เอชทีซีจับมือดีแทค ส่ง HTC Sensation, Desire S และ Wildfire S ครอบคลุมทุกตลาด

โดย shyboy | 31 พฤษภาคม 2554 เมื่อ 14:34 น. | อ่าน 14
HTC ประกาศจับมือดีแทครุกตลาดสมาร์ทโฟน 3 รุ่น HTC Wildfire S, HTC Desire S และ HTC Sensation ที่พร้อมรองรับเทคโนโลยี 3G 850 MHz ในอนาคต พร้อมอัดโปรโมชั่นเต็มพิกัด

กรุงเทพฯ, 31 พฤษภาคม 2554: เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมและการออกแบบมือถือ ประกาศจับมือดีแทครุกตลาดสมาร์ทโฟน 3 รุ่น HTC Wildfire S, HTC Desire S และ HTC Sensation ที่พร้อมรองรับเทคโนโลยี 3G 850 MHz ในอนาคต พร้อมอัดโปรโมชั่นเต็มพิกัด และแอพพลิเคชั่นเฉพาะดีล พร้อมบริการอื่นๆ เพื่อทำตลาดครอบคลุมทุกเซ็กเม้นต์


มร.เลนนาร์ด ฮูร์นิค ประธาน เอชทีซี เอเชียใต้
กล่าวว่า “การประกาศความร่วมมือกับดีแทคในวันนี้ นับเป็นก้าวสำคัญอีกครั้ง ที่เราจะนำนวัตกรรมล้ำหน้าสู่ตลาดผู้ใช้สมาร์ทโฟนในประเทศไทย เราเชื่อว่าทั้งดีแทคและเอชทีซีจะสานต่อนวัตกรรมการบริการและดีไวซ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้มือถือให้กับผู้ใช้งานในประเทศไทย และใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างกลมกลืนกับการใช้ชีวิตประจำวันทั้งเรื่องงานและส่วนตัวได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้น”

นายณัฐวัชร์  วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอชทีซี (ไทยแลนด์) เผยว่า “ในปีนี้ตลาดสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์เติบโตสูงมาก แต่ละแบรนด์ต่างมีสมาร์ทโฟนออกมาแข่งขันกันจนนับไม่ถ้วน ทางเอชทีซี เป็นเจ้าแรกที่นำมือถือระบบแอนดรอยด์เข้ามาทำตลาดทั้งในระดับโลก และในประเทศไทย ด้วยความเป็นเจ้าแรก เราจึงได้มีการวิจัยถึงความพึงพอใจของผู้บริโภค ว่าทำอย่างไรให้ผู้บริโภครู้สึกว่า มือถือนี้เป็นตัวเขา และพิเศษกว่ามือถือแอนดรอย์ดทั่วไปคือ เรามี HTC Sense อินเตอร์เฟสที่ช่วยให้ผู้ใช้งานได้ ใช้งานมือถือได้ง่ายขึ้น ล่าสุด HTC Sense 3.0 เป็นรูปแบบ 3 มิติ ในการใช้งาน โดยคาดว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคที่คลั่งไคล้เทคโนโลยี ซึ่งไม่น่าจะเป็นเรื่องยากหากดีแทคจะขายโทรศัพย์ของเอชทีซี เพราะคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนเอชทีซี นับเป็นที่ต้องการของผู้ใช้ ตามคอนเซ็ปต์ “You” ที่เราได้วิจัยอย่างถี่ถ้วนกว่าจะได้แต่ละแอพพลิเคชั่น แต่ละวิดเจ็ต และแต่ละการใช้งานที่ถูกใจผู้บริโภค และได้รับรางวัลระดับโลก เช่น HTC Desire”

“โดยในความร่วมมือกับดีแทคในครั้งนี้ เราทำการรุกตลาดสมาร์ทโฟนร่วมกัน 3 รุ่น ได้แก่ 1. HTC Wildfire S เป็นสมาร์ทโฟนที่ต่อยอด และพัฒนามาจาก HTC Wildfire ที่ได้ความนิยมในหมู่วัยรุ่นไทย 2. HTC Desire S เป็นนวัตกรรมต่อยอดจาก HTC Desire มือถือมีดีไซน์ ที่ได้รับรางวัลมากมายจากต่างประเทศ 3. ล่าสุด HTC Sensation มือถือระบบดูอัล คอร์ สั่งงานรูปแบบ 3 มิติ ซึ่งรุ่นนี้เราได้ร่วมมือกับดีแทคให้มีการเปิดจองในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End และในความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นข้อดีอย่างมาก ที่จะเข้ามาช่วยในการเสริมทัพทางการตลาดในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้าน การสื่อสารทางการตลาด ช่องทางการจัดจำหน่ายและการบริการ”


นายเพ็ตเตอร์ เฟอร์เบิร์ก รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานพาณิชย์ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค)
  เผยว่า “ในความร่วมมือในครั้งนี้ระหว่าง ดีแทคกับเอชทีซีเป็นการต่อยอดการรุกสู่ตลาดแอนดรอยด์ เพื่อเอาใจกระแสที่มาแรงจากชาวสมาร์ทโฟน และเป็นการตอกย้ำว่าดีแทคมีการทำตลาดสมาร์ทโฟนทุกระบบปฏิบัติการ สำหรับ HTC Sensation นับว่าเป็นโอกาสดีอีกครั้งที่ดีแทคและเอชทีซีได้มาร่วมมือเพื่อแสดงถึงความเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่ง และนับว่า HTC Sensation เป็นสมาร์ทโฟนที่ตลาดมีการรอคอยถึงการมาเปิดตัวที่เมืองไทย โดยได้วางจำหน่ายในราคา 18,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมกันนี้ดีแทคได้แนะนำแพ็กเกจสุดคุ้มสำหรับ HTC Sensation โดยเสียค่าบริการรายเดือนเพียง 449 บาท จะเล่นดีแทคอินเทอร์เน็ตได้ไม่จำกัด และโทรฟรี 350 นาที/เดือน สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับนานสูงสุด 8 เดือน และขอเชิญมาสัมผัสกับ HTC Sensation ตัวจริงได้ที่บูธดีแทคในงาน Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End ระหว่าง 2-5 มิถุนายนนี้ ที่บริเวณ Plenary Hall ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ผู้ที่จอง HTC Sensation ในงานดังกล่าวจะได้รับฟรีชาร์จเจอร์ และบัตรกำนัลค่าโทรฟรีมูลค่า 2,000 บาท (จำนวนจำกัด 150 ท่านแรก) และสำหรับผู้ที่จองในวันที่ 2 มิถุนายน 2554 รับเพิ่มทันทีบัตรกำนัลค่าโทรฟรีจากดีแทคอีก 1,000 บาท พร้อมทั้งแพ็กเกจสุดคุ้ม รองรับการใช้งานจากดีแทคเพียง 449 บาท/เดือน ใช้งานอินเทอร์เน็ต Unlimited โทรฟรี 350 นาที/เดือน นานสูงสุด 8 เดือน นอกจากนี้สำหรับ HTC Desire S ดีแทคได้จำหน่ายในงานเพียง 15,000 บาท หรือผ่อนเพียง 1,500 บาทต่อเดือน ด้วยการผ่อน 0% นาน 10 เดือน (เฉพาะธนาคารที่ร่วมรายการ) และรับฟรีบัตรกำนัลค่าโทรฟรี ภายในงานพร้อมแพ็กเกจ dtac หรือ Happy internet  เล่นเน็ตไม่จำกัดเพียง 299 บาทต่อเดือน นาน 6 รอบบิล  

HTC Wildfire S

HTC Wildfire S พัฒนาต่อยอดจากความนิยมของ HTC Wildfire™ รูปลักษณ์กระชับมือ ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง พร้อมทั้งรองรับ 3G/850 MHz สร้างประสบการณ์ให้ผู้ใช้สนุกสนานไปกับการใช้งานที่หลากหลาย สามารถแท็กชื่อเพื่อนในภาพก่อนโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ก หรือแชร์แอพพลิเคชั่นจากแอนดรอยด์มาร์เก็ตให้กับเพื่อนๆ ได้ มีสีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น ชมพู ขาวและเทา มาพร้อมกล้องดิจิตอลความละเอียด 5 ล้านพิกเซลระบบออโต้โฟกัส สามารถขยายพื้นที่เก็บข้อมูลด้วยหน่วยความจำแบบไมโครเอสดี และรองรับการใช้งานไฟล์เสียงและวิดีโอหลายรูปแบบ นับว่าป็นอุปกรณ์มัลติมีเดียสมบูรณ์แบบที่พร้อมดึงออกจากกระเป๋าได้ทุกเมื่อ

HTC Desire S
HTC Desire S เป็นรุ่นที่พัฒนาต่อยอดจาก HTC Desire รุ่นที่ได้รับความนิยมและชนะรางวัล  โดยผสมผสานดีไซน์สวยล้ำเข้ากับสมรรถภาพและความเร็ว พร้อมรองรับ 3G/850 MHz โดย HTC Desire S ได้รับการขึ้นรูปจากอลูมินั่มบล็อกชิ้นเดียวให้ความรู้สึกแข็งแกร่งและเป็นธรรมชาติในมือคุณ โดยเอชทีซีได้รับแรงบันดาลใจจากความสำเร็จในรุ่น HTC Legend สมาร์ทโฟนรุ่นที่ดีไซน์จากการขึ้นรูปอลูมินั่มชิ้นเดียว HTC Desire S มาพร้อมกับซีพียูควอคอมม์ สแนปดราก้อน MSM8255 ความเร็ว 1 กิกะเฮิรตซ์ ที่ให้ทั้งประสิทธิภาพและขุมพลัง มีกล้องหน้าและกล้องหลัง หมวดบันทึกวิดีโอระดับไฮ-เดฟ และหน้าจอ 3.7 นิ้ว คุณภาพระดับ WVGA ที่ให้คุณชมมัลติมีเดียได้อย่างคมชัด

HTC Sensation
HTC Sensation มาพร้อม Android 2.3 ผนวกกับ HTC Sense 3.0 และแรงด้วยระบบดูอัลคอร์ เทคโนโลยีล้ำๆ ที่รอเซอร์ไพรซ์คุณ ด้วยการใช้งานฟีเจอร์ในรูปแบบสามมิติ ระบบเสียงระดับ Hi-Fi และการใช้งานที่ง่ายขึ้น เข้าใจผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

กำหนดการวางจำหน่าย
HTC Desire S วางจำหน่ายผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ตั้งแต่วัน 19 พฤษภาคม 2554 สนนราคา 15,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) HTC Wildfire S วางจำหน่ายผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่าย จะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ สนนราคา 8,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) HTC Sensation เปิดให้จองแล้ววันนี้ในงาน TME พร้อมเปิดให้ลูกค้ารับสินค้าไม่เกินวันที่ 15 กรกฎาคม 2554 ณ สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค  สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 4 สนนราคาอยู่ที่ 18,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)  ติดต่อดีแทคคอลล์เซ็นเตอร์ 1678

About Author

shyboy

shyboy

Partners