ทรูมูฟรุกภาคอีสาน เปิดตัวโฆษณาใหม่ "อีสาน อิน เดอะ ซิตี้” พร้อมแนะนำ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับบทบาทพรีเซนเตอร์คนใหม่

โดย shyboy | 18 เมษายน 2554 เมื่อ 22:41 น. | อ่าน 31
ทรูมูฟ มูฟไกลให้ทุกชีวิตใกล้กันยิ่งขึ้น ประกาศความพร้อมในการพัฒนาเครือข่ายสัญญาณคุณภาพให้ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยเฉพาะภาคอีสาน เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ เรื่อง "อีสาน อิน เดอะ ซิตี้"


ทรูมูฟ
มูฟไกลให้ทุกชีวิตใกล้กันยิ่งขึ้น ประกาศความพร้อมในการพัฒนาเครือข่ายสัญญาณคุณภาพให้ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยเฉพาะภาคอีสาน เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ เรื่อง “อีสาน อิน เดอะ ซิตี้” ความยาว 30 วินาที เพื่อให้คนไทยได้ส่งความรู้สึกถึงกันได้ทุกที่ โดยได้หยิบยกเรื่องราวของพี่น้องชาวอีสาน ที่เข้ามาตามหาความฝันในเมืองใหญ่มาเป็นแกนหลักของเรื่อง

ภาพยนตร์โฆษณาเรื่องนี้ได้ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ขวัญใจชาวอีสานและคนไทยทั่วประเทศเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวในฐานะตัวแทนลูกอีสานคนหนึ่ง ที่มีความภูมิใจในความเป็นอีสาน ซึ่งตัวเขาเองก็ไม่ต่างจากพี่น้องชาวอีสานคนอื่นๆที่เข้ามาตามหาความฝัน หลายคนเข้ามาหางานที่มั่นคงในเมืองเพื่อกลับไปจุนเจือครอบครัว  และมีลูกอีสานอีกไม่น้อยที่ประสบความสำเร็จตามความใฝ่ฝันของตนเอง แต่แม้ว่าจะอยู่ห่างไกลบ้านเพียงใด ก็ยังสามารถส่งเสียงไปหากันให้หายคิดฮออดได้ ซึ่งการพัฒนาสัญญาณคุณภาพของทรูมูฟเข้ามาช่วยเติมเต็มความรู้สึกนี้ของคนไทยทั่วประเทศได้อย่างลงตัว โดยออกอากาศทั่วประเทศแล้วทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่อง

ภาพยนตร์โฆษณาทรูมูฟ เรื่อง “อีสาน อิน เดอะ ซิตี้” 
เจ้าของผลิตภัณฑ์    –    TrueMove
ชื่อแคมเปญโฆษณา    –    True Move
ชื่อภาพยนตร์โฆษณา    –    อีสาน อิน เดอะ ซิตี้
เอเยนซี่            –    MONDAY
ทีมงานสร้างสรรค์    –    คุณพรรษพล ลิมปิศิริสันต์ (Chief Creative Officer)
                                คุณวิบูลย์ ลีภักดิ์ปรีดา (Chief Creative Officer)
                                คุณไตรสิทธิ์ อารีย์วงศ์ (Creative Group Head)
                                คุณอิงครัศม์ เตโชตันติพัฒน์ (Senior Copywriter)
                                คุณปกรณ์ อินทะชัย (Art Director)
โปรดักชั่นเฮ้าส์        –     HAUS  GUANG
ผู้กำกับ            –    คุณคามิน จันทร์ฆฤต

แนวความคิดโฆษณา

วันนี้ ทรูมูฟ มูฟไกลให้ทุกชีวิตใกล้กันยิ่งขึ้น ด้วยการออกภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ เรื่อง”อีสานอินเดอะซิตี้” ประกาศความพร้อมในการพัฒนาเครือข่ายสัญญาณคุณภาพให้ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยเฉพาะในภาคอีสาน เพื่อให้คนไทย ได้ส่งความรู้สึกถึงกันได้ทุกที่

เนื้อหาภาพยนตร์โฆษณาทรูมูฟเรื่องนี้ หยิบยกเรื่องราวของพี่น้องชาวอีสาน ที่เข้ามาตามหาความฝันในเมืองใหญ่มาเป็นแกนหลักของเรื่อง โดยมีพระเอกดาวรุ่งยอดนิยม ซูเปอร์สตาร์พันธุ์ข้าวเหนียว “ณเดช คูกิมิยะ” เป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราว ในฐานะลูกอีสานคนหนึ่ง ซึ่งมีความภูมิใจในความเป็นอีสานของตน ตัวเขาเองก็ไม่ต่างจากพี่น้องชาวอีสานคนอื่นๆ ที่เข้ามาตามหาฝัน หลายคนเข้ามาหางานที่มั่นคงเพื่อกลับไปจุนเจือครอบครัว  และมีลูกอีสานอีกไม่น้อยที่ประสบความสำเร็จ ตามความใฝ่ฝันของตนเอง

ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ ยังแสดงให้เห็นถึงความรักกัน และความเหนียวแน่นของคนอีสาน ไม่ว่าจะเป็นการรักครอบครัว พี่น้อง เพื่อนพ้อง ถึงแม้ว่าจะอยู่ห่างไกลบ้านเพียงใด ก็ยังส่งเสียงไปหากันให้หายคิดฮอดได้ เรียกได้ว่า  ความตั้งใจในการพัฒนาสัญญาณคุณภาพของทรูมูฟ เข้ามาเป็นจุดเติมเต็มความรู้สึกของคนไทยทั่วประเทศได้อย่างลงตัว จบท้ายด้วยโปรโมชั่นดีๆ จากทรูมูฟ ที่คุ้มค่า คุ้มราคา และมาพร้อมกับการพัฒนาสัญญาณคุณภาพ  ตามแท็กไลน์ของแคมเปญโฆษณาชุดนี้ที่ว่า  “สัญญาณทรูมูฟ ไปถึงคุณ ตรงถึงใจ”

About Author

shyboy

shyboy