ทรูมูฟ ผนึก มิวสิค วัน เติมดีกรีความแรงตลาดดิจิตอล มิวสิคสร้างปรากฏการณ์ความคุ้มค่า

โดย nookzz | 24 พฤษภาคม 2554 เมื่อ 15:47 น. | อ่าน 40
ทรูมูฟ ผู้บุกเบิกตลาดดิจิตอล มิวสิคในไทย จับมือ มิวสิค วัน คลังเพลงออนไลน์ที่ใหญ่สุด รวมเพลงฮิตทั้งไทยและเทศทุกมุมโลก จากการรวมตัวกันของค่ายเพลงคุณภาพ


กรุงเทพฯ 24 พฤษภาคม 2554
– ทรูมูฟ ผู้บุกเบิกตลาดดิจิตอล มิวสิคในไทย จับมือ มิวสิค วัน คลังเพลงออนไลน์ที่ใหญ่สุด รวมเพลงฮิตทั้งไทยและเทศทุกมุมโลก จากการรวมตัวกันของค่ายเพลงคุณภาพ อาทิ ยูนิเวอร์แซลมิวสิค โซนี่มิวสิค วอร์นเนอร์มิวสิค อีเอ็มไอ เลิฟอีส เคพีเอ็น มิวสิค รีโวล์ มิวสิค ครีเอชั่น และสไปร์ซซี่ดิสก์ เขย่าตลาดดิจิตอล มิวสิค มอบความคุ้มค่าเหนือกว่าให้ลูกค้าทรูมูฟแบบเติมเงินดาวน์โหลดเพลงรอสายจากมิวสิค วัน ไม่อั้น สุดคุ้มเพียงสัปดาห์ละ 9 บาท ไม่ต้องจ่ายค่าบริการเสียงรอสายรายเดือน (ปกติ 35 บาท/เดือน) สมัครใช้บริการง่ายๆ เพียงโทร *24809 (นาทีละ 3 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคมนี้

นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการธุรกิจนอนวอยซ์และ3จี บริษัท ทรู มูฟ จำกัด กล่าวว่า "ทรูมูฟเดินหน้าบุกตลาดดิจิตอลมิวสิคอย่างต่อเนื่อง ตอบรับความนิยมบริการโหลดเพลงเสียงเรียกเข้าและเพลงรอสาย ผนึกกำลังพันธมิตรค่ายเพลง เพื่อสรรหาคอนเทนต์หลากหลายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าที่ชื่นชอบเสียงเพลง ล่าสุดจับมือ มิวสิค วัน การรวมตัวกันของค่ายเพลงระดับโลกและค่ายเพลงไทยคุณภาพ เป็นคลังเพลงออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย มีทั้งเพลงไทยและสากลยอดนิยม อาทิ เลดี้ กาก้า ราชาเพลงป็อป ไมเคิล แจ๊คสัน มาดอนน่า ซิงกูล่า อีทีซี  ดัง พันกร บุรินทร์ ฯลฯ รวมกว่า 300,000 เพลง จัดแคมเปญพิเศษมอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าทรูมูฟแบบเติมเงิน โหลดเพลงรอสายของมิวสิค วัน ได้แบบไม่อั้น แค่สัปดาห์ละ 9 บาท ไม่ต้องจ่ายค่าบริการรายเดือน (ปกติเดือนละ 35 บาท) สมัครใช้บริการง่ายๆ เพียงโทรมิวสิค วัน *24809 (ค่าบริการนาทีละ 3 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2554 ทั้งนี้ บริการคอนเทนต์และดาวน์โหลดเพลงรอสาย สร้างรายได้ประมาณ 33% ของรายได้บริการนอนวอยซ์ โดยในไตรมาสแรกของปีนี้ ทรูมูฟมีรายได้จากบริการนอนวอยซ์ประมาณ 1.1 พันล้านบาท เติบโต 26.3% จากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา"

นายนัดดา บูรณศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอร์นเนอร์มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด และกรรมการบริหาร บริษัท เอ็ม วัน มิวสิค จำกัด กล่าวว่า "มิวสิค วัน เป็นปรากฏการณ์ทางดนตรีที่เกิดขึ้นโดยการรวมตัวของทุกค่ายเพลงสากล ทั้ง Warner Music, Sony Music, Universal Music และค่ายเพลงไทยอย่าง Love Is, Bakery, BlackSheep, SpicyDisc, KPN, Believe Record เพื่อการผนึกกำลัง โดย มิวสิค วัน ร่วมกับ ทรูมูฟ จัดแคมเปญพิเศษ เพื่อนำเสนอบริการเสียงเพลงรอสายรูปแบบใหม่ และเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ไม่เก็บค่าบริการรายเดือน (ปกติค่าบริการเดือนละ 35 บาท) และสามารถดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสายได้แบบไม่จำกัดจำนวน ในราคาเพียงสัปดาห์ละ 9  บาทเท่านั้น แคมเปญนี้ได้รับความร่วมมืออันดีจากค่ายเพลงและศิลปินในค่ายทั้งหมดของมิวสิค วัน เพื่อให้แฟนเพลงได้ดาวน์โหลดเสียงเพลงรอสายอย่างถูกลิขสิทธิ์ในราคาสุดคุ้ม นอกจากนี้ มิวสิค วัน และ ทรูมูฟ ยังเตรียมจัดกิจกรรมแคมปัสทัวร์ ยกขบวนศิลปินดังในค่าย เดินสายประชาสัมพันธ์แคมเปญตามมหาวิทยาลัยทุกภูมิภาคด้วย"

"ทรูมูฟ มั่นใจว่า ความร่วมมือกับ มิวสิค วัน ในครั้งนี้ จะมอบประสบการณ์ความบันเทิงให้ลูกค้าทรูมูฟได้อินเทรนด์กับเพลงฮิตติดชาร์ตทั้งไทยและสากล โหลดเพลงรอสายจุใจแบบไม่อั้น พร้อมเตรียมพบกับเหล่าศิลปินที่จะไปมอบความสนุกสนานถึงรั้วมหาวิทยาลัยทุกภูมิภาค เร็วๆ นี้" นายพิรุณ กล่าวสรุป

ผู้ที่สนใจติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่  www.facebook.com/themusicone หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ทรูช้อปทุกสาขา, www.truemove.com หรือ ทรูมูฟแคร์ โทร 1331

About Author

nookzz

nookzz

Partners