เอไอเอส จับมือ โค้ก จัดแคมเปญ "สั่งโค้กซ่า อร่อยอ้าแค่ 3 บาท" มอบสิทธิพิเศษที่ร้านอาหารใกล้บ้านคุณ

โดย shyboy | 11 มีนาคม 2554 เมื่อ 12:52 น. | อ่าน 23
เอไอเอส รุกคืบทำซีอาร์เอ็มต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือกลุ่มธุรกิจ โคคา-โคลา ในประเทศไทย จัดแคมเปญ "สั่งโค้กซ่า อร่อยอ้าแค่ 3 บาท" มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า เอไอเอส ดื่มโค้กได้ในราคาเพียง 3 บาท

11 มีนาคม 2554: เอไอเอส รุกคืบทำซีอาร์เอ็มต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือกลุ่มธุรกิจ โคคา-โคลา ในประเทศไทย จัดแคมเปญ “สั่งโค้กซ่า อร่อยอ้าแค่ 3 บาท” มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า    เอไอเอส ดื่มโค้กได้ในราคาเพียง 3 บาท ง่ายๆ เพียงแสดงโทรศัพท์มือถือ ณ ร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการกว่า 300 ร้านทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ รับสิทธิ์ได้ทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พ.ค. 2554

นางวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอส ยังคงเดินหน้าดูแลลูกค้าต่อเนื่อง โดยเฉพาะเรื่องการสรรหาสิทธิพิเศษมาตอบโจทย์การใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งเราเน้นมอบสิทธิพิเศษที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ใช้สิทธิ์ได้ใกล้บ้าน ครอบคลุมทั่วประเทศ ล่าสุดได้ร่วมกับ กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มโค้ก จัดแคมเปญ “สั่งโค้กซ่า อร่อยอ้าแค่ 3 บาท”  มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอส สั่งเครื่องดื่มโค้กได้ในราคาเพียง 3 บาท (ขนาด 10 และ 15 ออนซ์) จากราคาปกติ 10 – 12 บาท ง่ายๆ เพียงลูกค้าแสดงโทรศัพท์มือถือ ณ ร้านอาหารใกล้บ้านที่มีสัญลักษณ์โครงการกว่า 300 ร้านทั่วประเทศ โดยลูกค้าสามารถรับสิทธิ์ได้ทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พ.ค. 2554”

ทางด้าน นางสาวชนิสา แก้วเรือน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บ.โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ที่ผ่านมาเราได้จัดกิจกรรมทางการตลาดกับเอไอเอสมาอย่างต่อเนื่อง และได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีในทุกแคมเปญ สำหรับแคมเปญ “สั่งโค้กซ่า อร่อยอ้าแค่ 3 บาท”  ครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อให้ผู้บริโภคได้เพิ่มรสชาติความอร่อยไปกับโค้กในทุกมื้ออาหาร ณ ร้านอาหารชั้นนำมากมายทั่วประเทศ สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตของลูกค้าเอไอเอส ที่นอกเหนือจากความอิ่มอร่อยที่ได้รับแล้วยังได้รับสิทธิพิเศษที่คุ้มค่าด้วยราคาเพียง 3 บาทเท่านั้น และที่สำคัญไม่ว่าลูกค้าเอไอเอสจะอยู่ที่ไหน อยู่ใกล้บ้านหรือไปเที่ยวไหนก็สามารถใช้สิทธิ์ได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการ ทั่วประเทศอย่างแน่นอน”

ลูกค้าเอไอเอสติดตามรายละเอียดได้ที่ www.ais.co.th

About Author

shyboy

shyboy