เอไอเอสออกแพ็คเกจ Unlimited Data Roaming ทวีปยุโรปเป็นรายแรกในประเทศไทย

โดย shyboy | 7 เมษายน 2554 เมื่อ 11:29 น. | อ่าน 16
เอไอเอส เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำบริการข้ามแดนอัตโนมัติ ออกแพ็คเกจใหม่ "Unlimited Data Roaming ทวีปยุโรป" ทั้งระบบโพสต์เพดและพรีเพดเป็นรายแรกในประเทศไทย

7 เมษายน 2554: เอไอเอส เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำบริการข้ามแดนอัตโนมัติ ออกแพ็คเกจใหม่ “Unlimited Data Roaming ทวีปยุโรป” ทั้งระบบโพสต์เพดและพรีเพดเป็นรายแรกในประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าใช้งานดาต้าได้แบบไม่อั้น ใน 5 ประเทศ ได้แก่ อังกฤษ, เยอรมนี ,  สาธารณรัฐเช็ก , สเปน และไอร์แลนด์

นายวีรชัย พัชโรภาสวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริการข้ามแดนอัตโนมัติ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริการข้ามแดนอัตโนมัติจากเอไอเอส อยู่เคียงข้างลูกค้าทุกที่ทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง โดยเรามุ่งมั่นพัฒนาบริการ เพื่อให้ลูกค้าอุ่นใจ สามารถนำโทรศัพท์มือถือไปใช้งานในต่างประเทศได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งการโทรออก รับสาย ส่ง SMS และการใช้งานดาต้า โดยปัจจุบันสามารถใช้บริการได้ครอบคลุมถึงกว่า 211 ประเทศ 737 โอเปอร์เรเตอร์ ทั่วโลก โดยเฉพาะการใช้งานดาต้า โรมมิ่ง ที่ปัจจุบันมีปริมาณการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีอัตราเติบโตเพิ่มขึ้นมากกว่า 200%

ดังนั้นที่ผ่านมาเอไอเอสจึงได้ออกแพ็คเกจ Unlimited Data Roaming ทั้งระบบโพสต์เพดและพรีเพด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งานดาต้าที่เพิ่มขึ้นของกลุ่มดังกล่าว รวมทั้งให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่า  สามารถใช้งานดาต้าโรมมิ่งได้อย่างสบายใจแบบไม่จำกัดขณะอยู่ต่างประเทศ โดยเริ่มทยอยเปิดให้บริการในทวีปเอเชียแปซิฟิก จำนวน 11 ประเทศ ได้แก่ ญี่ปุ่น , เกาหลีใต้ , ออสเตรเลีย , ไต้หวัน ,  ฟิลิปปินส์ , มาเลเซีย , สิงคโปร์ , ฮ่องกง , มาเก๊า , อินเดีย และอินโดนีเซีย  ซึ่งประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

สำหรับวันนี้เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำของบริการข้ามแดนอัตโนมัติอีกครั้ง เอไอเอสจึงออกแพ็คเกจใหม่ “Unlimited Data Roaming ทวีปยุโรป”  ขึ้น  สำหรับลูกค้าทั้งระบบโพสต์เพดและพรีเพด เป็นรายแรกในประเทศไทย  เพื่อให้ลูกค้าที่เดินทางไป 5 ประเทศยอดนิยมในทวีปยุโรป

ได้แก่ อังกฤษ , เยอรมนี , สาธารณรัฐเช็ก , สเปน และไอร์แลนด์ ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนมากถึงกว่า 300,000 คน / ปี ได้รับความคุ้มค่า สามารถท่องโลกอินเตอร์เน็ต แชท เฟซบุ๊ค อัพโหลดรูป และส่งอีเมล์ ได้แบบไม่อั้นขณะเดินทาง  เพียงเลือกเครือข่ายตามที่กำหนดไว้ในแต่ละประเทศทุกครั้งที่ใช้งาน ซึ่งจากการขยายการให้บริการไปในทวีปยุโรปในครั้งนี้ ทำให้เอไอเอสเป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวที่มีจำนวนประเทศที่เปิดให้บริการแพ็คเกจ Unlimited Data Roaming ครอบคลุมมากที่สุดถึง 16 ประเทศทั่วโลก

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครแพ็คเกจดังกล่าวได้ก่อนเดินทางตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  โดยติดต่อเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 , เอไอเอส ช็อป และร้านเทเลวิซทุกสาขาทั่วประเทศ  หรือสมัครได้ด้วยตนเองโดยการกดรหัสแพ็คเกจผ่านมือถือ โดยมีให้เลือกใช้งานได้ทั้งแพ็คเกจ  1 วัน 450 บาท, 3 วัน 1,300 บาท และ 5 วัน 2,000 บาท

และนอกจากแพ็คเกจสุดคุ้มแล้ว เอไอเอสยังให้ลูกค้าอุ่นใจตลอดการเดินทาง ด้วยหลากหลายบริการพิเศษที่มีให้เลือกใช้งานได้ฟรีขณะอยู่ต่างประเทศ ได้แก่ บริการตรวจสอบอัตราค่าบริการ IR ขณะอยู่ต่างประเทศ กด *128# แล้วโทรออก , บริการตรวจสอบแพ็คเกจที่สมัครและวันสิ้นสุดการใช้งานสำหรับลูกค้าโพสต์เพด กด *121*4# แล้วโทรออก และลูกค้าพรีเพด กด *121*3# แล้วโทรออก , บริการตรวจสอบปริมาณการใช้งานดาต้า กด *121*5# แล้วโทรออก และบริการเปิด – ปิดการใช้งานดาต้าได้ด้วยตนเอง เพียงกด *129# แล้วโทรออก 

บริการข้ามแดนอัตโนมัติจากเอไอเอส จะเดินหน้าขยายการให้บริการ Unlimited Data Package ไปยังประเทศต่างๆ ที่ลูกค้านิยมเดินทาง เพื่อมอบความคุ้มค่าและความอุ่นใจให้แก่ลูกค้าตลอดการเดินทางในทุกที่ทั่วโลกอย่างต่อเนื่องต่อไป” นายวีรชัย กล่าวสรุป

About Author

shyboy

shyboy

Partners