"เอซุส" เปิดตัว โน้ตบุ๊ก รุ่น U36 บางเฉียบเพียง 19 มิลลิเมตร พร้อมเทคโนโลยีชั้นสูงลิขสิทธิ์เฉพาะของเอซุส

โดย nookzz | 26 มกราคม 2554 เมื่อ 13:00 น. | อ่าน 4
เอซุส เปิดตัว โน้ตบุ๊ก "U36" ขีดสุดของนวัตกรรมที่มีความบางเฉียบ ภายใต้นิยามใหม่แห่งความคล่องตัว ด้วยความหนาเพียง 19 มิลลิเมตร คุณสมบัติการใช้งานอันทรงพลังของหน่วยประมวลผลแบบ Standard Voltage

เอซุส เปิดตัว โน้ตบุ๊ก "U36" ขีดสุดของนวัตกรรมที่มีความบางเฉียบ ภายใต้นิยามใหม่แห่งความคล่องตัว ด้วยความหนาเพียง 19 มิลลิเมตร คุณสมบัติการใช้งานอันทรงพลังของหน่วยประมวลผลแบบ Standard Voltage พร้อมด้วยเทคโนโลยี Super Hybrid Engine และ Optimus ที่ช่วยให้แบตเตอรี่ทำงานติดต่อกันได้นานมากขึ้น

เอซุส โน้ตบุ๊ก U36 นวัตกรรมชิ้นเอกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะภายใต้ภาพลักษณ์ที่เพรียวบาง ตอบสนองการพกพาได้ทุกความต้องการ มาพร้อมหน่วยประมวลผล Core i3 และ Core i5 แบบ Standard Voltage จากอินเทล ด้วยท่อความร้อนแบบคู่ ที่ออกแบบโดยเอซุส ช่วยให้ CPU สามารถระบายความร้อนภายใต้พื้นที่จำกัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากความโดดเด่นด้านประหยัดพลังงานแล้ว ด้วยเทคโนโลยีของตัวประมวลผล CPU แบบ Standard Voltage อันเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยี Super Hybrid Engine ที่เหนือชั้นจากเอซุส ผสานกับเทคโนโลยี Optimus จาก NVIDIA ช่วยให้แบตเตอรี่ทำงานได้นานได้สูงสุดถึง 10 ชั่วโมง ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์แบบพกพาได้ตลอดทั้งวันอย่างแท้จริง

เอซุส โน้ตบุ๊ก U36 ทำจากอลูมิเนียมผสมแมกนีเซียมน้ำหนักเบาและแบตเตอรี่ 4 เซลล์ เหนือชั้นด้วยวัสดุเคลือบขนาดนาโนผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม ด้วยคุณสมบัติที่กันได้ทั้งฝุ่นและน้ำ พร้อมความทนทาน ภายใต้น้ำหนักเพียง 1.44 กิโลกรัม

แน่นอน เอซุส โน้ตบุ๊ก U36 เป็นคำตอบที่ถูกต้องสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความคล่องตัวในการพกพา และสะดวกในการเคลื่อนย้าย ในขณะเดียวกันสามารถใช้งานได้เป็นเวลานาน มี 2 สี ให้เลือกทั้งขาวและดำ พร้อมให้คุณสัมผัสแล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายเอซุสชั้นนำ ในราคา 29,900 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) หรือดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th

About Author

nookzz

nookzz

Partners