Samsung พาเหรดโทรศัพท์มือถือ QWERTY Keyboard ปลุกกระแสแชตสนุกออนไลน์เพลินทุกไลฟ์สไตล์

โดย shyboy | 22 มกราคม 2553 เมื่อ 12:34 น. | อ่าน 221
กระแสการใช้โทรศัพท์มือถือที่มาแรงตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมาซึ่งคนไทยนับล้านต่างกำลังหลงใหลกับความง่ายและสะดวกสบายคงหนีไม่พ้นการแชตหรือส่งข้อความด้วย QWERTY คีย์บอร์ด ซัมซุงนับเป็นผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือรายแรกๆที่ส่ง QWERTY คีย์บอร์ด

ซัมซุงพาเหรดโทรศัพท์มือถือ QWERTY คีย์บอร์ด

ปลุกกระแสแชตสนุกออนไลน์เพลินทุกไลฟ์สไตล์

บทความประชาสัมพันธ์

                กระแสการใช้โทรศัพท์มือถือที่มาแรงตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมาซึ่งคนไทยนับล้านต่างกำลังหลงใหลกับความง่ายและสะดวกสบายคงหนีไม่พ้นการแชตหรือส่งข้อความด้วย QWERTY คีย์บอร์ด ซัมซุงนับเป็นผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือรายแรกๆที่ส่ง QWERTY คีย์บอร์ดสร้างเทรนด์การใช้งานในตลาด และในวันนี้ QWERTY คีย์บอร์ดก็กำลังมาแรงแซงทางโค้งไปอย่างลอยลำ

 

                 ใครหลายคนอาจจะกำลังสงสัยว่า QWERTY คีย์บอร์ดที่พูดถึงนี้คืออะไร ขอเฉลยให้ฟังอย่างง่ายๆและสั้นที่สุดสไตล์วัยรุ่นใจร้อนว่า QWERTY คีย์บอร์ดนี้คือ แป้นพิมพ์บนโทรศัพท์มือถือรวมถึงโทรศัพท์มือถือหน้าจอสัมผัสที่มีการจัดเรียงตัวปุ่มพิมพ์เหมือนแป้นพิมพ์มาตรฐานที่ใช้งานกับคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คนั่นเอง สังเกตง่ายๆว่าตัวอักษร Q W E R T Y จะเรียงติดกันอยู่บนแถวบนสุดของแผงปุ่มกด

 

                 เหตุผลที่หลายๆคนต่างก็ติดใจโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมแป้นพิมพ์แบบ QWERTY ก็คือความง่ายและสะดวกสบายในการพิมพ์ไม่ว่าจะเป็น SMS อีเมล์ แชตมันส์กับกลุ่มเพื่อน สื่อสารผ่านออนไลน์คอมมูนิตี้ต่างๆอย่าง Facebook หรือ Twitter ก็รวดเร็วไม่พลาดแม้เสี้ยววินาที เพราะความที่ QWERTY คีย์บอร์ดมีลักษณะการจัดวางตัวอักษรเหมือนกับแป้นพิมพ์มาตรฐานที่เราๆท่านๆต่างก็ใช้งานกันจนคล่องมือ ดังนั้นไม่ว่าจะพิมพ์จะคอมเมนต์อะไรก็ง่ายดายไม่ต้องมาคอยปรับความความคุ้นเคยให้เข้ากับรูปแบบการจัดวางที่ไม่คุ้นชินกับโทรศัพท์มือถือรูปแบบเดิมๆอีกต่อไป
 

                 โทรศัพท์มือถือ QWERTY คีย์บอร์ดที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ต้องขอแนะนำโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่จากแคนดี้ ได้แก่ “แคนดี้ TXT“แคนดี้ 3G” และ แคนดี้ แชต ประสบการณ์ใหม่ไร้ขีดจำกัดบนโลกออนไลน์ที่รวดเร็วทันใจได้ทุกที่ทุกเวลา โดดเด่นด้วย ตัวเครื่องที่มีดีไซน์โค้งมน เก๋ไก๋ ในขนาดกะทัดรัดที่มาพร้อมกับจุดเด่นแป้นพิมพ์แบบ QWERTY ในตัว พร้อมเอกลักษณ์ที่สดใสสีสันจี๊ดจ๊าด โดดเด่นตามสไตล์ซัมซุงแคนดี้

 

                 นำโดย “แคนดี้ TXT (4,990 บาท)” เก๋ไก๋ใช้งานง่ายทุกข้อความ ทั้งแชตหรืออนไลน์ง่ายด้วย QWERTY คีย์บอร์ดในส่วนล่างของตัวเครื่อง พร้อมกล้องความละเอียด 2 ล้านพิกเซลให้เก็บรูปประทับใจได้ไม่มีเบื่อ
 

                  แคนดี้ 3G (8,990 บาท)” สีแดงสมาร์ทลุค มาแรงด้วยพลังความเร็วที่เพิ่มศักยภาพให้การอัพโหลด รับส่งข้อความต่างๆ รวดเร็วกว่าด้วยความสามารถในการรองรับระบบการใช้งาน 3G ลงตัวทั้งอีเมล์เรื่องงานหรือแชตมันส์กับกลุ่มเพื่อนรวดเร็ว  และ“แคนดี้ แชต (5,990 บาท) ให้ทุกการแชตสนุกสุดด้วยแป้นพิมพ์ QWERTY ครบครันไปกับฟังก์ชันออนไลน์อัพเดท Facebook หรือ Twitter ได้ทันที พร้อมกล้องความละเอียดสูงให้ภาพสวยคมชัดพร้อมอัพโหลดได้ทันทีเติมเต็มความมันส์ในสไตล์คนรุ่นใหม่อย่างลงตัว พิเศษ! รับฟรีทันทีสำหรับทุกรุ่นดังกล่าวด้วยการ์ดหน่วยความจำขนาด 2 กิกะไบต์ และ ชุดหน้ากาก 2 ชิ้นสำหรับแคนดี้ 3G

 


                 อีกสองสุดยอดโทรศัพท์มือถือ QWERTY จาก “ออมเนีย แฟมิลี” ได้แก่ “ซัมซุง ออมเนีย โปร” และ “ซัมซุง ออมเนีย คิว” สมาร์ทโฟนที่สรรค์สร้างมาเพื่อคนรุ่นใหม่มีไฟในการทำงาน ผู้ต้องการ ความสมบูรณ์แบบทั้งด้านการทำงานและเรื่องส่วนตัวอย่างแท้จริง  โดย ซัมซุง ออมเนีย โปร (17,490 บาท) ที่สร้างความสมดุลให้กับทั้งด้านการทำงานและส่วนตัวให้เคียงคู่กันไปอย่างราบรื่น โดยมีการแยกโหมด “Work” และ “Life” ออกจากกันอย่างลงตัว พร้อมการออกแบบที่ล้ำสมัยมอบความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ด้วยหน้าจอสัมผัสและคีย์บอร์ด QWERTY ให้ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ได้ตาม   ความสะดวก โดยมีคุณสมบัติ Push Email ให้รองรับระบบอีเมล์ขององค์กรได้หลากหลายแอคเคาท์ ตอบสนองการใช้ไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ผสานชีวิต  การทำงานและส่วนตัวให้ไปด้วยกันได้อย่างแท้จริง  

 
 

                 ซัมซุง ออมเนีย คิว (9,900 บาท)ดีไซน์เล็กกระทัดรัดพร้อมคีย์บอร์ดแบบ QWERTY แสนสะดวก จัดการเอกสารได้ทัทีด้วย Windows Mobile 6.1 Professional และคุณสมบัติรับส่งอีเมล์ช่วยให้ไม่ขาดทุกการติดต่อ พิเศษฟรีทันทีการ์ดหน่วยความจำขนาด 4 กิกะไบต์เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนที่มาพร้อม QWERTY ทั้ง 2 รุ่นดังกล่าว

 

 

                  หากไม่อยากตกยุคตกกระแสความแรงของเทรนด์ QWERTY แล้ว ลองเลือกพิจารณาหนึ่งในโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมแป้นพิมพ์ QWERTY จากซัมซุงมาครอบครองซักเครื่องแล้วคุณจะรู้ได้ด้วยตัวเองว่า QWERTY คีย์บอร์ดมีดีตรงไหน ทำไมใครๆต่างก็ตกหลุมรักโทรศัพท์มือถือแป้นพิมพ์ QWERTY คีย์บอร์ด

About Author

shyboy

shyboy

Partners