ซัมซุง แคนดี้ ใหม่ กลับมามอบความสดใสอีกครั้ง พร้อมความสามารถเหนือชั้นกว่าเคย

โดย shyboy | 25 เมษายน 2554 เมื่อ 16:41 น. | อ่าน 452
ซัมซุง แคนดี้ ใหม่ กลับมามอบความสดใสอีกครั้ง
พร้อมความสามารถเหนือชั้นกว่าเคย ตอบรับความต้องการของวัยรุ่นยุคใหม่ได้อย่างครบครัน

    ซัมซุง แนะนำ ซัมซุง แคนดี้ ใหม่ (Samsung New Candy) ที่ยังคงความสดใสในแบบแคนดี้ แต่มาครั้งนี้ด้วยความสามารถที่เหนือชั้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น การเล่นสังคมออนไลน์ การรองรับไวไฟ และการเชื่อมต่ออีเมล์ที่ทำได้อย่างง่ายดาย ทำให้สามารถรับและส่งอีเมล์ได้ทุกที่ ทุกเวลา คุณสมบัติเหล่านี้ทำให้ซัมซุง แคนดี้ ใหม่ เป็นทัชโฟนที่สามารถตอบรับความต้องการของวัยรุ่นยุคใหม่ได้อย่างครบครัน

    ซัมซุง แคนดี้ ใหม่ มากับหน้าจอสัมผัสที่ใหญ่ถึง 3.14 นิ้ว ขนาดเหมาะมือด้วยความบางเพียง 11.7 มม. และระบบ TouchWiz 3.0 ช่วยให้การทำงานลื่นไหลและง่ายต่อการใช้งาน ทำให้ทุกการติดต่อเป็นไปอย่างรวดเร็ว ไม่พลาดทุกการติดต่อ

    นอกจากนี้ ซัมซุง แคนดี้ ใหม่ ยังสามารถดาวน์โหลดซัมซุง แอพพลิเคชัน (จาวา แอพพลิเคชัน) ได้มากมาย ทั้งเกมส์ และแอพอื่นๆ พร้อมทั้งสมบูรณ์แบบด้วยระบบมัลติมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น กล้องถ่ายรูปความละเอียด 2 ล้านพิกเซล เครื่องเล่น MP3 วิทยุ FM และยังรองรับการใช้งาน microSD ที่เพิ่มความจุได้สูงสุดถึง 16 กิกะไบต์อีกด้วย

     “ซัมซุง แคนดี้ ใหม่” มีให้เลือก 3 สี 3 สไตล์ ได้แก่ สีขาว สีเหลือง และสีชมพู ในราคา 3,990 บาท พร้อมฟรีดาวน์โหลดเกมส์ได้ไม่อั้น มากกว่า 100 เกมส์ (www.contentdd.net/samsung) พร้อมวางจำหน่าย ณ ร้านซัมซุงช็อปและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือซัมซุงทั่วประเทศ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าซัมซุง  0-2689-3232 หรือโทรฟรีจากโทรศัพท์บ้าน 1-800-29-3232

About Author

shyboy

shyboy