แนะนำมือถือรุ่นใหม่ล่าสุด Nokia 5230 คู่แฝด Nokia 5800 XpressMusic

โดย shyboy | 27 สิงหาคม 2552 เมื่อ 03:12 น. | อ่าน 212
มาแล้ววว สำหรับโทรศัพท์ touch screen รุ่นใหม่จาก Nokia นั่นคือ Nokia 5230 ที่รูปทรงนั้นได้แรงบันดาลใจจาก life style ที่จะใช้มือถือเป็นเครื่องดนตรีชิ้นหนึ่ง ที่สามารถดูภาพ และ รับชมวีดีโอได้ รวมทั้งยังสามารถเข้าสู่เมนูการ sharing แบบ online สดๆ

มาแล้ววว สำหรับโทรศัพท์ touch screen รุ่นใหม่จาก Nokia นั่นคือ Nokia 5230 ที่รูปทรงนั้นได้แรงบันดาลใจจาก life style ที่จะใช้มือถือเป็นเครื่องดนตรีชิ้นหนึ่ง ที่สามารถดูภาพ และ รับชมวีดีโอได้ รวมทั้งยังสามารถเข้าสู่เมนูการ sharing แบบ online สดๆ ไปกับ Nokia 5230 โดยที่คุณสามารถ download content ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เพลงจาก Nokia Music Store หรือจะเป็น Applications ต่างๆ อาทิ เกม วีดีโอคลิป และ บริการต่างๆจาก Ovi Store ผ่านมือถือได้โดยตรง ตัวเครื่องยังแต่งเติมความสมบูรณ์แบบไปด้วย A-GPS ผ่านทาง Ovi Maps ที่ช่วยนำทาง และบอกทิศทางได้อย่างแม่นยำ โดยแสดงผลแบบ 3 มิติ รองรับแผนที่ตัวเมืองหลักๆ  200 เมืองทั่วโลก ที่ช่วยให้คุณไม่หลงป่าญี่ปุ่น เอ้ย ไม่หลงทางก็พอ….

สนนราคาของเจ้า Nokia 5230 เครื่องนี้ประมาณ 149 EUR หรือประมาณ 7,100 บาท โดยที่ Nokia เชื่อว่ารุ่นนี้ จะตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างครบครัน ในราคาเบาๆ เรียกได้ว่าเอาใจกันสุดๆเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่คลั่งการฟังเพลง หรือ social networks ยอดฮิตต่างๆ เช่น Facebook หรือ mySpace ที่คุณสามารถแชร์ความรู้สึกต่างๆให้เพื่อนคุณรู้ได้อย่างสะดวก และ ง่ายดาย เพียงปลายนิ้ว

Ovi Store ใน Nokia 5230 คุณสามารถเข้าถึงตัวโปรแกรมนี้ได้อย่างง่ายดาย โดยที่จะมีปุ่มที่อยู่บนหน้า home screen ของตัวเครื่อง เพื่อเข้าไป download content ต่างๆ เพื่อเพิ่มเติมความสนุกได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น application ใหม่ล่าสุด เกมมันๆ คลิปวีดีโอเด็ดๆ และอื่นๆ ที่ Ovi Store ได้เตรียมไว้ให้คุณได้สนุกสนาน เช่นเดียวกับอีก 75 รุ่นที่วางจำหน่ายไปแล้ว


Nokia 5230 รองรับการเล่นเพลงต่อเนื่องมากที่สุดถึง 33 ชั่วโมง โดยที่ Nokia เองได้เตรียม Nokia5230 รุ่นพิเศษที่จะมาพร้อมกับ Music Service สนนราคาสูงขึ้นจากรุ่นธรรมดาเล็กน้อยในราคา 259 EUR หรือ 12,500 บาท Nokia 5230 มาพร้อมกับ ชุดหูฟังแบบแจ๊ค 3.5มม. สายต่อ AV out และ Media Bar ที่จะเข้าถึงเพลงโปรด รูปภาพ วีดีโอคลิปจาก youtube และ Ovi Share ได้อย่างรวดเร็ว มีการปรับปรุง เมนูสมุดรายชื่อใหม่ ให้เป็นรูปแบบของ thumbnail bar โดยสามารถใส่รูปของเพื่อนสนิทได้ถึง 20 รูป ให้คุณสามารถติดต่อพวกเข้าได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์ ส่งอีเมล์ หรือ แชร์รูปภาพหากัน ก็สะดวกโยธิน

Nokia 5230 เริ่มวางจำหน่านในช่วงปลายปีนี้แน่ๆครับ ไม่นานเกินรอ !!!

About Author

shyboy

shyboy

Partners