วัน-ทู-คอล! ออกแคมเปญ "Chat’n Share" เพื่อนกันไม่จำกัดครั้งแรกกับแหล่งรวมแพ็กเกจ Chat สุดคุ้ม

โดย nookzz | 16 กุมภาพันธ์ 2554 เมื่อ 16:21 น. | อ่าน 5
วัน-ทู-คอล! เปิดตัวแคมเปญ "Chat’n Share" เพื่อนกันไม่จำกัด ครั้งแรกกับแหล่งรวมแพ็กเกจ Chat หลากหลาย เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการสื่อสารให้Chat Lover มีอิสระที่จะ" Chat" และ "Share" กันได้ง่ายๆ โดยไม่มีข้อจำกัด แบบไม่อั้น ในราคาสุดคุ้ม สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

16 กุมภาพันธ์ 2554 : วัน-ทู-คอล! เปิดตัวแคมเปญ "Chat’n Share" เพื่อนกันไม่จำกัด ครั้งแรกกับแหล่งรวมแพ็กเกจ Chat หลากหลาย เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการสื่อสารให้Chat Lover มีอิสระที่จะ" Chat" และ "Share"  กันได้ง่ายๆ โดยไม่มีข้อจำกัด  แบบไม่อั้น ในราคาสุดคุ้ม  สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส  กล่าวว่า "เพื่อตอกย้ำการพัฒนาคุณภาพในทุกมิติของการบริการภายใต้แนวคิด Quality DNAs วัน-ทู-คอล! แบรนด์ที่มีกลยุทธ์การทำตลาด Segmentation จึงมุ่งมั่นพัฒนาบริการเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการและทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง และเนื่องจากปัจจุบันกระแสการ Chat และการใช้งาน Social Network ในประเทศไทยมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น แต่ผู้ใช้บริการยังคงไม่ได้รับความสะดวก เนื่องจากมีข้อจำกัดในการใช้งานต่างๆ ทั้งจากความแตกต่างของ Platform ของเครื่องโทรศัพท์ , จาก Application ที่ใช้ในการ Chat  ซึ่งมีอยู่หลากหลายรูปแบบ ทั้ง MSN , Facebook , Twitter , Google Talk , Yahoo , MySpace , ICQ , Jabber และ AOL รวมทั้งเรื่องของอัตราค่าใช้บริการที่ต้องจ่ายตามปริมาณการใช้งานจริงด้วย

วัน-ทู-คอล! แบรนด์ที่มีแนวคิดอิสระ มีความมุ่งมั่นที่จะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการ Chat ในทุก Segment ให้สนุกกับการ Chat และ Share จึงออกแคมเปญ "วัน-ทู-คอล! Chat’n Share" ขึ้น ภายใต้แนวคิด "เพื่อนกันไม่จำกัด" เป็นครั้งแรกกับแหล่งรวมแพ็กเกจ Chat หลากหลาย เพื่อให้บรรดา Chat Lover มีอิสระที่จะ Chat  และ Share กันได้ง่ายๆ โดยไม่มีข้อจำกัด  แบบไม่อั้น ในราคาสุดคุ้ม

นายอเนก อนันต์วัฒนพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารกลุ่มลูกค้าพรีเพด เอไอเอส กล่าวเพิ่มเติมว่า "แพ็กเกจต่างๆ ในวัน-ทู-คอล! Chat’n Share มีให้ลูกค้าเลือกใช้งานได้อย่างอิสระในหลากหลายรูปแบบ ทั้ง Chat Sim  ซิมใหม่ที่ให้ลูกค้าที่ใช้งานมือถือธรรมดา สามารถ Chat ผ่าน MSN ได้ไม่อั้น โดยไม่จำเป็นต้องใช้ Smart Phone , คอมพิวเตอร์ หรือ Notebook ด้วยอัตราค่าบริการเพียง 17 บาทต่อสัปดาห์
นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจที่ให้ลูกค้า Chat กันได้ในกลุ่มที่มีมือถือประเภทเดียวกัน ซึ่งมีให้เลือก 2 แพ็กเกจ คือ
– Nokia Cool Pack แพ็กเกจที่ให้ลูกค้าที่ใช้เครื่องโนเกียทุกรุ่น สามารถแชท , เฟซบุ๊ค , ทวิตเตอร์ และอีเมล์ กันได้ไม่อั้น โดยมีให้เลือกทั้งแพ็กเบาๆ , แพ็กคุ้มๆ และแพ็กมือโปร ด้วยอัตราค่าบริการเริ่มต้นเพียงอาทิตย์ละ 29 บาท
– BBM แพ็กเกจสุดคุ้มสำหรับสาวก BB โดยวัน-ทู-คอล! เพิ่มแพ็กเกจรายสัปดาห์ เพียงอาทิตย์ละ 79 บาท สามารถ Chat + Facebook ได้ไม่อั้น นอกเหนือจากแพ็กเกจรายวันและรายเดือนที่มีให้เลือกอยู่แล้ว

และแพ็กเกจใหม่ล่าสุด ที่ให้ลูกค้า Chat ได้อย่างอิสระทุกรูปแบบ โดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ
– AIS IM+
    – ไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน เพราะสามารถ Chat ได้ไม่อั้น เพียงสัปดาห์ละ 49 บาท โดยลูกค้าสามารถดาวน์โหลด Application AIS IM+ Pack Pro ได้ฟรีด้วย
    – ไม่จำกัดเครื่องมือถือ เพราะสามารถ Chat ได้กับมือถือทุก Platform ทั้งแอนดรอยด์ , ซิมเบียน , ไอโฟน , วินโดว์ , BB และ
จาวา
    – ไม่จำกัด Application เพราะเป็นโปรแกรมเดียวที่ลูกค้าสามารถ Chat ได้หลากหลายรูปแบบในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น MSN , Facebook , Twitter , Google Talk , Yahoo , MySpace , ICQ , Jabber และ AOL

นอกจากนี้ วัน-ทู-คอล! ยังนำศิลปินขวัญใจวันทีนจากค่ายเพลง "สมอลล์รูม" 4 คน ได้แก่ เป้ – วงสเลอ , ดิม – วงแทททู คัลเลอร์ , แจ๊ป – วงเดอะ ริชแมนทอย และจิดา – วงจิดา มาเป็นตัวแทนแบรนด์ เพื่อถ่ายทอดแนวคิด "เพื่อนกันไม่จำกัด" ผ่านทางบทเพลงพิเศษในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบการ Chat และการใช้งาน Social Network ด้วย

ชาว Chat Lover ที่สนใจสามารถสมัครแพ็กเกจต่างๆ ได้ง่ายๆ ผ่านทาง *578 สำหรับ "Nokia Cool Pack" และ AIS IM+ และผ่านทาง *630 สำหรับ BBM ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.ais.co.th/12call

"วัน-ทู-คอล! เชื่อมั่นว่าแพ็กเกจต่างๆในแคมเปญ "Chat’n Share" จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค เนื่องจากสามารถตอบโจทย์การใช้งานของผู้ที่ชื่นชอบการ Chat ในทุก Segment ได้อย่างไร้ข้อจำกัด ในราคาสุดคุ้มอย่างแท้จริง" นายสมชัย กล่าวสรุป

About Author

nookzz

nookzz

Partners