ทรู เชิญร่วมสนุกกับการประกวดภาพถ่าย ลุ้นรับสมาร์ทโฟน ในงานเจียไต๋แฟร์ 2011 มหัศจรรย์แห่งเมล็ดพันธุ์

โดย shyboy | 18 มกราคม 2554 เมื่อ 10:35 น. | อ่าน 31
ทรู หนึ่งในผู้สนับสนุนงาน "เจียไต๋แฟร์ 2011 มหัศจรรย์แห่งเมล็ดพันธุ์" ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าชมและร่วมประกวดภาพถ่ายเพื่อถ่ายทอดความงดงามของพืชผัก ผลไม้ และดอกไม้นานาพันธุ์

ทรู หนึ่งในผู้สนับสนุนงาน “เจียไต๋แฟร์ 2011 มหัศจรรย์แห่งเมล็ดพันธุ์” ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าชมและร่วมประกวดภาพถ่ายเพื่อถ่ายทอดความงดงามของพืชผัก ผลไม้ และดอกไม้นานาพันธุ์ ภายใต้แนวคิด “มหัศจรรย์แห่งเมล็ดพันธุ์” เชิญพบกับกิจกรรมและ high light ตระการตามากมายสำหรับผู้รักการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นการจัดสวนรูปแบบใหม่ด้วยพืชผักสวนครัว 5 สี  ตื่นตาตื่นใจกับสวนผักและดอกไม้แนวตั้งในรูปทรงเรขาคณิต  และผักผลไม้มหัศจรรย์ที่หาชมได้ยาก อาทิ แตงโมทรงสี่เหลี่ยมและทรงรูปหัวใจ มะเขือเทศรูปหัวใจ มะเขือหลากหลายพันธุ์ในต้นเดียว ฟักทองและแฟงยักษ์ พริกคุณตา เป็นต้น นอกจากนี้ ยังจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับอุโมงค์ยาวที่ทำจากพืชผักนานาพันธุ์ที่ให้ความร่มรื่น  รวมถึงโรงเรือนปลูกผัก ผลไม้ และดอกไม้สวยงามนานาชนิด พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ในการเลือกซื้อผักที่ได้ตัดเอง และเลือกซื้อผักผลไม้สดสายพันธุ์ใหม่ๆ ก่อนใครจากเจียไต๋ และผลิตภัณ์จากเครือโภคภัณฑ์

งาน “เจียไต๋แฟร์ 2011 มหัศจรรย์แห่งเมล็ดพันธุ์”  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 23 มกราคม 2554  ณ ชนม์เจริญฟาร์ม จังหวัดกาญจนบุรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าชมงานและประกวดภาพถ่าย โดยผู้เข้าประกวดจะร่วมลุ้นรับรางวัลสมาร์ทโฟน 3 รางวัล เปิดรับผลงานตั้งแต่วันที่  15 – 31 มกราคม 2554 สนใจดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.chiataigroup.com หรือ http://facebook.com/chiataifair หรือ www.truelife.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2233-8191 ต่อ 261, 264

About Author

shyboy

shyboy