ดีแทค จับมือกูรูไลฟ์สไตล์เมืองไทย พลอย จริยะเวช สร้าง "Travelista" เป็นแอพพลิเคชั่นสุดชิค

โดย shyboy | 30 พฤษภาคม 2554 เมื่อ 13:44 น. | อ่าน 16
ดีแทค ดึงกูรูไลฟ์สไตล์ตัวจริง "พลอย จริยะเวช" ร่วมสร้างสรรค์ "Travelista" แอพพลิเคชั่นไลฟ์สไตล์ใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ใช้ดีแทคไอโฟนโดยเฉพาะ จับกลุ่มสาวๆ และคนเมือง

ดีแทค ดึงกูรูไลฟ์สไตล์ตัวจริง “พลอย จริยะเวช” ร่วมสร้างสรรค์ “Travelista” แอพพลิเคชั่นไลฟ์สไตล์ใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ใช้ดีแทคไอโฟนโดยเฉพาะ จับกลุ่มสาวๆ และคนเมือง พร้อมเพิ่มความน่าสนใจกับ โมบายดาต้าด้วยเทรนด์อัพเดทที่ไม่เหมือนใครของพลอย
     
นายอมฤต ศุขะวณิช ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า กลุ่มลูกค้าไอโฟนเป็นกลุ่มที่นำตลาดทั้งในด้านของการใช้เทคโนโลยี และการอัพเดทเทรนด์ต่างๆ      ดีแทคจึงได้ร่วมมือกับคุณพลอย จริยะเวช สร้างแอพพลิเคชั่นที่ตอบความต้องการข่าวสารด้านไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า โดยมีเนื้อหาที่เน้นไปยังผู้หญิง และลูกค้าที่อยู่ในเมืองใหญ่เป็นส่วนใหญ่ คนกลุ่มนี้เป็น     เซกเมนต์ที่น่าจับตามองเพราะเป็นกลุ่มผู้นำเทรนด์และมีความต้องการบริการที่แปลกใหม่อยู่เสมอ 

ปกรณ์ พรรณเชษฐ์
ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า “การเปิดตัว “Travelista” เป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่ไม่ได้ต้องการคอนเทนต์แบบแมสที่มีอยู่ทั่วไป โดยมีเนื้อหาที่เป็นเทรนด์ของการท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง และอาหาร จากหนังสือเล่มใหม่ “ชาร์จแบต” ของคุณพลอย เรามั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเนื่องจากเรามีกูรูที่เป็นที่ยอมรับในด้านไลฟ์สไตล์อย่างคุณพลอยมาช่วยพัฒนาแอพพลิเคชั่นใหม่ ซึ่งจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของดีแทคไอโฟน 4 สีขาวที่เราเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ด้วย และจะเป็นเครื่องมือในการทำ CRM กับลูกค้าสมาร์ทโฟนของดีแทคในอนาคตต่อไป”

ในส่วนของคอนเทนต์ แอพพลิเคชั่น “Travelista” แบ่งออกเป็น 3 ประเภท คือ แหล่งร้านอาหารน่าลิ้มลอง สถานที่ช้อปปิ้งเด็ดๆ และที่เที่ยวโรงแรมที่พักที่น่าไปเยี่ยมเยือน รวมไปถึงข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอื่นๆ ในกรุงเทพฯ ซึ่งทั้งหมดได้รับการการันตีจากเจ้าแม่ไลฟ์สไตล์อย่าง “พลอย จริยะเวช” มาแล้ว ในขณะเดียวกัน ผู้ใช้ยังสามารถตามติดชีวิตชิคๆ ของพลอยได้ ผ่านลิ้งค์ที่สามารถเข้าถึงหน้าแฟนเพจ ในเฟซบุ๊คของพลอยได้ทันทีผ่านแอพพลิเคชั่นนี้ ส่วนการดีไซน์นั้น ดีแทคเลือกนักวาดภาพประกอบชื่อดังอย่าง “นวลตอง ประสานทอง” มาเป็นผู้ออกแบบแอพพลิเคชั่นให้มีสีสันสดใสและเข้ากันได้ดีกับคอนเทนต์ของแอพพลิเคชั่น

แอพพลิเคชั่น Travelista มีให้ผู้ใช้ไอโฟนจากดีแทคดาวน์โหลดได้ฟรีที่ App Store ก่อนใคร ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

About Author

shyboy

shyboy

Partners