ทรูมูฟ แนะนำบริการใหม่ "Call Me Back" แจ้งให้โทรกลับ เมื่อโทรออกไม่ได้

โดย shyboy | 12 มกราคม 2554 เมื่อ 20:02 น. | อ่าน 54
ทรูมูฟ เปิดตัวบริการใหม่ "Call Me Back" เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า ทรูมูฟอุ่นใจ ไม่พลาดการติดต่อแม้ไม่สามารถโทรออกได้ เนื่องจากไม่ได้เติมเงิน หรือยังไม่สะดวกไปชำระค่าบริการรายเดือน

กรุงเทพฯ 12 มกราคม 2554 – ทรูมูฟ เปิดตัวบริการใหม่ “Call Me Back” เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า ทรูมูฟอุ่นใจ ไม่พลาดการติดต่อแม้ไม่สามารถโทรออกได้ เนื่องจากไม่ได้เติมเงิน หรือยังไม่สะดวกไปชำระค่าบริการรายเดือน ใช้บริการง่ายๆ เพียงกด *911* ตามด้วยหมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ปลายทาง 10 หลัก # แล้วโทรออก โดยระบบจะส่ง SMS แจ้งให้หมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ปลายทางโทรกลับมาหากับบริการ “Call Me Back” แจ้งให้โทรกลับ เมื่อโทรออกไม่ได้ โดยลูกค้าสามารถใช้บริการนี้ได้ฟรี! สูงสุดถึง 30 ครั้งต่อรอบบิล (เดือน) เริ่มตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

ทั้งนี้ การใช้บริการ Call me back ลูกค้าแบบเติมเงินจะต้องมีสถานะปกติหรือสถานะที่ถูกระงับการโทรออก  โดยมีค่าโทรคงเหลือน้อยกว่า 5 บาท และจะต้องเปิดใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟในระบบเติมเงินมาแล้วไม่น้อยกว่า 30 วัน และสำหรับลูกค้าแบบรายเดือนจะต้องมีสถานะที่ถูกระงับการโทรออกเท่านั้นจึงจะสามารถใช้บริการนี้ได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ทรูช็อป,ทรู พาร์ทเนอร์,ทรูมูฟ แคร์ โทร.1331 หรือ www.truemove.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners