เอเซอร์ เปิดตัว Acer Liquid Mini สุดยอดสมาร์ทโฟนขนาดจิ๋ว ดีไซน์สวยมีให้เลือก 5 สี

โดย shyboy | 1 เมษายน 2554 เมื่อ 03:59 น. | อ่าน 6
Acer ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดคอมพิวเตอร์โดยรวมในประเทศไทย เดินหน้ารุกตลาดสมาร์ทโฟน เปิดตัว Acer Liquid Mini สมาร์ทโฟนตัวจิ๋ว สีสันสดใส ดีไซน์เก๋

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดคอมพิวเตอร์โดยรวมในประเทศไทย เดินหน้ารุกตลาดสมาร์ทโฟน เปิดตัว Acer Liquid Mini สมาร์ทโฟนตัวจิ๋ว สีสันสดใส ดีไซน์เก๋ มาพร้อม Interface ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก Acer Shell Lite UI ผสานความสามารถชั้นยอดจาก Android 2.2 (Froyo) จนเป็นความสมบูรณ์แบบที่คุณสามารถสัมผัสได้

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงค์วุฒิ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด
กล่าวว่า ในปัจจุบันการแข่งขันของตลาดสมาร์ทโฟนร้อนแรงขึ้น และจากการคาดการณ์ของไอดีซี ว่าตลาดสมาร์ทโฟนจะมีความต้องการที่สูงขึ้น โดยเราตั้งเป้าว่าจะเป็น 1 ใน 5 ของผู้นำตลาดสมาร์ทโฟน และในโอกาสนี้เอเซอร์พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Acer Liquid Mini ที่ถูกเปิดตัวในงาน Consumer Electric Show (CES) และมีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้เราเห็นถึงความโดดเด่นในตัวสมาร์ทโฟน Liquid Mini ที่จะนำเข้ามาทำตลาดในไทย และมั่นใจว่าด้วยฟีเจอร์ที่ครบครันที่มาพร้อมกับขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก มีสีสันสดใสฉีกความจำเจจากรูปแบบสมาร์ทโฟนแบบเดิมๆ จะสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้เราได้เพิ่มกิจกรรมทางการตลาดด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ โดยได้เลือกซุปเปอร์สตาร์จากวงซูเปอร์จูเนียร์ “ชเว ซีวอน” ศิลปินสุดฮอตจากแดนเกาหลี ซึ่งเราเชื่อว่าการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ครั้งนี้จะเป็นการดึงดูดและสามารถขยายฐานลูกค้าได้เพิ่มมากขึ้น

นางสาวสุภาพร ลือพร้อมชัย ผู้จัดการอาวุโสผลิตภัณฑ์กลุ่มดิจิตอล ดิสเพลย์ บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า เอเซอร์ สมาร์ทโฟน Liquid Mini ถูกออกแบบให้มีสไตล์ด้วยรูปแบบโค้งมน กับสีสันสดใสที่มีให้เลือกมากถึง 5 สี ได้แก่ สีเงิน, ฟ้า, เขียว, ชมพู และสีดำ มาพร้อมกับหน้าจอ LCD Capacitive Touch Screen HVGA ขนาด 3.2 นิ้ว ความละเอียด 480 x 320 พิกเซล พร้อมด้วยระบบปฏิบัติการ Android 2.2 (Froyo) และความเร็วหน่วยประมวลผล Qualcomm 7227 600 MHz พร้อมด้วยรอมและแรมขนาด 512MB รองรับหน่วยความจำสูงสุด 32GB  รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi, A-GPS และบลูทูธ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วย Acer Shell Lite UI ที่ทำให้เข้าถึงแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้อย่างง่ายได้ สะดวกด้วย Social Jogger ที่ให้คุณเข้าสู่โลกโซเชียลเน็ตเวิร์คได้อย่างไร้ขีดจำกัดบนแอพพลิเคชั่นเดียว พร้อมเข้าชมความบันเทิงแบบมัลติมีเดียภายในบ้านคุณได้อย่างง่ายดายจากนวัตกรรม Acer Clear.fi  พร้อมกล้องคมชัดระดับ 5 ล้านพิกเซล และบันทึกวิดีโอ 480p รวมถึงการรองรับ DLNA เพื่อเชื่อมต่อเข้ากับระบบเครื่องเสียง และความบันเทิงได้อย่างครบครัน สามารถรองรับการสนทนาได้ยาวนาน 6.5 ชั่วโมง พร้อมวางจำหน่ายต้นเดือนเมษายน ที่ตัวแทนจำหน่ายเอเซอร์ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือติดต่อสอบถามด้านเทคนิคที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4355 หรือคลิกไปที่ www.acer.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners