วันนี้ ผู้ใช้แบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 3จี และแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9700 ในประเทศไทย สามารถดาวน์โหลดระบบปฏิบัติการ "แบล็กเบอร์รี่ 6" เวอร์ชั่นอัพเดท ฟรี!

โดย nookzz | 16 มีนาคม 2554 เมื่อ 11:07 น. | อ่าน 4
รีเสิร์ช อิน โมชั่น หรือ ริม นำเสนอระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด สำหรับกลุ่มลูกค้าปัจจุบันและกลุ่มลูกค้าใหม่ ที่ใช้สมาร์ทโฟนแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 3จี และแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9700 ให้สามารถดาวน์โหลดฟรี! ได้แล้ววันนี้

รีเสิร์ช อิน โมชั่น หรือ ริม นำเสนอระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด สำหรับกลุ่มลูกค้าปัจจุบันและกลุ่มลูกค้าใหม่ ที่ใช้สมาร์ทโฟนแบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 3จี และแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9700 ให้สามารถดาวน์โหลดฟรี! ได้แล้ววันนี้ ระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 6 ประกอบด้วย ระบบการทำงานของหน้าจอที่มีลูกเล่นมากขึ้น ระบบการค้นหาของเบราว์เซอร์ตระกูล WebKit ที่มีความเร็วสูงและสวยงาม คุณสมบัติของระบบ Universal Search ที่มีประโยชน์สูงสุด รวมถึงแอพพลิเคชั่น social feeds และประสบการณ์ด้านมัลติมีเดียให้มีความครอบคลุมยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ผู้ใช้แบล็กเบอร์รี่ เคิร์ฟ 3จี และแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9700 สามารถอัพเกรดระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่นี้ได้ด้วยการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนของตนเองเข้ากับคอมพิวเตอร์ และเข้าไปที่ th.blackberry.com/blackberry6 และคลิกอัพเดทวันนี้

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัพเดทระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 6 สามารถเข้าชมได้ที่ th.blackberry.com/blackberry6

About Author

nookzz

nookzz

Partners