ทรูมูฟ ขนสุดยอดดีไวซ์ กระหึ่มงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กโป 2011

โดย nookzz | 1 มิถุนายน 2554 เมื่อ 15:03 น. | อ่าน 30
ทรูมูฟ พร้อมโชว์ศักยภาพเครือข่าย 3G บนความถี่ 850 MHz. และ WiFi hotspots ขนสุดยอดดีไวซ์ชั้นนำทุกแฟรตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน แบล็คเบอร์รี่ และแอนดรอยด์ ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่มคนรุ่นใหม่มากระหึ่มงานไทยแลนด์ โมบายล์เอ็กโป 2011

ทรูมูฟ พร้อมโชว์ศักยภาพเครือข่าย 3G บนความถี่ 850 MHz. และ WiFi hotspots ขนสุดยอดดีไวซ์ชั้นนำทุกแฟรตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น ไอโฟน แบล็คเบอร์รี่ และแอนดรอยด์ ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่มคนรุ่นใหม่มากระหึ่มงานไทยแลนด์ โมบายล์เอ็กโป 2011 ภายในงานยังได้เตรียมโปรโมชั่นสินค้าและแพ็คเกจการใช้บริการรวมถึงสิทธิพิเศษมากมายมอบแก่ลูกค้า พิเศษ…มอบฟรี บัตรคอนเสิร์ต MTV EXIT and Super Junior M แก่ลูกค้าที่จองซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู บนเครือข่ายทรูมูฟ 3G* คลื่นความถี่ 850 MHz และสมัครแพ็คเกจรายเดือน

นายกิตติณัฐ ทีคะวรรณ รองผู้อำนวยการ หัวหน้าสายงานการตลาดเชิงพาณิชย์และบริหารงานขาย บมจ. ทรูคอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า "กระแสของสมาร์ทโฟน และสมาร์ทแกดเจท ยังคงอยู่ในความสนใจของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ผสมผสานการใช้งานทั้งเสียงและดาต้า ทรูมูฟซึ่งเป็นผู้นำทางด้านสมาร์ทโฟนและสมาร์ทแกดเจท จึงไม่หยุดที่จะมอบสุดยอดประสบการณ์เต็มสปีดให้ชีวิตไร้สายบนเครือข่ายทรูมูฟ 3G* คลื่นความถี่ 850 MHz ความเร็วสูงสุดถึง 7.2 Mbps และ Wi-Fi ความเร็วสูงสุดถึง 8 Mbps ที่มีฮอตสปอตกว่า 20,000 จุดทั่วประเทศในทุกแพลตฟอร์มให้แก่กลุ่มลูกค้าทรูมูฟได้สัมผัสอย่างจุใจในงาน Thailand Mobile Expo 2011

สุดยอดดีไวซ์ต้องคู่กับสัญญาณคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยี 3G และ WiFI hotspots ที่ครอบคลุมทั่วประเทศแล้วของทรูมูฟ ลูกค้าของเราจะสนุกและเพลิดเพลินเต็มที่กับเล่นเนตได้ทุกที่ผ่านดีไวซ์รุ่นใหม่ล่าสุดต่างๆ การดาวน์โหลดและอัพโหลดเว็บจะรวดเร็วทันใจ ทรูมูฟพร้อมมอบประสบการณ์เต็มสปีดเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ทันสมัยอย่างเต็มที่ ตอกย้ำความเป็นตัวจริง เร็วจริง ในสมาร์ทโฟน และสมาร์ทแกดเจททุกแพลตฟอร์ม

เห็นได้จากการเติบโตของทรูมูฟในไตรมาสที่ผ่านมา ทรูมูฟมีการเติบโตจากการให้บริการแบบรายเดือนเพิ่มขึ้นจากยอดผู้ใช้บริการสมาร์ทโฟนที่เพิ่มมากขึ้น ขณะที่โปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ส่งผลให้การให้บริการแบบเติมเงินปรับตัวดีขึ้นเช่นกันเมื่อเทียบกับไตรมาสที่ผ่านมา นอกจากนี้ ปริมาณการใช้บริการโมบายอินเทอร์เน็ต และความครอบคลุมของโครงข่ายข้อมูลของทรูมูฟที่เพิ่มมากขึ้น ได้ส่งผลให้การบริการที่ไม่ใช่เสียงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยจำนวนผู้ใช้บริการของกลุ่มธุรกิจไร้สายเพิ่มขึ้นเป็น 18.4 ล้านรายในขณะนี้ และมีจำนวนผู้ใช้บริการรายใหม่เพิ่มสุทธิ 552,000 ราย"

นายอริยะ พนมยงค์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ – คอนเวอร์เจนซ์ บมจ. ทรูคอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า "ทรูมูฟได้เตรียมโปรโมชั่นพิเศษหลากหลายมากมายมาร่วมในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กโป 2011 ครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก ไอโฟน 4 เพราะด้วยเทคโนโ,ยี 3G ของทรูมูฟ ลูกค้าทรูมูฟจะได้สนุกเต็มที่กับเทคโนโลยีสุดล้ำและความเร็วเต็มสปีด ทรูมูฟจึงได้มอบโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน* ผ่านบัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพ, ซิตี้แบงค์, กสิกร, เคทีซี และไทยพาณิชย์ พร้อมมอบค่าบริการรายเดือนฟรี 1 เดือนเมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจ และรับเสื้อทรูมูฟ limited edition

ด้านดีไวซ์อย่าง Blackberry ทรูมูฟพร้อมมอบความสนุกให้ลูกคาได้แชทกระจายด้วยโปรโมชั่นพิเศษมากมายเมื่อซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็คเกจทรูมูฟแบบรายเดือน อาทิ ฟรีค่าโทรสูงสุด 40 นาทีต่อเดือน นาน 12 เดือน, ฟรีค่าบริการรายเดือน นานสูงสุด 4 เดือน และฟรี Jabra Bluetooth Headset  พร้อมรับสิทธิ์ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน (ยกเว้น Curve 8520)

นอกจากนี้ ทรูมูฟยังได้จับมือกับซัมซุง เปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดล้ำรุ่นล่าสุด "ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู" ล้ำสมัยด้วยหน้าจอ SUPER AMOLED Plus และ Dual Core Processor 1.2 GHz ที่มีรูปลักษณ์และดีไซน์ที่บางเฉียบ พร้อมมอบประสบการณ์ เร็วสุด แรงสุด และมันส์สุดบนเครือข่ายทรูมูฟ 3G* และ WiFi  อย่างแท้จริง

ทรูมูฟยังมีสิทธิพิเศษมอบแก่ลูกค้าที่จองเครื่องซัมซุง แกเล็คซี่ เอส ทู พร้อมสมัครแพ็คเกจทรูมูฟรายเดือนในงาน Thailand Mobile Expo รับฟรีบัตรคอนเสิร์ต MTV Exit ที่ลูกค้าจะได้มันส์สุดๆ กับ Super Junior M และศิลปินทั้งในและต่างประเทศมากมาย ในวันที่ 25 มิถุนายน นี้ ที่เชียงใหม่ โดยมอบแก่ลูกค้า 1,000 คนแรกที่จองเครื่องพร้อมแพ็กเกจทรูมูฟในงานวันที่ 2 มิถุนายนนี้เท่านั้น รวมถึงรับฟรีค่าบริการรายเดือน นาน 5 เดือน และรับค่าโทรเพิ่ม 100 นาที นาน 12 เดือน

ด้านนายวิชัย พรพระตั้ง ผู้อำนวยการธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า "ซัมซุงมุ่งมั่นนำเสนอสิ่งดีๆ ให้กับผู้บริโภคชาวไทยมาอย่างต่อเนื่องในครั้งนี้ด้วยการนำเสนอ "ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู" สมาร์ทโฟนที่รวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของซัมซุงไว้ในเครื่องเดียวไม่ว่าจะเป็นหน่วยประมวลผล ดูอัล คอร์ 1.2 กิกะเฮิร์ทซ์ และเทคโนโลยีหน้าจอซูเปอร์ อะโมเลด พลัส ใหม่ล่าสุดที่ชัดใส และดีไซน์ที่บางสวย และด้วยเทคโนโลยี 3G* คลื่นความถี่ 850 MHz. บนเครือข่ายทรูมูฟด้วยแล้ว ลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งาน ‘ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู’ ที่เร็วที่สุดในไทย ซึ่งเป็นปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในวงการสื่อสารของไทยอย่างแน่นอน"

ขณะเดียวกัน ทรูมูฟกับซัมซุงยังร่วมจัดโซนพิเศษ "Samsung Experience Zone" ให้แฟนซัมซุงสัมผัสประสบการณ์ออนไลน์สุดยอดความเร็วแบบเต็มประสิทธิภาพบนเครือข่ายทรูมูฟ 3G + WiFi ที่ร้านทรูคอฟฟี่ เพื่อให้แฟนพันธุ์แท้สัมผัสประสบการณ์ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู ที่เร็วที่สุดในประเทศไทย รวมถึงมือถือซัมซุงรุ่นอื่นๆอีกด้วย

สำหรับผู้สนใจและต้องการสัมผัสสุดยอดเทคโนโลยี 3G* และ WiFi ของทรูมูฟ พร้อมจับจองเป็นเจ้าของสุดยอดสมาร์ทโฟน อาทิ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู และสุดยอดสมาร์ทแกดเจทต่างๆ สามารถแวะชมในบูธทรูมูฟ ในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กโป 2011 ระหว่างวันที่ 2 – 5 มิถุนายนศกนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ

About Author

nookzz

nookzz

Partners