ชิน – ชินวุฒิ อินจัดกับโปรแกรม “BBM”

โดย nookzz | 22 พฤษภาคม 2554 เมื่อ 17:54 น. | อ่าน 16
ชิน – ชินวุฒิ หนึ่งในนักร้องหนุ่มสุดฮอต ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในประเทศไทยในเวลานี้ เทใจให้กับโปรแกรม BlackBerry Messenger (BBM)

ชิน – ชินวุฒิ หนึ่งในนักร้องหนุ่มสุดฮอต ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในประเทศไทยในเวลานี้ เทใจให้กับโปรแกรม BlackBerry Messenger (BBM) แพลตฟอร์มด้านการสื่อสารทางสังคมบนโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมอย่างสูงของชุมชนผู้ใช้แบล็กเบอร์รี่

ชิน – ชินวุฒิ เป็นนักร้องหนุ่มที่โด่งดังตั้งแต่อายุยังน้อย เต็มไปด้วยความสามารถรอบด้าน ทำให้เขาได้รับกระแสความชื่นชอบมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยฝีมือดนตรีที่มาจากชั้นเชิงการสร้างสรรค์ของเขาเอง

ถ้าถามว่า BBM ดีกับชีวิต "ชิน" อย่างไร ชินบอกว่า "ชีวิตชินค่อนข้างวุ่นวาย ไม่ว่าผมจะไปทัวร์คอนเสิร์ต อยู่ที่ทำงานหรือที่บ้าน BBM ทำให้ผมไม่พลาดการติดต่อกับทุกคน และยังไม่ต้องเสียค่า SMS อีกด้วย"

อีกสิ่งที่ชินชื่นชอบ คือการสื่อและสะท้อนตัวตนผ่านโปรแกรม BBM "ไม่เพียงแต่ BBM จะช่วยให้ผมไม่ขาดการติดต่อกับเพื่อนๆ แล้ว ผมยังสามารถบอกให้เพื่อนๆ ทราบถึงความรู้สึกของผมได้ตลอดเวลา ด้วยการตั้งชื่อ อัพเดทสถานะ และเลือกใช้ "emoticon" เพื่อแสดงความรู้สึกและอารมณ์ของผมในตอนนั้นๆ นอกจากนี้ ผมยังชอบส่งข้อความเสียง (voice notes) ผ่านโปรแกรม BBM ซึ่งนอกจากจะเพื่อแสดงความรู้สึกแล้ว ผมยังสามารถแชร์เพลงของผมได้ด้วยเช่นกัน"

ด้วยจำนวนผู้ใช้บริการกว่า 43 ล้านคนทั่วโลก และมีผู้ลงทะเบียนใช้บริการเพิ่มราวๆ 2,500 คนต่อชั่วโมง ส่งผลให้โปรแกรม BBM ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นแพลตฟอร์มเครือข่ายทางสังคมบนโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในโลก

"ดนตรี จะอยู่กับผมไปทุกที่ ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการร้องหรือการทำดนตรี โดยผมถือว่าดนตรีเป็นรูปแบบหนึ่งของการบ่งบอกให้โลกรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเรา" ชินกล่าวเสริม

และด้วยการสนับสนุนของโปรแกรม BBM ชินพูดได้อย่างมั่นใจว่า "ผมไม่ใช่ศิลปิน ผมเป็นแมสเซ็นเจอร์"

ติดตามเรื่องราวเพิ่มเติมของชิน และเรื่องราวอื่นๆ เกี่ยวกับโปรแกรม BBM ได้ที่ blackberry.com/th/bbm

About Author

nookzz

nookzz

Partners