ภาพจากกล้องของ LG POP GD510

โดย shyboy | 11 มกราคม 2553 เมื่อ 04:59 น. | อ่าน 36
กลับมาอีกครั้งกับการนำเสนอภาพจากกล้องมือถือ ครั้งนี้ เราจะต้อนรับปี 2010 กับมือถือจอสัมผัสตัวระดับล่างจากค่าย LG ที่ใช้ชื่อรุ่นว่า GD510 ถือเป็นไม้เด็ดที่ LG วางมาชนกับ Candy ที่ถือเป็นคู่รักคู่แค้นร่วมชาติมาโดยตลอด


            กลับมาอีกครั้งกับการนำเสนอภาพจากกล้องมือถือ ครั้งนี้ เราจะต้อนรับปี 2010 กับมือถือจอสัมผัสตัวระดับล่างจากค่าย LG ที่ใช้ชื่อรุ่นว่า GD510 ถือเป็นไม้เด็ดที่ LG วางมาชนกับ Candy ที่ถือเป็นคู่รักคู่แค้นร่วมชาติมาโดยตลอด มาชมกันดีกว่าครับ ว่ากล้อง 3 ล้านพิกเซลติดเครื่อง จะให้ผลงานออกมาเป็นอย่างไร

 

ตัวอย่างภาพจากกล้องของ GD510

 

สรุป

            หลังจากที่ได้ลองถ่าย คุณภาพที่ได้จากการใช้งาน ถือว่าองค์ประกอบรวมของภาพที่ได้ ให้ความสวยงามที่ลงตัว ความคมชัดของรายละเอียดภาพที่ดี การเก็บรายละเอียดต่างๆที่ชัดเจน รวมถึงภาพถ่ายกลางคืนที่ออกมาค่อนข้างดี เมื่อคิดในแง่ตัวกล้องแบบโฟกัสเดี่ยว ไม่มีแฟลชช่วย แต่สิ่งที่ยังต้องแก้ไขก็มีเช่นกัน นั้นคือโทนสีของภาพในบางสภาพแสง ที่ยังเพี้ยนไปจากที่เห็นอยู่บ้าง แต่เพียงเท่าที่เห็นนี้ GD510 ก็เพียงพอต่อการเป็นกล้องติดมือถือในกลุ่มจอสัมผัสระดับล่าง ที่ให้คุณภาพในการใช้งานที่ลงตัวมากที่สุด ณ เวลาที่บทความนี้ออกนำเสนออย่างแน่นอน

ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านสำหรับการติดตาม

ขอขอบคุณ

LG Electronics (Thailand)

ที่เอื้อเฟื้อเครื่องในการทดสอบ

About Author

shyboy

shyboy

Partners