจำหน่ายรายใหญ่ บริษัท เอวี แวลู จำกัด

(กรุงเทพ ฯ / 1 มิ.ย. 54)บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด นำโดย มร. โทรุ ชิมิซึ กรรมการผู้จัดการ เดินหน้าพัฒนาศักยภาพผู้แทนจำหน่าย รุกขยายสาขาโซนี่เซ็นเตอร์กว่า 35 แห่งทั่วประเทศ ล่าสุดจับมือผู้แทนจำหน่ายรายใหญ่ บริษัท เอวี แวลู จำกัด เปิดร้าน "โซนี่ เซ็นเตอร์ โดยเอวี แวลู" ด้วยมาตรฐานในระดับแฟล็กชิพสโตร์ ที่คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) มีความโดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนอาณาจักรนวัตกรรมการดีไซน์และไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย และยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ผนวกกับสไตล์การตกแต่งทันสมัย สะดวกสบาย และเพียบพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์โซนี่ครบครัน บนพื้นที่กว่า 300 ตารางเมตร รวมถึงมาตรฐานการบริการเหนือระดับเช่นเดียวกับโชว์รูมที่บริหารโดยโซนี่ทั่วโลก "โซนี่ เซ็นเตอร์ โดยเอวี แวลู" ที่คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ แห่งนี้มีความลงตัวด้วยมาตรฐานที่สมบูรณ์เพียบพร้อม นับเป็นร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ ระดับแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในเมืองไทย โดยมีแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน ร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

มร. โทรุ ชิมิซึ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ซึ่งได้รับกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดร้านได้เปิดเผยว่า "การเปิดร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ โดยเอวี แวลู อย่างเป็นทางการในครั้งนี้ คือความสำเร็จทางธุรกิจอีกก้าวหนึ่งของทั้งโซนี่ไทย และผู้แทนจำหน่าย ที่มีสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและร่วมมือร่วมใจกันพัฒนาธุรกิจมานานตลอดระยะเวลามากกว่า 25 ปีในเมืองไทย ด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล และความมุ่งมั่นตั้งใจของผู้บริหาร ได้ส่งผลให้ธุรกิจเจริญก้าวหน้า และเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในวันนี้ การเปิดโซนี่ เซ็นเตอร์ โดยเอวี แวลู สาขาคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ จะช่วยยกระดับมาตรฐานรูปแบบของการมอบประสบการณ์ใหม่ และการบริการอันเป็นเลิศในทุกด้าน เพื่อสร้างความประทับให้แก่ลูกค้าได้อย่างเกินความคาดหมาย และโซนี่เซ็นเตอร์ จะเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจของโซนี่ พร้อมทั้งสร้างมาตรฐานใหม่ของร้านจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเลคทรอนิกส์ในปัจจุบัน และอนาคต"

พร้อมกันนี้ คุณชัยยุทธ วิสุทธิชีพ ประธานกรรมการบริษัท เอวี แวลู จำกัด ได้กล่าวถึงความตั้งใจในการเปิดร้านโซนี่เซ็นเตอร์ที่ซีดีซีว่า "โซนี่ เซ็นเตอร์ เป็นคำตอบที่ชัดเจน ด้วยนโยบายและมาตรฐานระดับพรีเมียมที่เพียบพร้อมในทุกด้าน โซนี่ เซ็นเตอร์ โดยเอวี แวลู สาขาคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เปิดขึ้นภายใต้แนวคิด Touch, Try, Learn และ Experience อันเป็นหัวใจสำคัญในการบริหาร เป็นการต่อยอดมาตรฐานตามที่ทางโซนี่ได้กำหนดไว้ เพื่อให้ลูกค้า ที่เข้ามาใช้บริการได้รับประสบการณ์ประทับใจที่เหนือความคาดหมายกลับไปอย่างแน่นอน"

โซนี่ เซ็นเตอร์ โดยเอวี แวลู สาขา คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ พร้อมให้บริการลูกค้าด้วยความสะดวกสบายบนพื้นที่ 2 ชั้น กว้างขวางกว่า 300 ตารางเมตร โดยมีผลิตภัณฑ์โซนี่ครบครันตั้งแต่ระดับผู้ใช้งานทั่วไป จนถึงระดับมืออาชีพ ให้ลูกค้าจะเพลิดเพลินกับการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์โซนี่ได้อย่างอิสระ มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้ข้อมูลและคำแนะนำให้แก่ลูกค้าด้วยอัธยาศัยไมตรี รวมถึงการให้บริการพิเศษในด้านต่าง ๆ อาทิ บริการให้คำปรึกษา การติดตั้งระบบโฮมเธียเตอร์ การปรับแต่งระบบภาพและเสียงเพื่อให้คุณภาพดีที่สุด และเหมาะสมกับสภาพห้องของลูกค้า จำหน่ายและติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด รวมทั้งเป็นจุดบริการรับส่งเครื่องซ่อม การให้ข้อมูลและคำแนะนำด้านสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้า โซนี่ เซ็นเตอร์ สาขาคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ จะเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคที่กำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ ๆ และพิถีพิถันกับการ เลือกเฟ้นบริการคุณภาพแบบครบวงจร

ในปัจจุบัน โซนี่มีจำนวนร้าน โซนี่ เซ็นเตอร์ ทั้งหมด 35 แห่งทั่วประเทศ แบ่งเป็นในกรุงเทพฯ 22 แห่ง และในต่างจังหวัดอีก 13 แห่ง คือที่จังหวัดเชียงใหม่ ภูเก็ต ขอนแก่น นครราชสีมา ชุมพร อยุธยา ราชบุรี นครปฐม ชลบุรี ระยอง และเชียงราย สำหรับจุดเด่นของร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ จะมีทำเลอยู่ในย่านธุรกิจ และการค้าสำคัญ อาทิ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือย่านธุรกิจการค้าหลักของแต่ละจังหวัด โดยจะมีรูปแบบการตกแต่งร้านค้าที่ทันสมัย จัดแสดงสินค้าโซนี่ที่ครบครัน ให้บริการและนำเสนอรูปแบบไลฟสไตล์ใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้า โดยในปีนี้โซนี่มีแผนที่จะเปิดโซนี่ เซ็นเตอร์ เพิ่มขึ้นทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดเพื่อมอบประสบการณ์ประทับใจ และความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าได้อย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น

โซนี่ เซ็นเตอร์ โดยเอวีแวลู สาขาคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ที่อาคารเค ชั้น 1 คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (เฟส 2) ถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) โทร. 0-21022305-6 เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.00น. ถึง 21.00น. (ยกเว้นวันศุกร์ – อาทิตย์ เปิดเวลา 12.00น. – 22.00น.) หรือสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ ได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 และ www.sony.co.th

About Author

nookzz

nookzz

Partners