โซนี่ อีริคสัน ส่ง Sony Ericsson Xperia arc สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อความบันเทิงลงตลาดเป็นรายแรก

โดย nookzz | 31 พฤษภาคม 2554 เมื่อ 15:08 น. | อ่าน 19
บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมิวนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ยกระดับตลาดสมาร์ทโฟนเมืองไทย ด้วยการส่ง Sony Ericsson Xperia arc สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบลงตลาด

บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมิวนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ยกระดับตลาดสมาร์ทโฟนเมืองไทย ด้วยการส่ง Sony Ericsson Xperia arc สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบลงตลาด ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของโทรศัพท์มือถือในเมืองไทยที่มีการนำนวัตกรรมความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบด้วยการนำจอภาพแบบ Sony Mobile BRAVIA Engine มาใส่ในโทรศัพท์มือถือ ผสมผสานกับเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ Exmor-R ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดจาก Sony มาใช้ในการถ่ายภาพในที่แสงน้อย ด้วยดีไซต์ของตัวเครื่องที่มีความบางเฉียบเพียง 8.7 มิลลิเมตร รวมถึงให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงเต็มรูปแบบกับ Micro HDMI (High Definition Multimedia Interface) ที่สามารถต่อเข้ากับทีวีที่บ้านของคุณได้ทันที เพื่อให้คุณได้อรรถรสในการรับชมให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น

มร.ซาโตชิ เมกะตะ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมิวนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่ทางบริษัทฯได้ประกาศจัดทัพธุรกิจไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุด โซนี่ อีริคสัน ได้ทำการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นล่าสุดกับ Sony Ericsson Xperia arc สุดยอดสมาร์ทโฟนเพื่อความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบจากตระกูล Xperia ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 2.3 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดจากกูเกิล ชูจุดเด่นอยู่ที่การเป็นผู้นำทางด้านการนำนวัตกรรมความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยีในการนำจอภาพแบบ Sony Mobile BRAVIA Engine มาใส่ในโทรศัพท์มือถือเป็นรายแรกในเมืองไทย ซึ่งจะทำให้ภาพมีความคมชัดและให้สีสันสดใสสมจริง เพื่อประสบการณ์รับชมที่สมบูรณ์แบบ ผสมผสานกับเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ Exmor-R ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดจาก Sony มาใช้ในการถ่ายภาพในที่แสงน้อย อีกทั้งยังสามารถเก็บรายละเอียดของภาพได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยดีไซต์ของตัวเครื่องที่มีความบางเฉียบเพียง 8.7 มิลลิเมตร

Sony Ericsson Xperia arc ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงเต็มรูปแบบกับ Micro HDMI (High Definition Multimedia Interface) ที่สามารถต่อเข้ากับทีวีที่บ้านของคุณได้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถใช้ Sony Ericsson Xperia arc เป็นเสมือนรีโมททีวีที่สามารถเปลี่ยนช่อง , ปรับระดับเสียงและสนุกไปกับความบันเทิงที่หลากหลายบนหน้าจอมัลติทัชสกรีนขนาด 4.2 นิ้ว อีกทั้งยังให้คุณเพลิดเพลินไปกับการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นกว่า 200,000 แอพพลิเคชั่น ผ่านทาง "แอนดรอยด์ มาร์เก็ต" (Android Market) พร้อมฟังก์ชั่นการถ่ายภาพเคลื่อนไหวด้วยกล้องความละเอียด 8.1 ล้านพิกเซล พร้อมการ์ดหน่วยความจำ 8GB และสามารถเพิ่มได้สูงสุดถึง 32 GB รวมถึงช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. รองรับภาษาไทยและภาษาอื่นๆกว่า 50 ภาษา รวมถึงให้คุณท่องโลก Social Network Facebook และ Twitter อีกด้วย

นอกจากนี้ทางบริษัทฯยังได้ ร่วมกับ โซนี่มิวสิค ให้ลูกค้าโซนี่อีริคสันสามารถดาวน์โหลดมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดจากค่ายโซนี่มิวสิคแบบอันลิมิเต็ดได้ฟรี! ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของวงการคอนเทนต์เมืองไทยที่เปิดให้ดาวน์โหลดมิวสิควีดีโอที่มีคุณภาพด้วยความละเอียดแบบ HD (High Definition) ผ่านทางแอปพลิเคชั่นของ Sony Music บน "แอนดรอยด์ มาร์เก็ต" (Android Market) พิเศษ! เฉพาะลูกค้าโซนี่อีริคสันเท่านั้น

โดย Sony Ericsson Xperia arc วางจำหน่ายแล้วในราคา 19,990 บาท พร้อมสายเคเบิล Micro HDMI สำหรับเชื่อมต่อทีวี ตัวเครื่องมีให้เลือก 2 สีด้วยกัน คือ สีเงิน และ สีน้ำเงิน ผู้สนใจสามารถซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือโซนี่อีริคสันทั่วประเทศ ร้าน TG Phone และ ร้าน Synnex หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/sethailand และพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่จะสมนาคุณให้กับลูกค้าภายในงาน Thailand Mobile Expo 2011 ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 2-5 มิถุนายน 2011 ณ บูธ โซนี่ อีริคสัน ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ อีกด้วย"

About Author

nookzz

nookzz

Partners