ฮัทช์เปิดตัว Hutch Smart 1 สมาร์ทโฟนใหม่บนระบบปฏิบัติการ Android 2.2 ชูจุดเด่น "ง่ายขึ้น สมาร์ทจริง"

โดย shyboy | 21 มกราคม 2554 เมื่อ 11:08 น. | อ่าน 41
ฮัทช์ เปิดตัว Hutch Smart 1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ แตกต่างและโดดเด่นด้วยการสร้างทางลัด (short cut) โดยทีมพัฒนาชั้นนำ ทำให้ผู้ใช้งานเข้าสู่โลกของแอพพลิเคชั่นได้ง่ายขึ้น พร้อมแพ็กเกจบริการที่คุ้มค่า เร็วกว่าด้วยสปีดระดับ 3G EV-DO

ฮัทช์ เปิดตัว Hutch Smart 1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ แตกต่างและโดดเด่นด้วยการสร้างทางลัด (short cut) โดยทีมพัฒนาชั้นนำ ทำให้ผู้ใช้งานเข้าสู่โลกของแอพพลิเคชั่นได้ง่ายขึ้น พร้อมแพ็กเกจบริการที่คุ้มค่า เร็วกว่าด้วยสปีดระดับ 3G EV-DO

นายธีรพันธุ์ ศิริสุนทรไพบูลย์
ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการบริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด  หรือ “ฮัทช์” กล่าวว่า “Hutch Smart 1 เป็นโทรศัพท์ สมาร์ทโฟนน้องใหม่ในตลาดบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ที่แตกต่างและโดดเด่นจากสมาร์ทโฟนในรุ่นเดียวกันด้วยทางลัด (short cut) บนหน้าแรกของจอ Hutch Smart 1 ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษโดยทีมงานฮัทช์ เพื่อตอบสนองกับพฤติกรรมการใช้งานของผู้บริโภคที่ต้องการเข้าถึงบริการอินเทอร์เน็ตและแอพพลิเคชั่นต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้น”

โดยผู้ใช้โทรศัพท์สามารถเข้าสู่แอพพลิเคชั่นเด็ดๆ ผ่าน 6 ทางลัดที่ฮัทช์ได้คัดสรรไว้ให้ ประกอบด้วย  1st start ที่ช่วยแนะนำวิธีการใช้งานโทรศัพท์ ภายใน 15 นาที  ผู้ใช้งานก็สามารถเรียนรู้การใช้ฟังก์ชั่นต่างๆ โดยไม่ต้องค้นคว้าหาจากแหล่งข้อมูลอื่นๆ ทางลัดที่สองคือ H-Home ศูนย์รวมข่าวสารข้อมูล ด้านต่างๆ อาทิ ข่าวการเมือง บันเทิง ผลฟุตบอล  ดวงรายวัน พร้อมลิงค์อินเทอร์เน็ตที่ได้รับความนิยม ที่เป็น Mobile site ต่างๆ  พร้อมกันนี้ผู้ใช้ยังสามารถบริหารจัดการในการเลือกรับข่าวจากหนังสือพิมพ์ที่ชื่นชอบได้เอง (My Favourite)

ทางลัดที่สามคือ  H-Apps  แหล่งรวมแอพพลิเคชั่นเด็ดๆ  และที่จำเป็นในการใช้งานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในด้านต่าง ๆ ให้กับผู้เล่น มือใหม่ ไม่ต้องเสียเวลาค้นหา ด้วยตัวเอง โดยทีมฮัทช์จะทำการทดสอบและคัดสรรแอพ ฯ ใหม่ๆ ที่น่าสนใจ มาให้ ทุกวัน ทางลัดที่สี่คือ H-Games เป็นแหล่งรวมเกมส์สุดฮิตแยกตามหมวดหมู่  อัพเดทกันทุกวัน ให้ผู้ใช้งานมีเกมส์ฮิต ๆ และ สนุก ๆ  ไว้เล่นกันแบบอินเทรน  ทางลัดที่ห้าคือ  H-Music ซึ่งเป็นทางลัดที่พิเศษสุดสำหรับลูกค้าฮัทช์ เพราะสามารถโหลดเพลงเต็มจากค่ายแกรมมี่ได้ฟรี ไม่อั้น พร้อม Top chart ให้เลือกโหลดได้ทั้งคอเพลงฮิตติดชาร์ต หรือเพลงลูกทุ่ง และทางลัดที่หกคือ H-VDO ซึ่งฮัทช์ได้คัดสรรวิดีโอยอดฮิตเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนไทย พร้อมจัดเป็นหมวดหมู่ให้ค้นหาได้ง่ายและสะดวกในการดูยิ่งขึ้น

ฮัทช์ให้ผู้ใช้บริการเต็มอิ่มกับแอพพลิเคชั่นต่างๆ ด้วย โทรศัพท์มือถือ IDEOS ที่มาพร้อมกับ ระบบปฏิบัติการ Android 2.2 (Froyo) พร้อมรองรับ Wi-Fi 802.11 b/g/n, Portable Wi-Fi Hotspot (กระจายสัญญาณ) กล้องดิจิตอล 3.2 ล้านพิกเซล บลูทูธ 2.1 (เสียง ข้อมูล สเตอริโอ) ระบบดาวเทียม ค้นหาตำแหน่ง A-GPS โดยทางลัดสู่แอพพลิเคชั่นต่างๆกับ Hutch Smart 1 ยังสามาถทำได้อย่างรวดเร็วเมื่อใช้บริการในพื้นที่ให้บริการเครือข่าย CDMA 20001x EV-DO โดยให้ความเร็วถึง 2.4 MB

Hutch Smart 1 ยังมาพร้อมกับแพ็กเกจค่าบริการที่คุ้มค่าเหมาะกับความต้องการของผู้ใช้ โดยเริ่มต้นค่าบริการรายเดือน 250 บาท กับแพ็กเกจ Lite พร้อมเป็นเจ้าของHutch Smart 1 ในราคาเพียง 5,999 บาท ใช้บริการดาต้าบนเครือข่าย CDMA 20001x ได้ 200 MB  แพ็กเกจ Basic ค่าบริการรายเดือน 550 บาท มาพร้อม Hutch Smart 1 ราคาเพียง 4,499 บาท ใช้บริการดาต้าบนเครือข่าย CDMA 20001x ได้ไม่อั้นและในเครือข่าย 3G EV-DO สามารถใช้ได้ดาต้าได้ถึง 500 MB พิเศษสุด เมื่อจดทะเบียนแพ็กเกจ Smart ที่ 999 บาท ต่อเดือน Hutch Smart 1 ราคาเพียง 2,999 บาท และสามารถใช้บริการดาต้าบนเครือข่าย CDMA 20001x ได้ไม่อั้นและบริการดาต้าในเครือข่าย 3G EV-DO ใช้ได้ถึง 2GB  นอกจากนี้ ฮัทช์ยังมอบค่าโทร พร้อม SMS และ MMS สุดคุ้มในทุกแพ็กเกจ

พิเศษสุดจดทะเบียนทุกแพ็กเกจกับ  Hutch Smart 1 วันนี้ รับฟรี microSD Card ความจุ 2 GB ให้ลูกค้าดาวน์โหลดได้จุใจมากขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hutch Smart 1 สอบถามได้ที่ ร้านฮัทช์ทุกสาขา หรือที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th/android

HUAWEI MatePad Pro

About Author

shyboy

shyboy

HUAWEI MatePad Pro

Partners