เอไอเอส ชวนร่วมกิจกรรม "สงกรานต์ทั่วไทย อุ่นใจกับเอไอเอส"

โดย shyboy | 4 เมษายน 2554 เมื่อ 03:52 น. | อ่าน 84
เอไอเอส ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ จัดกิจกรรม "สงกรานต์ทั่วไทย อุ่นใจกับเอไอเอส" เพื่อให้พี่น้องชาวไทย ชุ่มฉ่ำกายตลอดช่วงเทศกาล โดยเตรียมความสนุกสนานไว้มอบให้ทุกคน

1 เมษายน 2554 : เอไอเอส นำโดย นายวิเชียร เมฆตระการ หัวหน้าคณะเจ้าหน้าที่ผู้บริหาร ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ จัดกิจกรรม “สงกรานต์ทั่วไทย อุ่นใจกับเอไอเอส” เพื่อให้พี่น้องชาวไทย ชุ่มฉ่ำกายตลอดช่วงเทศกาล  โดยเตรียมความสนุกสนานไว้มอบให้ทุกคน ด้วยการเนรมิต “อุ่นใจ Cool Zone”  ให้เป็นแลนด์มาร์คของความเย็นฉ่ำแห่งใหม่ ที่ทุกท่านจะตื่นตาตื่นใจกับม่านไอน้ำเย็นขนาดใหญ่ที่จะสร้างความสดชื่น พร้อมไฮไลท์ตุ๊กตาอุ่นใจไซส์ยักษ์ สูงกว่า 3 เมตร ไว้รอเล่นน้ำกับทุกท่าน  นอกจากนี้ยังมีของพรีเมี่ยมน้องอุ่นใจน่ารักมากมาย ไว้แจกให้ทุกคนตลอดทั้งงาน อาทิ ปืนฉีดน้ำ , หมวกยาง และซองใส่โทรศัพท์มือถือกันน้ำ ใน 5 โซนที่คนนิยมไปเล่นสงกรานต์ ได้แก่ ถ.ข้าวสาร กรุงเทพ , ถ.รอบคูเมือง จ.เชียงใหม่ , ถ.เสน่หานุสรณ์ จ.สงขลา , ถ.ลงหาด จ.ชลบุรี และ ถ.ดอกไม้และสายน้ำ จ.อุบลราชธานี

และพิเศษวันที่ 13 เม.ย.54 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. พบกับศิลปินชื่อดังทั้งหนุ่มฮอต ป้อง – ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ , หลุยส์ – สก๊อต และสาวสวย มิน – พีชญา วัฒนามนตรี , ก้อย – รัชวิน วงศ์วิริยะ และกุ๊บกิ๊บ – สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ที่จะมาร่วมสนุกสุดเหวี่ยงกันที่อุ่นใจ Cool Zone ใจกลาง ถ.ข้าวสาร

นอกจากนี้เอไอเอสยังจัดกิจกรรมให้ลูกค้าร่วมสนุกที่ เอไอเอส ช็อป และเซเรเนดคลับ ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อรับของรางวัลมากมาย ทั้งซองใส่โทรศัพท์มือถือกันน้ำอุ่นใจสุดเก๋ , น้ำอบไทยหอมกรุ่น และคู่มือท่องเที่ยวแบบอุ่นใจกับเอไอเอส ตั้งแต่วันที่ 13 เม.ย.54 (หรือจนกว่าของจะหมด) พร้อมทั้งมอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มให้แก่ลูกค้าทั้งส่วนลดการเดินทางรถทัวร์ , เต็มอิ่มกับส่วนลดร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เอไอเอส พลัส ตลอดเส้นทางทั่วประเทศไทย และสำหรับลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ที่จะเดินทางไปต่างประเทศในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และสมัครใช้บริการโรมมิ่ง แพ็คเกจ ผ่านมือถือ ตั้งแต่วันนี้ – 20 เม.ย.54 จะได้รับบัตรกำนัลเซ็นทรัล ฟรี มูลค่า 300 บาทด้วย

รวมทั้งเอไอเอสยังผนึกกำลังร่วมกับ 3 องค์กร ได้แก่ มูลนิธิเมาไม่ขับ , สวพ.91 และสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา ในการเป็นสื่อกลางร่วมรณรงค์การขับขี่ปลอดภัย และเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยสามารถนำรถไปตรวจสภาพก่อนการเดินทางได้ที่ 250 จุดทั่วประเทศ ในโครงการอาชีวะร่วมด้วยช่วยประชาชน ตั้งแต่วันที่ 8-17 เม.ย.54 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1644 หรือ 1175

About Author

shyboy

shyboy