เอไอเอส – กสิกรไทย เปิดตัวแอพพลิเคชั่น ลายาร์ (Layar) พร้อมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษจากเกมส์ดิจิตอลแรลลี่

โดย shyboy | 22 พฤษภาคม 2554 เมื่อ 09:35 น. | อ่าน 89
เอไอเอส จับมือ กสิกรไทย เปิดตัวโปรแกรม ลายาร์ (Layar Application) เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าธนาคารกสิกรไทย และ เอไอเอส ค้นหาช่องทางการให้บริการของธนาคาร

20 พฤษภาคม 2554 : นายวรุณเทพ  วัชราภรณ์  ผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารลูกค้าองค์กร  บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด หรือ เอไอเอส ร่วมกับ  นายชาติชาย พยุหนาวีชัย และนายศีลวัต สันติวิสัฎฐ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย  เปิดตัวโปรแกรม ลายาร์ (Layar Application) เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าธนาคารกสิกรไทย และ เอไอเอส ค้นหาช่องทางการให้บริการของธนาคาร อาทิ สาขา และ  ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรไทย พร้อมแสดงสิทธิพิเศษมากมายได้ง่ายๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส โดยลูกค้าสามารถติดตั้งโปรแกรมลายาร์ (Layar) ได้ฟรีบนมือถือที่ใช้ระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์และไอโฟน

นอกจากนี้ลูกค้า KBank และ เอไอเอส ยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมดิจิตอล แรลลี่ ตามหาสาขาของธนาคารกสิกรไทย ที่มีสัญลักษณ์ธง K-Excellence ปรากฏอยู่ผ่านลายาร์   และเช็คอิน  ณ สาขาที่กำหนดได้สูงสุด จะได้สิทธิ์ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Cooper และของรางวัลอื่นๆอีกมากมายกว่า 40 รางวัล ตั้งแต่วันที่ 26 พ.ค. – 4 มิ.ย. ศกนี้  

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  K-Contact Center 0 2888 8888

About Author

shyboy

shyboy

Partners