ไมโครซอฟท์ปลุกกระแสวินโดวส์โฟน 7 ส่งเกมออนไลน์ลง Facebook ชวนแฟนๆ เล่นเกมชิงโทรศัพท์ HTC HD7

โดย shyboy | 14 ธันวาคม 2553 เมื่อ 12:35 น. | อ่าน 12
เพื่อเป็นการปลุกกระแสการเปิดตัววินโดวส์โฟน 7 ไมโครซอฟท์ จัดกิจกรรมพิเศษบนสังคมออนไลน์สำหรับคนรักวินโดวส์โฟน 7 ด้วยเกม "Windows Phone 7 Puzzle" บนเฟซบุ๊ค

กรุงเทพฯ – 14 ธันวาคม 2553 – เพื่อเป็นการปลุกกระแสการเปิดตัววินโดวส์โฟน 7 ระบบปฏิบัติการโทรศัพท์ล่าสุดจากไมโครซอฟท์ที่จะช่วยให้ชีวิตง่ายและเร็วขึ้นกว่าเดิม บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมพิเศษบนสังคมออนไลน์สำหรับคนรักวินโดวส์โฟน 7 ด้วยเกม “Windows Phone 7 Puzzle” บนเฟซบุ๊ค โดยเปิดโอกาสให้แฟนๆ ชาวไทยได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับ HTC HD7 โทรศัพท์ระบบปฏิบัติการวินโดวส์โฟน 7 รุ่นแรกในประเทศไทย

กิจกรรมเกมส์ออนไลน์ Windows Phone 7 Puzzle เปิดให้แฟนๆ ชาวไทยได้ร่วมสนุก ระหว่างวันที่ 7 ธันวาคม 2553 – 7 มกราคม 2554 และจะประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลในวันที่ 8 มกราคม 2554 บนหน้า Fanpage ของวินโดวส์โฟน 7 ทั้งนี้ หลังจากเปิดตัวเกมวันแรก มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมเล่นเกมกว่า 400 คน

ระบบปฏิบัติการวินโดวส์โฟน 7 ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองชีวิตที่ง่ายและคล่องตัวยิ่งขึ้นทั้งเรื่องงาน ไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย และความบันเทิงเต็มรูปแบบ ผสานด้วยฟังก์ชั่นที่ทุกไลฟ์สไตล์ต้องการ ทั้งการใช้งานออฟฟิศ และโซเชียลมีเดียอย่างลงตัว พร้อมอินเทอร์เฟซกราฟฟิกที่สวยงาม ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ได้อย่างลื่นไหล ไม่สะดุด ด้วยจำนวนคลิกที่ลดลง  

ร่วมสนุกกับเกม Windows Phone 7 Puzzle ได้ที่ http://apps.facebook.com/wpseven_puzzle ผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและอัพเดทความเคลื่อนไหวของวินโดวส์ โฟน 7 ในประเทศไทยได้ที่ http://www.facebook.com/windowsphonethailand  

About Author

shyboy

shyboy