กสิกรไทย-เอไอเอสเปิดตัวแอพพลิเคชั่น ลายาร์ ครั้งแรกในเมืองไทย หาสาขาผ่าน iPhone และ Android

โดย shyboy | 26 พฤษภาคม 2554 เมื่อ 03:43 น. | อ่าน 27
เครือธนาคารกสิกรไทยประกาศความเป็นผู้นำตัวจริงในโลกดิจิตอล แบงกิ้ง ร่วมมือกับเอไอเอสเปิดแอพพลิเคชั่น ลายาร์ (Layar) ครั้งแรกในเมืองไทย ที่ให้ลูกค้าได้ค้นหาสาขาและตู้ ATM ของทางธนาคารฯ ได้ทันทีบนมือถือ

เครือธนาคารกสิกรไทยประกาศความเป็นผู้นำตัวจริงในโลกดิจิตอล แบงกิ้ง ร่วมมือกับเอไอเอสเปิดแอพพลิเคชั่น ลายาร์ (Layar) ครั้งแรกในเมืองไทย ที่ให้ลูกค้าได้ค้นหาสาขาและตู้ ATM ของทางธนาคารฯ ได้ทันทีบนมือถือระบบปฏิบัติการไอโอเอส iOS และแอนดรอย (Android) พร้อมเปิดตัวกิจกรรมสุดล้ำ เคแบงค์ ดิจิตอล แรลลี่ (KBank Digital Rally) ให้ลูกค้ากสิกรไทย และเอไอเอส ได้สัมผัสประสบการณ์สุดล้ำก่อนใคร 

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย และนายศีลวัต สันติวิสัฎฐ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับ นายวรุณเทพ  วัชราภรณ์  ผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารลูกค้าองค์กร  บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (AIS) เปิดตัวโปรแกรม ลายาร์ (Layar Application) เพื่อค้นหาช่องทางการให้บริการของธนาคาร อาทิเช่น สาขาธนาคารกสิกรไทย ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรไทยและสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย โดยลูกค้าสามารถติดตั้งโปรแกรม Layar ฟรีบนมือถือที่ใช้ระบบปฎิบัติการแอนดรอยและไอโฟน เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ ที่นิยมหาข้อมูลและใช้เวลากับโลกดิจิตอลเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

นอกจากนี้ลูกค้า KBank และ AIS ยังได้สิทธิ์ร่วมสนุกกับกิจกรรมเคแบงค์ ดิจิตอล แรลลี่ (KBank Digital Rally) ตามหาสาขาของธนาคารฯ ผ่าน Application Layar ง่ายๆ เพียงผู้สนใจติดตามคำใบ้ (Hint) ผ่าน www.facebook.com/kbanklive  ระหว่างวันที่ 26 พ.ค. – 4 มิ.ย. 54  สำหรับผู้ที่สามารถตามหาสาขาของธนาคารฯ และลงทะเบียน ณ. สาขาที่ธนาคารกำหนดได้สูงสุด ลุ้นรับฟรีโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Cooper และของรางวัลอื่นอีกมากมายกว่า 40 รางวัล

นายศีลวัต กล่าวเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมาธนาคารกสิกรไทยมีการพัฒนาบริการด้านดิจิตอล แบงกิ้งอย่างต่อเนื่อง จนเป็นผู้นำตลาดในบริการธนาคารบนโทรศัพท์มือถือและธนาคารทางอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ธนาคารได้มีการนำนวัตกรรมในการให้ข้อมูลและสื่อสารกับลูกค้าผ่านช่องโซเชียลเน็ตเวิร์กต่าง ๆ  เช่น KBank Live บนเฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน ซึ่งแอพลิเคชั่นใหม่ๆ อย่าง Layar นี้ ก็จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าและเพิ่มความสะดวกในการเข้าถึงบริการ เพื่อช่วยตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการสร้างนวัตกรรมการให้บริการในโลกดิจิตอล แบงกิ้งของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งมีการพัฒนาต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

About Author

shyboy

shyboy

Partners