เอไอเอสสร้างมิติใหม่ครั้งแรกในเมืองไทย ด้วย แพ็คเกจไอโฟน ท็อปปิ้ง เอาใจสาวกเอไอเอสไอโฟน พร้อมจัดเต็ม! ซูเปอร์สมาร์ทโฟน ในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป

โดย shyboy | 2 มิถุนายน 2554 เมื่อ 12:47 น. | อ่าน 18
เอไอเอสสร้างมิติใหม่ครั้งแรกในเมืองไทย ด้วย แพ็คเกจไอโฟน ท็อปปิ้ง เอาใจสาวกเอไอเอสไอโฟนทั้ง วัน-ทู-คอล!และจีเอสเอ็ม แอดวานซ์
พร้อมจัดเต็ม!

(2 มิถุนายน 2554) เอไอเอส เปิดตัว 3 ปรากฏการณ์สุดว้าวในงาน ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2011 เริ่มจากไอโฟนท็อปปิ้งครั้งแรกในเมืองไทยที่สร้างทางเลือกการใช้งานที่หลากหลายที่สุดทั้งชาวพรีเพดและโพสต์เพด, จัดเต็มนวัตกรรมสมาร์ทโฟน ทั้งให้สัมผัสและจองพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มก่อนใคร และสุดท้าย Application Super News ร่วมกับพาร์ทเนอร์ ตอกย้ำ Quality  DNAs ครบ!
 
นายฐิติพงศ์  เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ อาวุโส สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส
กล่าวว่า “ปัจจุบันสมาร์ทโฟนได้รับความนิยมสูงเป็นอย่างยิ่งและเติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยในภาพรวมวันนี้มีเครื่องสมาร์ทโฟนอยู่ในตลาดราว 6 ล้านเครื่อง และอยู่ในระบบของเอไอเอส ประมาณ  3  ล้านเครื่อง โดยการเติบโตนี้เป็นไปอย่างก้าวกระโดดถึง 100%  โดยเฉพาะในส่วนที่เป็น super smart phone อย่าง iPhone Blackberry และ android หากมองจากช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา”
 
“การจะใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างสมบูรณ์แบบนั้น องค์ประกอบสำคัญมี 4 ด้าน ประกอบด้วยเครือข่ายที่ต้องพร้อมรองรับอย่างมีคุณภาพ ตัวอย่างเช่นการร่วมมือกับ 3BB ขยายจุดให้บริการ WIfi ที่มีกว่า 20,000 จุด รวมถึงการขยายพื้นที่ให้บริการ 3G 900 ประเด็นต่อมาคือ สมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทดีไวส์ รูปแบบต่างๆ ซึ่งถูกพัฒนาด้วยนวัตกรรมล่าสุดจากเหล่าผู้ผลิตระดับโลก จากนั้นก็คือ แอพพลิเคชั่น ที่จะเป็นเสมือนการเติมชีวิต สร้างสีสันและมูลค่าเพิ่มให้แก่สมาร์ทโฟนเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในแต่ละกลุ่ม และสุดท้ายก็คือ แพ็คเกจการใช้งานที่ต้องคุ้มค่าและหลากหลาย ไม่มีข้อจำกัด ซึ่งทุกด้านที่กล่าวมาเราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ไม่หยุดยั้ง”
 
 “ล่าสุดได้สร้างมิติใหม่ครั้งแรกในวงการสำหรับสาวกเอไอเอสไอโฟนด้วยการเปิดตัว ไอโฟนท็อปปิ้ง หรือ การมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับสาวกไอโฟนให้เลือกสมัครแพ็คเสริม Data ทั้ง EDGE/GPRS และ Wifi เพื่อใช้งานคู่กับแพ็คเกจปัจจุบันที่ตนใช้งานอยู่ ทั้งลูกค้า วัน-ทู-คอล!และ   จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ สร้างทางเลือกหลากหลายให้สอดคล้องตรงใจกับรูปแบบการใช้งานมากยิ่งขึ้น พร้อมรับเงื่อนไขพิเศษในลักษณะของ Cash back ค่าโทร ที่ยิ่งเพิ่มความคุ้มค่าได้มากยิ่งกว่า โดยในเบื้องต้นได้เริ่มเปิด 2 อัตราคือ 550 บาท และ 799 บาท” นายฐิติพงศ์ กล่าว

หมายเหตุ :  ลูกค้า วัน-ทู-คอล! จะได้รับเงินคืนเป็นโบนัสโทรฟรีนาน 6 เดือน 
                (แพ็ก EDGE/GPRS 550 บาท จำนวน 200 บาทต่อเดือน = 1,200 บาท,
                 แพ็ก EDGE/GPRS 799 บาท จำนวน 300 บาทต่อเดือน = 1,800 บาท)
              : ลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ หากสมัครแพ็คเกจนี้ สามารถซื้อไอโฟนได้ในราคารวมแพ็คเกจ
 
“นอกจากนี้ในงาน ไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2011 ในฐานะโอเปอเรเตอร์เรามีความตั้งใจนำเทคโนโลยีสุดล้ำ และนวัตกรรมไร้สายจากทั่วโลก ทุก OS รวบรวมมาให้ลูกค้าได้สัมผัส และ จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร ด้วยข้อเสนอสุดคุ้มค่าที่หาที่ไหนไม่ได้ อาทิ ผ่อน 0% 10 เดือน, รับแพ็คเกจ DATA ฟรี, ใช้งานแพ็คเกจได้ครึ่งราคา พร้อมของแถมอีกเพียบ”
 
เริ่มตั้งแต่ ซุปเปอร์สมาร์ทโฟนสุดฮอตอย่าง “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส II” นวัตกรรมระดับโลกที่สาวกชาวไทยรอคอย, HTC Chacha, Nokia X7, Nokia E6 หรือในกลุ่มสมาร์ทดีไวส์ อย่าง Tablet ที่ประกอบด้วย “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1” Exclusive เพื่อลูกค้าเอไอเอสเท่านั้น, BlackBerry Playbook ที่สาวกบีบีเฝ้ารอ และ HTC Flyer ที่โดดเด่นด้วยปากกามหัศจรรย์ ให้สามารถเขียนบันทึกและเก็บเป็นเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ได้ ทุกรุ่นมาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่บูธ AIS รวมไปถึงสมาร์ทโฟนยอดนิยมปัจจุบันอย่าง BlackBerry ที่เริ่มเติบโตเป็นอย่างมากในพื้นที่ต่างจังหวัด ซึ่ง เอไอเอสได้มอบโปรโมชั่นทั้งการซื้อเครื่องในราคาสุดคุ้มพร้อมโปรโมชั่นสมัครใช้แพ็คเกจครึ่งราคาอีกด้วย
 
“แนวทางของเราเน้นที่ความหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์แฟนของทุกกลุ่ม จะเห็นได้ว่ากระแสของสมาร์ทโฟนในบ้านเรา ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดย OS ยอดฮิตอย่าง iPhone, BlackBerry, Android และ Windows Phone ยังได้รับความนิยม  เพราะแต่ละ OS ต่างก็มีเสน่ห์และคุณลักษณะเฉพาะที่โดนใจกลุ่มแฟนๆ อย่างเหนียวแน่น นอกจากนี้ ยังมีสีสันใหม่ๆ ออกมาเขย่าตลาดคอไอที อย่าง Tablet ที่มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก หน้าจอใหญ่ ซึ่งส่วนใหญ่ Target เป็นกลุ่มเดียวกับ สมาร์ทโฟน แต่มีความต้องการที่จะ Enhance การใช้งานไปสู่หน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ได้อรรถรสยิ่งขึ้น ส่วนใหญ่ใช้งานเพื่อท่องเน็ต, เช็คอีเมล์, ดูหนังฟังเพลง, เล่นเกม เพื่อความบันเทิงในยามว่าง ด้วย เทรนด์เหล่านี้ จึงคาดว่ากลุ่มสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์จะมีอัตราเติบโตเพิ่มขึ้นอีกกว่า 50% ณ สิ้นปี
 
ด้านนายปรัธนา ลีลพนัง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริการเสริม เอไอเอส กล่าวว่า“แอพพลิเคชั่นคุณภาพ เป็นอีก 1 สิ่งที่เราร่วมมือกับพาร์เนอร์พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันความนิยมของ Social Network ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Twitterได้ถูกพัฒนาต่อยอดให้กลายเป็นเครื่องมือในการรายงานข่าวและเชื่อมต่อสังคมต่างๆเข้าด้วยกัน วันนี้เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการร่วมมือกับเครือ Nation มอบเอ็กคลูซีฟ แอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด สำหรับคอข่าวกับบริการ “Nation Super News Application” ที่พัฒนามาจากแนวความคิดของ การรายงานข่าวของผู้ประกาศผ่าน Social Network อย่าง Twitter  โดย Nation Super News ได้รับการพัฒนาให้รองรับทุกระบบปฏิบัติการยอดฮิต ซึ่งในเบื้องต้นเริ่มให้บริการแล้วบน BlackBerry และ Android โดยจะทยอยเปิดให้บริการบน iPhone และ Window Mobile  ต่อไป ให้คุณไม่พลาดทุกเหตุการณ์ความเคลื่อนไหว ด้วยกองทัพนักข่าวในเครือเนชั่นกว่า 300 ชีวิต พร้อมรายงานข่าวตลอด 24 ชม. ที่มาพร้อมแคมเปญเกาะติดเลือกตั้ง 54 นาทีต่อนาที ผ่านเครือข่ายคุณภาพของเอไอเอส และเริ่มเปิดให้ลูกค้าเอไอเอสดาวน์โหลดและใช้งานฟรี! 3 เดือน”
 
สอบถามรายละเอียดและติดตามความเคลื่อนไหว พัฒนาการงานบริการของเอไอเอสที่เต็มเปี่ยมไปด้วย Quality DNAs ได้ที่ www.ais.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners