ภาพจากกล้อง Nokia N8-00 ก่อนได้พบ preview ตัวเป็นๆ

โดย shyboy | 21 มิถุนายน 2553 เมื่อ 03:56 น. | อ่าน 61
เป็นมือถือที่มีภาพหลุดมาอย่างต่อเนื่อง และไม่นานมานี้ก็ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการสักที กับ Nokia N8-00 ที่มีโอกาสได้โชว์ตัวเป็นๆ ในงาน Nokia Connection 2010 ที่สิงคโปร์

ก่อนที่เราจะพาผู้อ่านทุกท่านไปพบภาพจากกล้อง Nokia N8 นั้น ทีมงาน MXPhone ขอขอบคุณทีม PR ของ Nokia Thailand ที่อนุเคราะห์ให้ทีมงานทั้งหมดเข้าร่วมงาน Nokia Connection 2010 ที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งทำให้ทีมงาน MXPhone ได้มีโอกาสนำบรรยากาศ และการทดลองใช้งานมือถือเครื่องจริงๆ มาให้ผู้อ่านได้รับทราบกันครับ

แต่ก่อนที่จะไปอ่านการทดลองใช้งาน Nokia N8-00 ตัวเป็นๆ พร้อม Video Preview สไตล์วิเคราะห์แบบจัดจ้าน ถึงลูกถึงคนนั้นของ zipboy และ platform นั้น ทีมงานขอพาผู้อ่านทุกท่านได้ชมภาพจากกล้อง Nokia N8-00 ทีมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล เลนส์ Carl Zeiss พร้อม Xenon Flash และการถ่ายวิดีโอในระดับ HD จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมและวิจารณ์กันได้เลย

แต่ภาพทุกภาพที่ได้เห็น เป็นการถ่ายจากสภาพแวดล้อมในโรงแรมเพียงอย่างเดียวนะครับ ซึ่งยังไม่สามารถสรุปความสามารถของกล้อง Nokia N8 ได้อย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตาม หากทีมงานได้รับเครื่องทดสอบเมื่อไหร่ เราจะนำมาเสนออีกครั้งนะครับ ^ ^

ท้ายนี้ของฝาก Clip จากกล้อง Nokia N8 สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ https://www.mxphone.com/images/nokia-n8/demo-clip-nokia-n8.rar (ขนาดไฟล์ 18.1MB)

About Author

shyboy

shyboy

Partners