ทรูมูฟ เปิดสยามจำหน่าย iPhone 4 สีขาว อย่างเป็นทางการ ให้ลูกค้ารับเครื่องได้ทันที

โดย shyboy | 29 เมษายน 2554 เมื่อ 19:41 น. | อ่าน 35
ทรูมูฟ ผู้จำหน่ายไอโฟนรายแรกของไทย สร้างปรากฏการณ์นำเทรนส์ด้วยสมาร์ทโฟนสีขาวอีกครั้ง เปิดทรูช้อปทุกสาขาในพื้นที่สยามสแควร์ เพื่อจำหน่ายทรูมูฟ iPhone 4 สีขาว อย่างเป็นทางการในประเทศไทย


จากภาพ
: ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ (ตรงกลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์, อริยะ พนมยงค์ (ขวาสุด) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ คอนเวอร์เจนซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยท็อป พีรยสถ์ ศิริเกียรติสูง (ซ้ายสุด) และสองสาว พลอย รัตนรัตน์ และเพชร รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล

ทรูมูฟ ผู้จำหน่ายไอโฟนรายแรกของไทย สร้างปรากฏการณ์นำเทรนส์ด้วยสมาร์ทโฟนสีขาวอีกครั้ง เปิดทรูช้อปทุกสาขาในพื้นที่สยามสแควร์ เพื่อจำหน่ายทรูมูฟ iPhone 4 สีขาว อย่างเป็นทางการในประเทศไทย หลังได้รับความไว้วางใจให้จำหน่ายพร้อมสหรัฐอเมริกาจากความสำเร็จในการทำยอดขายทะลุเป้าอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าทรูมูฟและผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อและรับเครื่องได้ทันทีที่ทรูช้อปในสยามสแควร์ ได้แก่ ทรูมูฟสแควร์ สยามซอย 2, ทรู ไลฟ์ สยามซอย 3, ดิจิตอลเกตเวย์ และทรูช้อป สาขาสยามพารากอน จนกว่าของจะหมด หรือสั่งจองเครื่องได้ที่ทรูช้อปทุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.truemove.com/iphone/

About Author

shyboy

shyboy

Partners