แอลจี จับมือ ดีแทค มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเหนือใครซื้อมือถือ LG Optimus Me ให้คุณชิทแชทเมาท์กระจายกับแพ็กเกจสุดคุ้ม

โดย nookzz | 24 มีนาคม 2554 เมื่อ 20:42 น. | อ่าน 11
แอลจี ร่วมกับ ดีแทค มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้คุณชิทแชทเมาท์กระจายกับแพ็กเกจสุดคุ้ม สำหรับผู้ซื้อสมาร์ทโฟน LG Optimus Me

แอลจี ร่วมกับ ดีแทค มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้คุณชิทแชทเมาท์กระจายกับแพ็กเกจสุดคุ้ม สำหรับผู้ซื้อสมาร์ทโฟน LG Optimus Me ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เวอร์ชั่น 2.2 สำหรับลูกค้าดีแทคแบบรายเดือน ให้เล่นเน็ตได้ไม่จำกัดเพียงเดือนละ 349 บาท นาน 3 เดือน พร้อมโทรเมาท์กระจาย 200 นาทีทุกเครือข่าย และมอบความคุ้มค่าอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เดือนที่ 4-15 ให้เล่นเน็ตได้ 200 MB พร้อมโทรอย่างจุใจนาน 200 นาทีทุกเครือข่ายต่อเดือนเช่นกัน สำหรับลูกค้าแบบแฮปปี้จ่ายเพียง 149 บาทต่อเดือน สามารถเล่นเน็ตได้ไม่จำกัดในเดือนแรก และเล่นเน็ตได้ 200 MB ต่อเดือนในช่วงเดือนที่ 2-13 เริ่มแล้วตั้งแต่ 28 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2554

นายสมศักดิ์ อธิศัยตระกูล หัวหน้ากลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "แอลจีและดีแทค ร่วมมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้า สำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อยากเปลี่ยนมาใช้สมาร์ทโฟนเครื่องแรกกับมือถือ LG Optimus Me สมาร์ทโฟนราคาคุ้มค่า มาพร้อมฟีเจอร์ที่ครบครัน อาทิ หน้าจอสัมผัสขนาด 2.8 นิ้ว ด้วยความละเอียดระดับ QVGA, พร้อม กล้องขนาด 3 ล้านพิกเซล นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ซื้อ LG Optimus Me จะได้รับแพ็กเกจสุดพิเศษจากดีแทคให้ได้สนุกกับใช้อินเทอร์เน็ต และโทรแบบไม่จำกัดเครือข่ายอย่างคุ้มค่า ซึ่งแอลจีเชื่อมั่นว่าแคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี"

นายปภาพรต ภู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า "ดีแทคได้ร่วมกับแอลจีมอบแพ็กเกจสุดพิเศษให้แก่ผู้ซื้อ LG Optimus Me โดยเป็นแพ็กเกจที่มีความคุ้มค่าสูงสุดเท่าที่เราเคยนำเสนอมา สำหรับลูกค้าดีแทคที่ซื้อมือถือ LG Optimus Me จะได้รับแพ็กเกจ 349 บาท สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่จำกัดในรอบ 3 เดือนแรก พร้อมโทรอย่างจุใจ 200 นาทีทุกเครือข่าย และตั้งแต่เดือนที่ 4-15 สามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้ 200 MB พร้อมสิทธิ์โทร 200 นาทีทุกเครือข่ายต่อเดือนเช่นกัน สำหรับลูกค้าแฮปปี้จะได้รับแพ็กเกจ 149 บาทต่อเดือน สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่จำกัดในเดือนแรก และตั้งแต่เดือนที่ 2-13 สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ 200 MB ต่อเดือน ทั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เริ่มใช้สมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรกได้สัมผัสประสบการณ์ดีๆ ในการใช้งาน พร้อมบริการต่างๆ จากดีแทค ให้ลูกค้าโทรสบายๆ และใช้งานอินเทอร์เน็ตได้แบบไม่จำกัด ในราคาสุดคุ้มค่า"

มือถือ LG Optimus Me มาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เวอร์ชั่น 2.2 ที่รองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมติดตั้งโซเชียลเน็ตเวิร์คสุดฮิตอย่างเฟซบุ๊ค และทวิตเตอร์มากับตัวเครื่อง ที่สำคัญยังมีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย และฟีเจอร์ที่ครบครันทั้งจอสัมผัสขนาด 2.8 นิ้ว กล้อง 3 ล้านพิกเซล วิทยุเอฟเอ็ม และเครื่องเล่นเอ็มพี 3 โดยมีให้เลือก 3 สี คือ ดำ เงิน และชมพู พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องแรก

มือถือ LG Optimus Me พร้อมแพ็กเกจ 349 บาท จากดีแทค มีจำหน่ายแล้วที่ แอลจี ช็อป, ดีแทค เซ็นเตอร์ และสำนักงานบริการลูกค้าดีแทคทั่วประเทศ ในราคา 5,990 บาท (แถมการ์ดความจำ 2 GB) พิเศษสำหรับผู้ถือบัตร AEON สามารถผ่อนสบายๆ ได้เพียงเดือนละ 540 บาท นาน 12 เดือน เมื่อซื้อที่ ดีแทคเซ็นเตอร์ และสำนักงานบริการลูกค้าดีแทค ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.lg.com/th หรือติดต่อศูนย์บริการแอลจี หมายเลขโทรฟรี 1-800-545454 หรือสมัครแพ็กเกจได้ที่ ดีแทค เซ็นเตอร์ และสำนักงานบริการลูกค้าดีแทคทั่วประเทศ โทร. 1678

About Author

nookzz

nookzz

Partners