เปิดศักราชใหม่ปี 2554 ปีกระต่ายทองของ "จีเนท" พร้อมก้าวสู่ตำแหน่งแชมป์ ครองตลาดมือถือเมืองไทย

โดย shyboy | 14 มกราคม 2554 เมื่อ 14:41 น. | อ่าน 20
ปิดยอดขายในไตรมาสสุดท้ายของปี 2553 ไปได้อย่างสวยงาม ตามที่ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 3 เดือน 1 ล้านเครื่อง เปิดศักราชใหม่ปี 2554 ปีกระต่ายทองของ "จีเนท"

ปิดยอดขายในไตรมาสสุดท้ายของปี 2553 ไปได้อย่างสวยงาม ตามที่ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่  3 เดือน 1 ล้านเครื่อง เปิดศักราชใหม่ปี 2554 ปีกระต่ายทองของ “จีเนท” จัดแถลงข่าวเป็นครั้งแรกประเดิมปี 2554 ภายใต้ชื่องาน “G-Net We are Number 1” ปีที่จีเนทเตรียมประกาศความสำเร็จ ขึ้นสู่อันดับ 1 ในตลาดมือถือเมืองไทยอย่างเต็มตัว นำทัพโดยซีอีโอหนุ่มไฟแรง “วุฒิ จารุวัชรวรรณ” และพรีเซ็นเตอร์ “ปอย-ตรีชฏา เพชรรัตน์” ที่มาร่วมงานแถลงข่าวด้วยการทำสัญลักษณ์ชูสองนิ้ว อันหมายถึงสัญลักษณ์แห่งการประกาศชัยชนะที่กำลังจะมาถึง พร้อมทั้งยังแฝงถึงคอนเซ็ปต์ของภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ ภายใต้สโลแกน 2 ซิม ต้องจีเนท ไว้ในคราวเดียวกันอีกด้วย

ซึ่งเบื้องหลังความสำเร็จของจีเนท ตลอดระยะเวลา 6 เดือนหลังที่ผ่านมา ก็อยู่ภายใต้การนั่งแท่นบริหารงานของซีอีโอหนุ่มไฟแรง “วุฒิ จารุวัชรวรรณ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคลื่นลูกใหม่ของจีเนทนั่นเอง หลังการเข้ารับตำแหน่งเพียงไม่นาน ก็สามารถนำพาบริษัทฯ ก้าวไปสู่ความสำเร็จได้อย่างน่าชื่นชม ทั้งยังสร้างผลงานตลอดการเข้ารับตำแหน่งไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มช่องทางในการจัดจำหน่าย และกระจายสินค้า, การทำกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR), การยกระดับคุณภาพการให้บริการหลังการขาย ฯลฯ ที่จีเนทเตรียมชักธงรบเต็มรูปแบบ ท่ามกลางสมรภูมิการแข่งขันอันดุเดือดของตลาดมือถือในปัจจุบัน

โดยในปี 2554 จีเนทเตรียมทุ่มงบกว่า 500 ล้านบาท ปูพรมโฆษณาอย่างต่อเนื่อง หลังจากได้รับผลตอบรับอย่างดี จากโฆษณาตัวล่าสุดภายใต้สโลแกน “จีเนท ครบครัน คุ้มค่า” โดยในต้นปีนี้ พร้อมก้าวขึ้นเป็นแชมป์ของตลาดมือถือในเมืองไทย ด้วยโฆษณาตัวใหม่ที่โดนใจ กับสโลแกน  “2 ซิมต้องจีเนท” ภาพยนตร์โฆษณาตัวล่าสุดที่เน้นเรื่องการใช้งานโทรศัพท์มือถือระบบ 2 ซิม ที่ปอย-ตรีชฎา พรีเซ็นเตอร์จีเนท ควบคุมการผลิตเองทั้งหมด และเตรียมพร้อมที่จะปล่อยโฆษณาเป็นซีรี่ส์อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ชุด First Class Service 24 Hour มั่นใจ สบายใจ ประทับใจ, TV Mobile และ Love at First Sight เชื่อว่าความแรงของโฆษณาจีเนท จะช่วยกระตุ้นยอดขายและการรับรู้ของผู้บริโภคให้ทั่วถึง ครอบคลุมทุกพื้นที่ จนทำให้จีเนทเตรียมก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 ในตลาดเมืองไทยได้อย่างสวยงาม…

About Author

shyboy

shyboy

Partners