ดีแทครุกจริงตลาดดาต้าโรมมิ่งรองรับลูกค้าสมาร์ทโฟนที่เดินทางไปต่างประเทศ จัดเต็ม 30 ประเทศยอดฮิต

โดย shyboy | 7 เมษายน 2554 เมื่อ 16:36 น. | อ่าน 8
ดีแทคมั่นใจทิศทางตลาดดาต้าในต่างประเทศขยายตัวพร้อมตลาดสมาร์ทโฟน ขยายประเทศปลายทางใช้งานแพ็กเกจดาต้าโรมมิ่ง เชื่อมั่นจุดแข็งของความคุ้มค่าผนวกพันธมิตรที่แข็งแกร่ง

7 เมษายน 2554 – ดีแทคมั่นใจทิศทางตลาดดาต้าในต่างประเทศขยายตัวพร้อมตลาดสมาร์ทโฟน ขยายประเทศปลายทางใช้งานแพ็กเกจดาต้าโรมมิ่ง เชื่อมั่นจุดแข็งของความคุ้มค่าผนวกพันธมิตรที่แข็งแกร่ง ผลักดันดีแทคโรมมิ่งรุกตลาดมากยิ่งขึ้นในปีนี้ แพ็กเกจ data roaming 299 บาท/วัน เพิ่มปลายทางให้ลูกค้าใช้งานดาต้าโรมมิ่งราคาพิเศษวันละ 299 บาท 25MB ครอบคลุม 30 ประเทศยอดนิยมในยุโรป เอเชีย และออสเตรเลียตามติดแพ็กเกจแรกที่เพิ่งเปิดตัวและได้รับเสียงตอบรับที่ดี 

นายเพ็ตเตอร์ เพ็ดเดอร์เซน
ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจต่างประเทศ และธุรกิจองค์กร บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (ดีแทค) กล่าวว่าดีแทคขยายแพ็กเกจ data roaming 299 บาท/วัน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่นำสมาร์ทโฟนไปใช้งานได้ครอบคลุมถึง 30 ประเทศ

วันนี้ดีแทคร่วมกับพันธมิตรต่างๆในกลุ่มธุรกิจโรมมิ่งได้แก่ กลุ่มโวดาโฟน กลุ่มบริษัทเครือเทเลนอร์ เพื่อทำการขยายแพ็กเกจดาต้าโรมมิ่งให้ลูกค้าได้ใช้งานได้ครอบคลุมประเทศต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น โดยครอบคลุมถึง 95% ของประเทศในโซนยุโรป 9 ประเทศยอดฮิตที่คนไทยเดินทางท่องเที่ยวในโซนเอเชีย และรวมไปถึงประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์   โดยให้ลูกค้าได้ใช้งานดาต้าในปริมาณที่เหมาะสมเช่นเดิม ลูกค้าไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าแพ็กเกจเกินความจำเป็น นอกจากนี้อัตราพิเศษของแพ็กเกจดังกล่าวยังครอบคลุมการใช้งานได้มากถึง 30 ประเทศต่อการสมัครเพียงแค่ 1 แพ็กเกจ ซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าที่เดินทางไปหลายประเทศในคราวเดียวกัน โดยดีแทคเชื่อมั่นว่าโปรโมชั่นนี้จะเป็นแพ็กเกจบุกเบิกที่ดีของดีแทคเพื่อรุกสู่ตลาดดาต้าโรมมิ่งในรูปแบบต่าง ๆ ในอนาคต   

แพ็กเกจ data roaming 299Bt/day ของดีแทคครอบคลุม 30 ประเทศทั่วยุโรป เอเชียและออสเตรเลีย ประกอบด้วย
   โซนเอเชีย (9) :  สิงค์โปร์ ฮ่องกง จีน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ อินโดนีเซีย มาเลเซีย เวียดนาม ไต้หวัน
   โซนยุโรป (19) :สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมันนี เนเธอร์แลนด์ อิตาลี สเปน สวิสเซอร์แลนด์
                         เบลเยี่ยม ออสเตรีย เชค ฮังการี นอร์เวย์ สวีเดน เดนมาร์ก ฟินแลนด์ ไอร์แลนด์
                         กรีซ โปรตุเกส และ ตุรกี
   โซนออสเตรเลีย (2) : ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์
โดยมีรายละเอียดค่าบริการ ดังนี้
•              ค่าบริการ 299 บาท สำหรับการใช้งานดาต้าโรมมิ่งจำนวน 25MB ภายในระยะเวลา 1 วัน
•              ค่าบริการ 889 บาท สำหรับการใช้งานดาต้าโรมมิ่งจำนวน 75MB ภายในระยะเวลาต่อเนื่องกัน 3 วัน
•              ค่าบริการ 1,999 บาท สำหรับการใช้งานดาต้าโรมมิ่งจำนวน 175MB ภายในระยะเวลาต่อเนื่องกัน 7 วัน

ลูกค้าดีแทคที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูล รวมถึงสมัครแพ็คเกจนี้ได้ก่อนการเดินทาง ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคมนี้ ที่ดีแทคคอลล์เซ็นเตอร์ โทร 1678 หรือที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค

About Author

shyboy

shyboy