"เอไอเอส" ควงแขน "เจ้าแม่บันเทิง ติ๋ม ทีวีพูล” ผุดบิ๊กโปรเจ็คท์ "TV POOL Mobile" จัดหนักเพื่อคอบันเทิง

โดย nookzz | 4 กุมภาพันธ์ 2554 เมื่อ 17:44 น. | อ่าน 25
คอนเทนต์บันเทิงครองแชมป์ความนิยมสูงสุด เอไอเอสปักธงปีนี้เติบโตขึ้นอีกกว่า 100% ล่าสุด โดดจับมือ "เจ้าแม่บันเทิง ติ๋ม ทีวีพูล" แตกไลน์เปิดซิงตลาด "คอนเทนต์ดารา" กับบริการ "TV POOL Mobile (ทีวีพูล โมบาย)"

4 กุมภาพันธ์ 2554 : คอนเทนต์บันเทิงครองแชมป์ความนิยมสูงสุด เอไอเอสปักธงปีนี้เติบโตขึ้นอีกกว่า 100% ล่าสุด โดดจับมือ “เจ้าแม่บันเทิง ติ๋ม ทีวีพูล” แตกไลน์เปิดซิงตลาด “คอนเทนต์ดารา” กับบริการ “TV POOL Mobile (ทีวีพูล โมบาย)” จัดหนักเพื่อคอบันเทิง จัดเต็มทั้งคลิป ภาพ เสียง และแอพฯ บนสมาร์ทโฟน เสิร์ฟไม่อั้น ทุกเรื่องดารา ถึงหน้าจอมือถือก่อนใคร! พร้อมผุดไอเดียใหม่ให้ลูกค้าได้เกิดประสบการณ์ร่วมกับดาราอย่างแท้จริง ด้วยเอ็กคลูซีฟคอนเทนต์แบบรู้ลึกรู้ดี เพื่อลูกค้าเอไอเอสโดยเฉพาะ
 
นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า “ด้วยตลาดรวมของธุรกิจดิจิตอลคอนเทนต์ที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ และครองความนิยมอันดับหนึ่งในกลุ่มผู้ใช้บริการ หรือคิดเป็นสัดส่วนกว่า 55% ของตลาดคอนเทนต์ทั้งหมด โดยมีแนวโน้มเติบโตขึ้นอีกกว่า 25% ในปีนี้ ทั้งนี้ส่วนใหญ่เป็นคอนเทนต์ประเภทเพลงและหนัง เราจึงมองเห็นว่ายังมีอีกหนึ่งเซกเมนต์ ที่น่าสนใจและมีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่นอยู่แล้ว ก็คือ คอนเทนต์เกี่ยวกับดารา เพื่อเป็นการตอบโจทย์กลุ่มคนที่ชอบติดตามเรื่องราวของศิลปินดาราคนโปรด และความเคลื่อนไหวในแวดวงบันเทิงโดยเฉพาะ

ล่าสุด เอไอเอสจึงได้จับมือบริษัท โน้ต พับลิชชิ่งฯ หรือที่รู้จักกันในนาม “ทีวีพูล” นำโดยผู้บริหาร ติ๋ม-พรรทิภา สกุลชัย ซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานาน และมีธุรกิจสื่อบันเทิงในมือแบบครบวงจร ถือเป็นคนบันเทิงตัวจริงมาร่วมกัน สร้างปรากฏการณ์บันเทิงโฉมใหม่ “TV POOL Mobile (ทีวีพูล โมบาย)” ยกโลกมายาและแวดวงดารามาไว้บนมือถือ ให้ลูกค้า เอไอเอสได้รู้ลึกรู้ดีกับหลากหลายเรื่องราวบันเทิงก่อนใคร

เปิดตัวด้วยบริการ “ทีวีพูล บุฟเฟ่ต์ *357” จัดหนัก! มาเต็ม! เสิร์ฟไม่อั้น ทุกเรื่องเกี่ยวกับดาราสุดฮอต ทั้งคลิปลับดาราแนวปาปารัซซี่, คลิปรายการทีวีพูลไลฟ์ก่อนออกอากาศ} โหลดภาพดาราเซตปกแฟชั่น ล่วงหน้าก่อนวางแผง, เล่าข่าวดาราในกระแสโดยกูรูบันเทิงชื่อดัง, ดาราเล่าเรื่องสยองจากประสบการณ์จริง, ติดตามเรื่องย่อหนัง, ละครไทย เทศ เกาหลี รวมถึงบริการฝากเสียงอวยพรวันเกิด ส่งถึงดาราที่ชอบก็ได้ ทั้งหมดนี้ พร้อมเปิดให้ลูกค้าเอไอเอสดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ สมัครสมาชิกง่ายๆ แค่กด *357 แล้วโทรออก ค่าบริการสัปดาห์ละ 7 บาท (ค่าทำรายการ โทร *357 นาทีละ 3 บาท) ใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น พิเศษ! ทดลองใช้บริการฟรี 7 วันหลังสมัคร และยังได้ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถยนต์ NISSAN MARCH และทองคำ 1 สลึงทุกสัปดาห์ ยิ่งใช้มาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก ตั้งแต่วันนี้ – 15 พ.ค. 54

และตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไป เตรียมพบกับ “ทีวีพูล แอพฯ” บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของเอไอเอส ไม่ว่าจะเป็น iPhone, BlackBerry, Android รวมถึง Samsung Galaxy Tab ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์ในแวงวงมายาที่หาดูที่ไหนไม่ได้ อาทิ เยี่ยมบ้านดารา, อัพเดทเทรนด์แฟชั่นของเหล่าดารา ฯลฯ ซึ่งเราตั้งใจพัฒนาขึ้น เพื่อตอบรับความต้องการ มัลติมีเดียคอนเทนต์ของผู้ใช้บริการสมาร์ทดีไวซ์โดยเฉพาะ” นายสมชัยกล่าว

ด้านผู้บริหารทีวีพูล นางพรรทิภา สกุลชัย ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โน้ต พับลิชชิ่ง จำกัด เปิดเผยว่า “ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของบริษัท โน้ต พับลิชชิ่งฯ หรือทีวีพูลของเรา ในการขยายธุรกิจบันเทิงเข้าสู่นิวมีเดียใหม่ๆ อย่างโทรศัพท์มือถือ กับโปรเจ็คท์ “TV POOL Mobile” ซึ่งต้องยอมรับว่า ทุกวันนี้นอกจากมือถือจะเป็นอุปกรณ์สื่อสารที่อยู่ติดตัวทุกคนแล้ว ยังเป็นสื่อหรือช่องทางใหม่ในการส่งมอบคอนเทนต์ไปถึงมือผู้รับได้แบบถึงตัว เราเองจึงมองเห็นโอกาสที่จะนำเสนอข่าวสารบันเทิงที่มีอยู่ในมืออย่างมหาศาล ไปยังกลุ่มแฟนๆ คอบันเทิงได้อย่างไม่ถูกเซ็นเซอร์

ทั้งนี้ เราได้ศึกษาและวางแผนธุรกิจทางด้านนี้มาอย่างดี โดยได้ร่วมมือกับเอไอเอส โอเปอร์เรเตอร์มือถืออันดับหนึ่งของประเทศ ซึ่งมีลูกค้ามากกว่า 30 ล้านคน มีเครือข่ายสัญญาณที่ครอบคลุมทั่วประเทศ และมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาบริการและแอพฯ บนมือถือ มาร่วมกันสร้างสรรค์บริการให้กับลูกค้าของเราทั้งสองบริษัท

สำหรับธุรกิจใหม่ “TV POOL Mobile” นี้ เราได้วางแนวทางการบริหารและการทำตลาดอย่างเป็นระบบ โดยมุ่งไปที่กลุ่มเป้าหลาย 2 กลุ่ม ได้แก่ 1. กลุ่มผู้ใช้มือถือทั่วไป ประชาชน ชาวรากหญ้า กับบริการ “ทีวีพูล บุฟเฟ่ต์” ที่ใช้ง่ายๆ ใช้ได้กับมือถือทุกรุ่น เป็นลักษณะสมาชิก เพียง 7 บาทต่อสัปดาห์ ก็โหลดได้ไม่อั้น และ 2. กลุ่มไฮ-เอนด์ ผู้ใช้สมาร์ทโฟน ก็อัพเดทข่าวดาราได้ผ่านทาง “ทีวีพูล แอพฯ” เรียกว่าเราพร้อมเติบโตไปกับเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าขึ้นทุกวัน

ซึ่งแฟนๆ มั่นใจได้เลยว่า ท่านจะได้เต็มอิ่มกับเรื่องราวในแวดวงบันเทิงอย่างจุใจ แบบ      “จัดหนัก” มาเลยสำหรับแฟนๆ ทีวีพูล มีทั้งคลิป ภาพ เสียง และข่าวดาราที่หลากหลายแง่มุมมากๆ และไม่ใช่แค่การติดตามข่าวธรรมดา “ทีวีพูล โมบาย”ยังมีจุดเด่นที่แตกต่างจากข่าวบันเทิงทั่วไป โดยเน้นจัดแคมเปญหรือกิจกรรมที่ทำให้ลูกค้ามี Engagement หรือประสบการณ์ร่วมกับดาราที่ชื่นชอบอีกด้วย เรียกว่า ทีวีพูลจัดหนัก จัดจริง แบบรู้ลึกรู้ดีจริงๆ” นางพรรณิภา กล่าวปิดท้าย

About Author

nookzz

nookzz

Partners