ร่วมประกวดภาพถ่าย BBM เพื่อลุ้นรับแบล็กเบอร์รี่ ทอร์ช 9800

โดย nookzz | 23 พฤษภาคม 2554 เมื่อ 14:38 น. | อ่าน 8
หากคุณมีความคิดสร้างสรรค์และแปลกใหม่ แบล็กเบอร์รี่ประเทศไทยขอชวนคุณเข้าร่วมการประกวดภาพถ่าย BBM และคุณอาจมีสิทธิ์ได้รับแบล็กเบอร์รี่ ทอร์ช 9800 และเป็นดาวเด่นบนหน้าเฟซบุ๊คแฟนเพจแบล็กเบอร์รี่ประเทศไทย

หากคุณมีความคิดสร้างสรรค์และแปลกใหม่ แบล็กเบอร์รี่ประเทศไทยขอชวนคุณเข้าร่วมการประกวดภาพถ่าย BBM และคุณอาจมีสิทธิ์ได้รับแบล็กเบอร์รี่ ทอร์ช 9800 และเป็นดาวเด่นบนหน้าเฟซบุ๊คแฟนเพจแบล็กเบอร์รี่ประเทศไทย (http://www.facebook.com/blackberryTH)

การประกวดภาพถ่าย BBM เปิดให้ประกวดเป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคม และสิ้นสุดในวันที่ 21 มิถุนายน 2554 โดยในแต่ละสัปดาห์ของการแข่งขันจะมีโจทย์ที่แตกต่างกันออกไป รวมทั้งหมด 4 หัวข้อคือ ความรัก ความสนุกสนาน ความหลงใหล และ ชีวิต

ผู้ที่สนใจร่วมสนุกสามารถร่วมการประกวดโดยการใช้แบล็กเบอรีรี่สแกนบาร์โค้ด BBM บนหน้าเฟซบุ๊คแฟนเพจแบล็กเบอร์รี่ประเทศไทย และส่งภาพถ่ายที่แสดงตามโจทย์ของแต่ละสัปดาห์เข้ามาทาง BBM โดยจำกัดเฉพาะภาพถ่ายในรูปแบบ .jpeg/.png/.gif ที่มีขนาดไม่เกิน 2 MB เท่านั้น โดยผู้ร่วมสนุกสามารถส่งภาพเข้าประกวดได้ไม่เกินคนละ 5 ภาพ

กำหนดวันรับภาพแต่ละหัวข้อดังนี้ ความรัก (19-24 พ.ค.) ความสนุกสนาน (26-31 พ.ค.) ความหลงใหล (2-7 มิ.ย.) และ ชีวิต (9-16 มิ.ย.)

รูปภาพของผู้โชคดีที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารอบ จะถูกแสดงขึ้นบนแฟนเพจของแบล็กเบอร์รี่ประเทศไทย สำหรับให้แฟนๆ โหวตในแต่ละสัปดาห์ เพื่อหาผู้โชคดีรับแบล็กเบอร์รี่ Torch 9800 สัปดาห์ละเครื่อง รวม 4 เครื่อง

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำแนะนำในการแข่งขัน รวมถึงข้อตกลงและเงื่อนไขก่อนร่วมเข้าประกวด สามารถดูได้ที่ http://www.facebook.com/blackberryTH

About Author

nookzz

nookzz

Partners