ทรูมูฟ สนับสนุนงาน "มหกรรมบอลลูนนานาชาติ พัทยา 2011" โชว์แนวคิด "มหัศจรรย์บอลลูนลอยฟ้า"

โดย shyboy | 12 มกราคม 2554 เมื่อ 04:04 น. | อ่าน 13
ทรูมูฟ ร่วมสนับสนุนงาน "มหกรรมบอลลูนนานาชาติ พัทยา 2011" ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา โชว์แนวคิด "มหัศจรรย์บอลลูนลอยฟ้า" อลังการกับการบินบอลลูนอากาศร้อนจากทั่วโลกกว่า 40 ลูก

กรุงเทพฯ 11 มกราคม 2554 – สมาคมกีฬาการบิน (ประเทศไทย) ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เมืองพัทยา และทรูมูฟ จัดงาน “มหกรรมบอลลูนนานาชาติ พัทยา 2011” ในวันที่ 13 – 16 มกราคม 2554 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา โชว์แนวคิด “มหัศจรรย์บอลลูนลอยฟ้า” อลังการกับการบินบอลลูนอากาศร้อน (Hot air balloon) จากทั่วโลกกว่า 40 ลูก การแสดงบอลลูนแฟนซีที่ชนะเลิศการประกวด My Favorite Balloon of  The Year พร้อมตื่นตาตื่นใจกับการแสดง Balloon Night Glow ที่ดีที่สุดในเอเชีย และสนุกกับกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย พิเศษ! ให้ลูกค้าทรูมูฟร่วมทดลองอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงเต็มประสิทธิภาพผ่านเครือข่าย 3G* + WiFi  ครอบคลุมทั้งเมืองพัทยา ศรีราชา  และอ.เมืองชลบุรี  ได้สิทธิ์ขึ้นบอลลูนชมทิวทัศน์เมืองพัทยา ฟรี! จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่)

นายธีรพัฒน์ ตันศุขะรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟลายอิ้งมีเดีย จำกัด ผู้ริเริ่มการจัดงานมหกรรมบอลลูนนานาชาติ และผู้แทนสมาคมกีฬาการบิน (ประเทศไทย) กล่าวว่า “สมาคมกีฬาการบิน (ประเทศไทย) ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เมืองพัทยา ทรูมูฟ และผู้สนับสนุนรายอื่นๆ จัดงาน “มหกรรมบอลลูนนานาชาติ พัทยา” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว Outdoor และกีฬาทางอากาศยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งการจัดงานในปีที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่เดินทางมาชมความสวยงามของบอลลูนนานาชาติ โดยเมืองพัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีความพร้อมรองรับนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เดินทางสะดวกสบายและไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ทั้งยังมีโรงแรมที่พักให้เลือกมากมาย ที่สำคัญ พัทยายังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีความพร้อมด้านระบบสื่อสารโทรคมนาคม อำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวสามารถติดต่อสื่อสารถึงกันได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย”

“งานมหกรรมบอลลูนนานาชาติ พัทยา 2011” ในครั้งนี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13–16 มกราคม 2554 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์พัทยา ภายใต้แนวคิด “มหัศจรรย์บอลลูนลอยฟ้า – Flying Fantasy” โดยมีนักบินบอลลูนจากหลายชาติมาร่วมโชว์ความสามารถ อาทิ การแสดงการบินหมู่บอลลูนอากาศร้อน (Hot air balloon) จากทั่วโลกที่มาชุมนุมกันกว่า 40 ลูก การแสดงบอลลูนแฟนซีที่ชนะเลิศการประกวด “My Favorite Balloon of the Year” ในงานบอลลูนระดับโลก รวมถึง Balloon Night Glow และการแสดง Light and Sound Model Balloon เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความสวยงามตระการตาของบอลลูนแฟนซีหลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ เมืองพัทยา ยังมีงานเทศกาลอาหารของดี 5 ภาค คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ให้นักท่องเที่ยวสนุกสนานและเพลิดเพลินกันตลอดงานตั้งแต่เช้าถึงเที่ยงคืน

นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ ผู้อำนวยการ สายงานบริการมัลติมีเดียและการตลาด บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูมูฟ มีความยินดีที่ได้ร่วมสนับสนุนงาน “มหกรรมบอลลูนนานาชาติ พัทยา 2011” เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทรูมูฟสนุกสนาน ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงบอลลูนนานาชาติจากทั่วโลก และเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวเมืองพัทยา โดยทรูมูฟพร้อมมอบประสบการณ์สื่อสารความเร็วสูงไร้สายสมบูรณ์แบบบนเครือข่าย 3G* + WiFi ของทรูมูฟ ที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วเมืองพัทยา ศรีราชา และ อ. เมืองชลบุรี ให้ลูกค้าเต็มอิ่มกับการใช้งานด้านดาต้า สามารถแบ่งปันเรื่องราวและรูปภาพบอลลูนแฟนซีผ่านสังคมออนไลน์ ส่งข้อความและภาพให้เพื่อนผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ โดยเฉพาะสมาร์ทโฟน และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านแอร์การ์ด”

นางนันทิญา  อังคณากานต์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้าสัมพันธ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น
กล่าวว่า “ทรูพริวิเลจ สรรหาสิทธิพิเศษและกิจกรรมหลากหลาย ตอบสนองตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อขอบคุณลูกค้าที่มอบความไว้วางใจใช้สินค้าและบริการของทรูอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจากการสนับสนุนการแสดงบอลลูนนานาชาติที่จ.นครนายก เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก  ทรูพริวิเลจจึงสานต่อกิจกรรมสุดประทับใจ ให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ดีๆ ที่หาซื้อได้ยากอีกครั้ง ในงานมหกรรมบอลลูนนานาชาติ พัทยา 2011 โดยมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าขึ้นบอลลูนชมบรรยากาศท้องฟ้าเมืองพัทยาฟรี จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่) พร้อมส่วนลด 50% สำหรับ Balloon Tethering (บอลลูนลอยอยู่กับที่)”

ทั้งนี้งาน “มหกรรมบอลลูนนานาชาติ พัทยา 2011”  จัดขึ้นโดยมีผู้สนับสนุนหลัก คือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เมืองพัทยา ทรูมูฟ สิงห์คอร์ปอเรชั่น  การบินไทย ปตท. และฮอสชู พ้อยท์  ผู้ที่สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน “มหกรรมบอลลูนนานาชาติ พัทยา” ได้ที่  www.pibf.info หรือ www.trueprivilege.com

*บริการ 3G (บนมือถือหรืออุปกรณ์สื่อสารที่รองรับคลื่นความถี่ 850 เมกะเฮิร์ตซ์) เป็นส่วนหนึ่งในการปรับปรุงและพัฒนาโครงข่ายในบางพื้นที่ เพื่อให้บริการของทรูมูฟดีขึ้น

About Author

shyboy

shyboy

Partners