เป๊ปซี่ส่งความสดชื่นสุดซ่า ให้เม้าท์เต็มที่ข้ามปีกับแฮปปี้ถึง 20 ล้านบาท

โดย shyboy | 3 ธันวาคม 2553 เมื่อ 15:29 น. | อ่าน 19
เป๊ปซี่และดีแทค จับมือประเดิมฤดูกาลส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ 2011 ด้วยการส่งโปรโมชั่นเด็ด 2 ต่อ เอาใจคนชอบดื่ม-เม้าท์ให้เต็มที่สุดๆ ทั้งสดชื่นเย็นฉ่ำกับเป๊ปซี่ขวดพีอีทีให้เติมความสุขแบบพกพาไปทุกที่


(ภาพจากซ้ายไปขวา) นายนภ วงศ์พานิช ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) ชิน ชินวุฒ พรีเซนเตอร์เป๊ปซี่ นางเจษฎากร ธราธิป ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์อัดลมบริษัท เป๊ปซี่ โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด และนายวัชรพงษ์ ศิริพากย์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายแบรนด์คอมมูนิเคชั่น บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค

เป๊ปซี่ส่งความสดชื่นสุดซ่า ให้เม้าท์เต็มที่ข้ามปีกับแฮปปี้ถึง 20 ล้านบาท

3 ธันวาคม 2553 – เป๊ปซี่และดีแทค จับมือประเดิมฤดูกาลส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ 2011 ด้วยการส่งโปรโมชั่นเด็ด 2 ต่อ เอาใจคนชอบดื่ม-เม้าท์ให้เต็มที่สุดๆ ทั้งสดชื่นเย็นฉ่ำกับเป๊ปซี่ขวดพีอีทีให้เติมความสุขแบบพกพาไปทุกที่ มอบโชคบัตรเติมเงินแฮปปี้มูลค่า 20 ล้านบาท ง่าย ๆ เพียงสะสมฉลากเป๊ปซี่ขนาดใดก็ได้ 5 ชิ้น พร้อมเงิน 3 บาท แลกบัตรเติมเงินแฮปปี้มูลค่า 20 บาท ได้ที่หน่วยรถขายหรือร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศแบบข้ามปี ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2554

นายวัชรพงษ์ ศิริพากย์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายแบรนด์คอมมูนิเคชั่น บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “แฮปปี้เข้าร่วมแคมเปญในครั้งนี้เพื่อส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าร่วมกับเป๊ปซี่ซึ่งเป็นพันธมิตรของเรา โดยถือเป็นการตอบแทนลูกค้าของทั้งสองฝ่ายในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยกติกาที่ให้ลูกค้าสามารถร่วมแคมเปญได้ทุกคน และสามารถนำค่าโทรจากแฮปปี้ไปใช้ในการติดต่อส่งความสุขถึงกันได้อย่างทั่วถึงทั้งในช่วงเทศกาลปีใหม่และช่วงอื่นๆ”

ด้าน นางเจษฎากร ธราธิป ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์อัดลม บริษัท เป๊ปซี่ โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า “ทั้งเป๊ปซี่และดีแทค ล้วนเป็นแบรนด์ขวัญใจคนรุ่นใหม่ ได้ร่วมกันสร้างสรรค์แคมเปญ “ซ่ากับเป๊ปซี่ เม้าท์เต็มที่กับกับแฮปปี้” เพื่อมอบเป็นของขวัญให้สาวกเป๊ปซี่และชาวแฮปปี้ได้เต็มที่เลยกับการส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ผ่านโทรศัพท์มือถือไปยังกลุ่มเพื่อน ครอบครัว และคนรู้จักทั่วประเทศได้แบบง่าย ๆ สบายกระเป๋า เพียงสะสมฉลากเป๊ปซี่ มิรินด้า เซเว่นอัพ ในขวดพีอีที รสใดขนาดใดก็ได้ ก็แลกรับบัตรเติมเงินจากแฮปปี้ได้ทันที โดยผลิตภัณฑ์ประเภทขวดพีอีที เป็นแพ็คเกจสุดฮิปของวัยมันส์ที่มีให้เลือกมากมายหลายขนาด และครอบคลุมในหลายช่องทาง ทั้งร้านสะดวกซื้อ โมเดิร์นเทรด และโชห่วยทำให้ง่ายกับการซื้อหาและสะสมเพื่อแลกรับค่าโทร”

“นอกจากนี้ โทรศัพท์แบบพรีเพดที่ใช้บัตรเติมเงินยังเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายในการบริหารค่าโทรศัพท์และได้รับความนิยมแพร่หลายในกลุ่มวัยรุ่น ความร่วมมือของเป๊ปซี่และดีแทคในครั้งนี้จึงเป็นแคมเปญที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว เพราะนอกจากผู้บริโภคจะได้สดชื่นกับเป๊ปซี่แล้ว ยังได้เม้าท์มันส์กันเต็มที่แถมประหยัดค่าโทรกับแฮปปี้อีกด้วย”

เม้าท์สนั่นเต็มที่ 20 ล้านบาทกับเป๊ปซี่และดีเทค ง่าย ๆ เพียงแค่สะสมฉลากเครื่องดื่มเป๊ปซี่ (ลายมิวสิก) เป๊ปซี่แมกซ์ เป๊ปซี่ทวิสต์ มิรินด้า และเซเว่นอัพ ขนาดใดก็ได้จำนวน 5 ชิ้น พร้อมเงิน 3 บาท มาแลกรับบัตรเติมเงินแฮปปี้มูลค่า 20 บาท ให้เอาไปเม้าท์เต็มที่แบบข้ามปีกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2554 ที่หน่วยรถขายหรือร้านค้าที่ร่วมรายการ.

About Author

shyboy

shyboy