"เอ็ม แอนด์ ซอฟท์" มอบของขวัญรับปีกระต่ายด้วยแผนที่ชุดใหม่ล่าสุดสำหรับ SpeedNavi SQ 3.0

โดย nookzz | 6 มกราคม 2554 เมื่อ 12:36 น. | อ่าน 4
มร.แอนดรูว์ อาน (Mr. Andrew Ahn) ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย บริษัท เอ็ม แอนด์ ซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายซอฟท์แวร์นำทางอัจฉริยะ SpeedNavi จากประเทศเกาหลี เปิดเผยว่า

มร.แอนดรูว์ อาน (Mr. Andrew Ahn) ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย บริษัท เอ็ม แอนด์ ซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายซอฟท์แวร์นำทางอัจฉริยะ SpeedNavi จากประเทศเกาหลี เปิดเผยว่า "ปัจจุบันสภาพถนนหนทางของประเทศไทยและหัวเมืองใหญ่ๆ เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งาน บริษัทฯ ได้มีการปรับปรุงฐานข้อมูลแผนที่ใหม่ ด้วยข้อมูลแผนที่ๆมีความละเอียดและแม่นยำมากขึ้น ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ SpeedNavi เปิดให้บริการอัพเดทเฉพาะแผนที่เพียงอย่างเดียว"

"สำหรับการปรับปรุงแผนที่ตัวใหม่ในครั้งนี้ ได้เพิ่มเติมข้อมูลสำคัญต่างๆ อาทิเช่น เส้นทางการเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ (POI) รวมเป็น 582,000 จุด ทั่วประเทศ ครอบคลุมพื้นที่ที่ผู้ใช้งานควรทราบ จึงง่ายต่อการค้นหา และช่วยประหยัดและร่นระยะเวลาในการเดินทาง"

"นอกจากนี้ เรายังเพิ่มรูปแบบการแสดงภาพแผนที่ ให้สามารถแสดงผลอาคารสำนักงานต่างๆ เพิ่มขึ้นเป็น 108 อาคาร ในลักษณะภาพแบบสามมิติ (3D) พร้อมทั้งภาพแสดงทางแยกเสมือนจริง (junction view) อีกกว่า 586 ภาพ ที่มากับข้อมูลช่องทางเดินรถ (lane information) อีก 2,177 จุด ช่วยให้ดูง่าย สะดวกสบายต่อการใช้งาน ตลอดจนเพิ่มเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถใช้นำทางได้จริงเป็น 133,000 เลขหมายอีกด้วย"

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถอัพเดทแผนที่ตัวใหม่ได้แล้ววันนี้ ณ แผนกบริการลูกค้า SpeedNavi หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-636-6577-9 หรือ 02-266-9943

About Author

nookzz

nookzz

Partners