ฟิลิปส์เปิดตัวชุดโฮมเธียเตอร์ใหม่ Philips HTS9140 ดื่มด่ำกับระบบเสียงทรงพลังอย่างสมบูรณ์แบบ

โดย shyboy | 4 ธันวาคม 2553 เมื่อ 01:22 น. | อ่าน 163
ฟิลิปส์ ขอแนะนำชุดโฮมเธียเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด Philips HTS9140 มาพร้อมกับเทคโนโลยี Ambisound เต็มระบบโฮมเธียเตอร์ให้สมบูรณ์แบบ ผสานกับสุดยอดเทคโนโลยีแห่งการแสดงภาพด้วย Blu-ray ที่ให้ความละเอียดด้านภาพสูงสุด

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำชุดโฮมเธียเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด Philips HTS9140  มาพร้อมกับเทคโนโลยี Ambisound เต็มระบบโฮมเธียเตอร์ให้สมบูรณ์แบบ ผสานกับสุดยอดเทคโนโลยีแห่งการแสดงภาพด้วย Blu-ray ที่ให้ความละเอียดด้านภาพสูงสุด ได้รับการออกแบบให้ลงตัวกับแอลซีดีทีวีได้อย่างลงตัว สร้างสรรค์คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดในการฟังดนตรี ให้คุณได้เพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องโปรดได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

Philips HTS9140 มาพร้อมกับเทคโนโลยี Ambisound ที่ให้พลังเสียง 5.1 เซอร์ราวด์รอบทิศทางโดยไม่จำกัดตำแหน่งที่นั่งฟังในห้อง หรือขนาดห้อง มาพร้อมกับนวัตกรรม psychoacoustic ที่ได้จัดวางมุมของไดร์เวอร์อย่างเหมาะสมจึงทำให้ได้เสียงที่กว้างอย่างลงตัว  นอกจากนี้ Dolby TrueHD และ DTS-HD Master Audio Essential ยังยกระดับเสียงให้ทรงพลังก้องกระหึ่ม  

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับลิงค์เครือข่าย DLNA ที่ช่วยให้สามารถโอนถ่ายข้อมูลจากคอมพิวเตอร์หรือเครือข่ายภายในบ้านได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็นไฟล์ภาพถ่าย เพลง วิดีโอหรือภาพยนตร์  และยังสามารถเชื่อมต่อ Ethernet (LAN) กับโปรโตคอล DLNA ที่ทำให้เชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรอง DLNA จะทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อเชื่อมต่อทีวี โฮมเธียเตอร์ หรือเครื่องเล่นแผ่นดิสก์ Blu-ray กับเครือข่ายภายในบ้าน คุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้จากอุปกรณ์ทั้งหมดที่ได้รับการรับรอง DLNA คุณสามารถสัมผัสโลกแห่งความบันเทิงได้เพียงกดปุ่มอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ซึ่งได้รับการออกแบบให้เบราส์ได้ง่าย

Philips HTS9140 สามารถเล่นได้กับแผ่น Blu-ray DVD, DVD+R/RW, DVD-R/RW, แผ่นเพลง CD, MP3-CD, CD-R/RW และ CD รูป JPEG

Philips HTS9140 ราคา 34,990  บาท  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์  02-6528652

About Author

shyboy

shyboy