เอชพีปลุกกระแสมินิโน้ตบุ๊ค เผยโฉม HP Mini 110 ใหม่ล่าสุด พร้อมแต่งแต้มสีสันให้ทุกจังหวะของชีวิต

โดย shyboy | 20 มกราคม 2554 เมื่อ 13:00 น. | อ่าน 14
HP ประกาศเดินหน้ารุกตลาดคอนซูเมอร์โน้ตบุ๊คปี 2011 เต็มขั้น พร้อมเสริมทัพผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเอชพี มินิ ด้วยความล้ำสมัยของ HP Mini 110 นวัตกรรมโน้ตบุ๊คใหม่ล่าสุดที่ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้าเข้ากับ งานดีไซน์ล้ำสมัย


กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 18 มกราคม 2554
– บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเดินหน้ารุกตลาดคอนซูเมอร์โน้ตบุ๊คปี 2011เต็มขั้น พร้อมเสริมทัพผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเอชพี มินิ ด้วยความล้ำสมัยของ HP Mini 110 นวัตกรรมโน้ตบุ๊คใหม่ล่าสุดที่ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้าเข้ากับงานดีไซน์ล้ำสมัย เป็นดิจิตอลแอ็คเซสซอรี่ชิ้นใหม่ พร้อมจุดประกายแห่งสีสันให้ทุกไลฟ์สไตล์ และตอบโจทย์ตรงใจ สดใส ทุกการใช้งาน แม้อยู่นอกสถานที่ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อบนโลกออนไลน์และการเชื่อมต่อแบบไร้ขีดจำกัดกับเพื่อนของคุณ

สนุกไปกับสีสันทุกความเคลื่อนไหว
HP Mini 110 ดิจิตอล แอ็คเซสซอรี่ชิ้นใหม่ สีสันโดนใจ มาพร้อม 4 สีใหม่สุดอินเทรนด์ให้เลือกสรร ได้แก่ สีดำ Glossy Black สีแดง Sonoma Red สีน้ำเงิน Pacific Blue และสีขาว Moonlight White ด้วยขนาดกระทัดรัดสะดวกแก่การพกพา และสัดส่วนสุดบางเฉียบเพียง 0.9 นิ้ว อีกทั้งน้ำหนักเริ่มต้นเพียง 1.26 กิโลกรัม HP Mini 110  พร้อมสะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำในด้านสไตล์ และความความเก๋ไก๋ในแบบฉบับของคุณ ด้วยดีไซน์สุดเก๋ล้ำสมัยและราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก 

ง่ายดายกว่าด้วยชีวิตดิจิตอลแบบไม่หยุดนิ่ง
ง่ายกว่ากับชีวิตยุคดิจิตอลด้วยโน้ตบุ๊ค HP Mini 110 ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อพอร์ทที่หลากหลาย ทั้ง WLAN, WWAN และบลูทูธ รองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ให้คุณยังคงเชื่อมต่อข้อมูลส่วนตัวและดิจิตอลมีเดียอันหลากหลาย พร้อมทั้งชุดซอฟต์แวร์เอกสิทธิ์เฉพาะจากเอชพี ที่ทำให้คุณสามารถเข้าใช้งานคอนเทนท์ต่างๆ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวบนโลกออนไลน์ได้ทันที ไม่ว่าเวลาไหน หรือที่ใดก็ตาม ผ่าน HP Cloud Drive

ชีวิตต่อติดแบบไม่มีวันหยุด
HP Mini 110 ใช้ขุมพลังจากหน่วยประมวลผล Intel Atom processor และด้วยแบตเตอรี่มาตรฐานแบบ 6 เซลล์ ที่มาพร้อมอายุการใช้งานสูงสุด 8.5 ชั่วโมง พร้อมแป้นพิมพ์ลอยตัวขนาดใกล้เคียงมาตรฐาน ช่วยให้ความเพลิดเพลินกับทุกการใช้งาน พร้อมเชื่อมต่อได้ตลอด 24 ชม.
ชุดซอฟต์แวร์ใหม่เพื่อความบันเทิงไร้ขีดจำกัดจากเอชพี
–    HP QuickWeb: ช่วยให้เข้าใช้งานเว็บไซต์ต่าง ๆ รวมถึงการใช้งานผ่านทางโปรแกรมอินสแตนท์แมสเสจ (IM) เว็บเมลล์ หรือการเข้าถึงข้อมูลรูปภาพและคลังเพลง ได้อย่างง่ายดายในไม่กี่วินาที แม้ยังไม่ได้เปิดเครื่อง ทั้งหมดสามารถทำได้อย่างง่ายดายภายในปุ่มเดียว
–    HP CloudDrive: คลังเก็บไฟล์ออนไลน์ความจุกว่า 100GB ทำให้คุณสามารถเข้าใช้งานไฟล์เพลง รูปภาพ และเอกสารต่าง ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ
–    HP Media Suite: จัดเก็บไฟล์มัลติมีเดียไว้ในจุดเดียว และจัดการกับ     คอนเท้นท์ เพลง รูปภาพ และวิดีโอ รวมถึงตัดต่อ อัพโหลดขึ้นเว็บไซต์    หรือรับชมแบบฟูลสกรีนได้อย่างง่ายดาย แม้อยู่นอกสถานที่

คุณสมบัติทางเทคนิค
–    หน่วยประมวลผล Intel Atom™ Dual Core Processor N551
–    ชิพเซ็ต Intel NM10
–    ฮาร์ดไดรฟ์ความจุ 320GB – 5400 RPM  
–    จอแสดงผล: WSVGA HP Antiglare LED Display ขนาด 10.1 นิ้ว (ความละเอียด 1024 x 600) และกล้องเว็บแคมในตัวพร้อมไมโครโฟน
–    หน่วยความจำ 1024 MB 1333 MHz Dual channel support  
–    กราฟฟิกจาก Intel Graphics Media Accelerator 3150
–    ระบบเสียงออดิโอ พร้อมลำโพงในตัว
–    รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย WLAN 802.11b/g/n, บลูทูธ และ HP un2420 EV-DO/HSPA Mobile Broadband5
–    การเชื่อมต่อพอร์ท รองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย รวมทั้งการ์ดรีดเดอร์ และ 3 USB 2.0, VGA, RJ45, ชุดหูฟังและไมโครโฟน
–    คีย์บอร์ดขนาด 93% ของคีย์บอร์ดไซส์มาตรฐานพร้อมทัชแพด
–    แบตเตอร์รี่ Lithium-Ion ขนาดมาตรฐาน 3 เซลล์ และ 6 เซลล์
–    ระบบรักษาความปลอดภัย: Kensington MicroSaver lock slot, รหัสผ่านเมื่อเปิดเครื่อง และรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์รักษาความปลอดภัยอื่น ๆ

ราคาและการจัดจำหน่าย
•    ผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ค HP Mini 110 Notebook PC มีวางจำหน่ายแล้ว        ราคาเริ่มต้นที่ 9,990 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
พร้อมรับฟรีทันที กระเป๋า FCUK Mini Bag มูลค่า 1,290 บาท และประกันเครื่องหาย เปลี่ยนเครื่องใหม่ทันที ไม่คิดค่าเสื่อมสภาพ 1 ปีเต็ม

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบริการและผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ HP Contact Center โทร 0-2353-9000

About Author

shyboy

shyboy