ทรูจัดกิจกรรมสุดพิเศษพาทัวร์เชียงใหม่พร้อมร่วมงานฉลองหลินปิงครบ 2 ปี

โดย nookzz | 4 พฤษภาคม 2554 เมื่อ 17:17 น. | อ่าน 6
กลุ่มทรู นำโดย รุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์และการสื่อสารการตลาด ขอเชิญชวนลูกค้าทรูมูฟ ทรูวิชั่นส์ ทรูออนไลน์ และทรูไลฟ์ พลัส ส่งคำอวยพรวันเกิดถึงหลินปิง โดยมีรางวัลวัลสำหรับคำอวยพรที่โดนใจที่สุดจำนวน 4 รางวัลๆ ละ 2 ท่าน

กลุ่มทรู นำโดย รุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์และการสื่อสารการตลาด ขอเชิญชวนลูกค้าทรูมูฟ ทรูวิชั่นส์ ทรูออนไลน์ และทรูไลฟ์ พลัส ส่งคำอวยพรวันเกิดถึงหลินปิง โดยมีรางวัลวัลสำหรับคำอวยพรที่โดนใจที่สุดจำนวน 4 รางวัลๆ ละ 2 ท่าน เพื่อบินไปร่วมปาร์ตี้ฉลองวันเกิดครบ 2 ปีของหลินปิงแบบใกล้ชิด และท่องเที่ยวเมืองเชียงใหม่เป็นเวลา 3 วัน 2 คืนในวันที่ 26 – 28 พฤษภาคม 2554

กติกาการร่วมกิจกรรม 1.พิมพ์ BD ส่ง SMS มาที่ 9989 สำหรับลูกค้าทรูมูฟ ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก 2.ลูกค้าทรูออนไลน์สามารถส่งคำอวยพรได้ผ่านทางหน้าเฟรสบุ๊คทรูออนไลน์ คำอวยพรที่มีผู้กด Like มากที่สุดจะเป็นผู้ที่ได้รับสิทธิ์ไปร่วมกิจกรรม และ3.ลูกค้าทรูวิชั่นส์ พิมพ์ Panda วรรค คำอวยพร วรรค หมายเลขสมาชิกทรูวิชั่นส์ แล้วกดส่งมาที่เบอร์ 482788 (3 บาท/ sms ใช้ได้เฉพาะระบบทรูมูฟ เท่านั้น) สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามผลการคัดเลือกได้ที่ http://linping.truelife.com

About Author

nookzz

nookzz

Partners