ทรูมูฟ เปิดตัว BlackBerry Bold 9780 ใหม่ล่าสุด ในไทย

โดย shyboy | 18 มกราคม 2554 เมื่อ 10:23 น. | อ่าน 16
ทรูมูฟ ผู้นำบริการแบล็กเบอร์รี่ในไทย ประกาศเปิดตัวแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9780 สุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูลแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ ในรูปลักษณ์โดดเด่น ทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการแบล็คเบอร์รี่ 6

กรุงเทพฯ 17 มกราคม 2554 – ทรูมูฟ ผู้นำบริการแบล็กเบอร์รี่ในไทย ประกาศเปิดตัวแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9780 สุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูลแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ ในรูปลักษณ์โดดเด่น ทำงานร่วมกับระบบปฏิบัติการแบล็คเบอร์รี่ 6 ตอบรับการสื่อสารล้ำสมัยพร้อมฟีเจอร์มัลติมีเดียครบวงจร เป็นเจ้าของแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9780 จากทรูมูฟ ได้ตั้งแต่วันนี้

แบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9780 เป็นสมาร์ทโฟนที่กะทัดรัดและทันสมัย ผสมผสานฟีเจอร์อันหลากหลายอย่างลงตัว ประสิทธิภาพการทำงานและรูปลักษณ์ สามารถรองรับเครือข่าย 3จี ทั่วโลก และเทคโนโลยี Wi-Fi มีระบบจีพีเอสในตัวสำหรับรองรับการทำงานร่วมกับแอพลิเคชั่นระบุตำแหน่ง และระบบระบุตำแหน่งจีพี เอสลงไปในภาพ (geo-tagging) กล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล มีระบบโฟกัสอัตโนมัติต่อเนื่อง โหมดภาพทิวทัศน์ ระบบป้องกันภาพสั่นไหว มีแฟลชในตัว และระบบบันทึกวิดีโอ พร้อมมีแฟลชเมมโมรีภายในตัว 512 MB บวกกับสล็อทการ์ด เมมโมรีที่รองรับการใช้การ์ดความจุสูงสุด 32 GB จากระบบจัดเก็บข้อมูลเพิ่มมากขึ้น

ระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 6 คือระบบปฏิบัติการใหม่ที่รวบรวมฟีเจอร์ที่คุ้นเคยและน่าเชื่อถือ โดยแสดงความโดดเด่นของแบรนด์แบล็กเบอร์รี่  พร้อมนำเสนอประสบการณ์ใหม่ที่เข้าถึงง่ายและน่าสนใจ ล้ำสมัยง่ายต่อการใช้งาน นอกจากนี้ยังผนวกเข้ากับเบราว์เซอร์ตระกูล WebKit ใหม่ที่สามารถเปิดดูภาพหน้าเว็บ HTML ได้รวดเร็ว  สวยงาม และสามารถเข้าสู่เมนูการใช้งานต่างๆ ได้อย่างคล่องตัว โดยใช้ออปติคอลแทร็กแพ็ดบนสมาร์ทโฟน มีระบบเรียกดูเว็บแบบแท็ป ช่วยให้ใช้งานเว็บไซต์ต่างๆ ได้หลายเว็บในเวลาเดียวกัน และคุณสมบัติพิเศษในการซูมข้อความที่สามารถปรับองค์ประกอบสำคัญของหน้าเว็บหรือข้อความด้วยระบบการจัดตัวอักษรให้พอดีกับหน้าจอ (auto-wrap)

ยิ่งไปกว่านั้น ระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 6 ยังเปี่ยมไปด้วยฟีเจอร์ที่เพิ่มความสามารถในด้านการรับส่งข้อความ ระบบการจัดการและติดตามสังคมออนไลน์ และเทคโนโลยี RSS feeds ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการติดต่อสื่อสาร ตลอดจนสามารถทำงานร่วมกับโปรแกรม BlackBerry Messenger (BBM) Facebook  Twitter  MySpace  และแอพพลิเคชั่นในการรับส่งข้อความอื่นๆ บนแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9780 นอกจากนี้ ระบบปฏิบัติการแบล็กเบอร์รี่ 6 ยังมอบประสบการณ์ด้านมัลติมีเดียด้วยแอพพลิเคชั่น YouTube พร้อมด้วยแอพพลิเคชั่นหมวดเพลงและรูปภาพ  มีระบบค้นหาที่ช่วยให้สามารถค้นหาคอนเทนต์ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว และขยายไปสู่การค้นหาผ่านอินเทอร์เน็ตและแอพพลิเคชั่นอื่นๆ จาก BlackBerry App World ได้อีกด้วย

ทรูมูฟเตรียมวางจำหน่ายแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9780 ตั้งแต่วันนี้ ในราคา 16,729 บาท (ไม่รวมVAT) มีให้เลือก ทั้งสีขาวและสีดำ ลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์สื่อสารผ่านเครือข่ายทรูมูฟ 3G* และ Wi-Fi กับแพ็กเกจสุดคุ้ม BlackBerry Super Chat ที่มีให้เลือกทั้งแบบเติมเงินและแบบรายเดือน ตามความต้องการในการใช้งาน ได้แก่ แพกเกจ “แชต 1” แชร์ทุกเรื่องราวกับเพื่อนๆ ผ่าน Facebook และ แชตผ่าน BBM ไม่อั้น หรือแพกเกจ “แชต 2” ใช้อีเมล์และแชตผ่าน BBM ไม่อั้น ด้วยค่าบริการ เพียงเดือนละ199 บาท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบล็กเบอร์รี่ โบลด์ 9780 สามารถเข้าไปดูได้ที่www.truemove.com/blackberry หรือ www.blackberry.com/bold

*บริการ 3G (บนมือถือหรืออุปกรณ์สื่อสารที่รองรับคลื่นความถี่ 850 เมกะเฮิร์ตซ์) เป็นส่วนหนึ่งในการปรับปรุงและพัฒนาโครงข่ายในบางพื้นที่ เพื่อให้บริการของทรูมูฟดีขึ้น

About Author

shyboy

shyboy

Partners