โนเกียจับมือทรูมูฟ เอาใจคอเน็ต ช้อป 3 รุ่นฮิตรับฟรี Hi-speed Net SIM เล่นฟรีนาน 3 เดือน

โดย shyboy | 18 พฤษภาคม 2554 เมื่อ 16:55 น. | อ่าน 14
โนเกีย ร่วมกับ ทรูมูฟ ออกแพ็คเกจสุดพิเศษเอาใจคอเน็ต ขาแชท ให้สนุกเต็มที่แบบสมาร์ทๆ สำหรับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือโนเกียทั้ง 3 รุ่นฮิต


18 พฤษภาคม 2554
– โนเกีย ร่วมกับ ทรูมูฟ ออกแพ็คเกจสุดพิเศษเอาใจคอเน็ต ขาแชท ให้สนุกเต็มที่แบบสมาร์ทๆ สำหรับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือโนเกียทั้ง 3 รุ่น Nokia C5-03 , Nokia X3 Touch & Type และ Nokia 5250 รับฟรีซิม Hi-speed Net SIM จากทรูมูฟมาพร้อมกับ 3G*/EDGE/GPRS 600 MB และฟรี Wi-Fi 8 Mbps อีก 15 ชั่วโมง เล่นเน็ตแรง เน็ตฟรีทั้งหมดนาน 3 เดือน เปิดใช้บริการได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ก.ค. 54

สนุกไม่มียั้ง กับเกมส์มันส์ๆ ได้ทุกที่ อัพเดทโลกออนไลน์ได้เต็มเหนี่ยวทุกเวลา หรือจะโหลดแอพพลิเคชั่นสุดหลากหลายจาก Ovi Store สมาร์ทๆ เต็มที่แบบไร้ขีดกำจัด สนใจข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ www.nokia.co.th/play หรือสอบถามรายละเอียดแพคเกจของแต่ละรุ่นได้ที่โนเกียแคร์ไลน์ โทร 02 255 2111

บรรยายภาพ
– ซ้าย – นางสาวนนทวัน สินธวานนท์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด
– ขวา – นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการธุรกิจนอนวอยซ์และ 3 จี บริษัท ทรู มูฟ จำกัด

*บริการ 3G (บนมือถือหรืออุปกรณ์สื่อสารที่รองรับคลื่นความถี่ 850 เมกะเฮิร์ตซ์) เป็นส่วนหนึ่งในการปรับปรุงและพัฒนาโครงข่ายในบางพื้นที่ เพื่อให้บริการของทรูมูฟดีขึ้น   และสามารถรับสิทธิ์ใช้ 3G* โดยไม่คิดค่าบริการได้ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน  ตามนโยบายการใช้งานส่งข้อมูลอย่างเหมาะสมของทรูมูฟ (Fair Usage  Policy)  รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.truemove.com

About Author

shyboy

shyboy