ริม เผยโฉม "BlackBerry PlayBook" เตรียมเปิดตัวในเมืองไทยเร็วๆ นี้

โดย shyboy | 27 เมษายน 2554 เมื่อ 14:38 น. | อ่าน 12
ผู้บริหารของริม กำลังสาธิตการมใช้งานให้กลุ่มสื่อมวลชนได้เห็นถึงศักยภาพของฟังก์ชั่นต่างๆ รวมทั้งลูกเล่นอันหลากหลายที่ผสานอยู่ในแท็บเล็ตระดับมืออาชีพรุ่นใหม่ "แบล็กเบอร์รี่เพลย์บุ๊ค"

บรรยายภาพ: มร. แดนนี่ โบลดุค รองประธาน ประจำประเทศไทย บริษัท รีเสิร์ช อิน โมชั่น (ริม) ขณะแสดงให้กลุ่มสื่อมวลชนได้เห็นถึงศักยภาพของฟังก์ชั่นต่างๆ รวมทั้งลูกเล่นอันหลากหลายที่ผสานอยู่ในแท็บเล็ตระดับมืออาชีพรุ่นใหม่ “แบล็กเบอร์รี่เพลย์บุ๊ค” (BlackBerry® PlayBook™ tablet) ภายในงานสาธิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ซึ่งจัดขึ้น ณ ร้านฟาลาเบลล่า ถนนราชดำริ สำหรับเครื่องแบล็กเบอร์รี่เพลย์บุ๊คซึ่งเปี่ยมด้วยนวัตกรรมล่าสุดนี้ มาพร้อมกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางของตลาดแท็บเล็ตที่กำลังเติบโตได้เป็นอย่างดี แท็บเล็ตแบล็กเบอร์รี่เพลย์บุ๊คมีวางจำหน่ายตามร้านค้าทั่วไปและช่องทางอื่นๆ ในสหรัฐอเมริกาแล้ว เริ่มตั้งแต่เดือนเมษายน 2554 และจะเริ่มจำหน่ายในตลาดนานาชาติตั้งแต่ไตรมาสที่สองเป็นต้นไป รวมถึงมีแผนจะวางจำหน่ายในเมืองไทยเร็วๆ นี้

แบล็กเบอร์รี่เพลย์บุ๊ค ถูกออกแบบมาเพื่อมอบทุกสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการ อาทิ ความสามารถในการท่องเว็บแบบไร้ช่องโหว่ ระบบการทำงานแบบ Multitasking ที่แท้จริง และระบบมัลติมีเดียที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนั้นแบล็กเบอร์รี่เพลย์บุ๊ค ยังมีคุณสมบัติด้านระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย รองรับระบบงานรูปแบบองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่ที่แหนือระดับ และเป็นแพลตฟอร์มพัฒนารุ่นล่าสุดที่เหมาะสำหรับแผนกไอทีและนักพัฒนาอย่างยิ่ง

About Author

shyboy

shyboy

Partners