ทรู สานต่อโครงการทำดีให้พ่อดู “ทรูรวมน้ำใจไทย ช่วยภัยหนาว” เตรียมยกคาราวานมอบเสื้อกันหนาวและผ้าห่มให้ผู้ประสบภัยหนาว

โดย shyboy | 1 ธันวาคม 2553 เมื่อ 20:52 น. | อ่าน 55
ทรู เดินหน้าโครงการทำดีให้พ่อดู "ทรูรวมน้ำใจไทย ช่วยภัยหนาว" จัดคาราวานคลายหนาว ส่งมอบเสื้อกันหนาวและผ้าห่ม ให้ผู้ประสบภัยหนาวในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

กรุงเทพฯ 22 พฤศจิกายน 2553 – ทรู เดินหน้าโครงการทำดีให้พ่อดู “ทรูรวมน้ำใจไทย ช่วยภัยหนาว” จัดคาราวานคลายหนาว  นำทีมผู้บริหาร ศิลปิน  พนักงาน และเพื่อนคู้ค้า เตรียมส่งมอบเสื้อกันหนาวและผ้าห่ม ให้ผู้ประสบภัยหนาวในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมเชิญชวนลูกค้าและพี่น้องชาวไทย บริจาคเสื้อกันหนาวและผ้าห่มที่กล่องรับบริจาค ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน  อาคารสำนักงานทรู ร้านทรูช็อป และร้านทรูคอฟฟี่สาขาต่างๆ ที่ร่วมโครงการ นอกจากนี้ยังสามารถบริจาคเงินผ่าน SMS ของ ทรูมูฟ หมายเลข 91233 เพื่อนำเงินบริจาคทั้งหมดมอบให้ผู้ประสบภัยหนาวผ่านมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย  

นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ เป็นความตั้งใจของกลุ่มทรู ทั้งเพื่อนพนักงานและเพื่อนคู่ค้าที่จะนำคาราวานเสื้อกันหนาวและผ้าห่ม จำนวน 10,000 ชิ้น ส่งมอบให้กับผู้ประสบภัยหนาว ภายใต้โครงการทำดีให้พ่อดู “ทรูรวมน้ำใจไทย ช่วยภัยหนาว” ซึ่งเสื้อกันหนาวและผ้าห่มเหล่านี้จะนำส่งให้ผู้ประสบภัยหนาวตามหมู่บ้านและชุมชนต่างๆ ในพื้นที่ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ   รวมถึงโรงเรียนในโครงการทรูปลูกปัญญาที่ประสบภัยหนาว นอกจากนี้ ยังบริจาคเสื้อกันหนาวและผ้าห่มผ่านหน่วยงานและองค์กรการกุศลต่างๆ  อาทิ สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาด  สภาสังคมสงเคราะห์  กองบัญชาการกองทัพไทย  และมูลนิธิเพื่อเยาวชนชนบท เป็นต้น”

ยิ่งไปกว่านั้น ทรู ยังเป็นสื่อกลางเชิญชวนคนไทยรวมพลังส่งต่อความอบอุ่นให้ผู้ประสบภัยหายหนาว โดยสามารถบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาวผ่าน SMS ของทรูมูฟ เพียงพิมพ์  “A” ส่งไปที่หมายเลข 91233  บริจาคครั้งละ 10 บาท หรือ พิมพ์ “B” ส่งไปที่หมายเลข 91233 บริจาคครั้งละ 100 บาท สามารถส่ง SMS บริจาคได้ไม่จำกัด ซึ่งเงินทั้งหมดจะนำไปบริจาคผ่านมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทยต่อไป พร้อมเชิญชวนบริจาคเสื้อกันหนาวหรือผ้าห่มได้ที่กล่องรับบริจาค ดังนี้
•    ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G หน้าธนาคารไทยพาณิชย์ และชั้น 3 บริเวณหน้าลิฟท์แก้ว และหน้าร้าน True Urban Park
•    อาคารทรู ทาวเวอร์ ถ.รัชดาภิเษก
•    อาคารทรู ทาวเวอร์ 2 ถ.พัฒนาการ
•    อาคารเลอคองคอร์ด ชั้น 15
•    อาคารอื้อจือเหลียง ชั้น 5
•    อาคารทิปโก้ บริเวณโถงหน้าลิฟท์ชั้น 1
•    ร้านทรูช็อป สาขาอาคารฟอร์จูนทาวเวอร์ ชั้น 1 สาขาซีคอนสแควร์ และสาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
•    ร้านทรูมูฟสแควร์ สยามสแควร์ซอย 2
•    ร้านทรูคอฟฟี่สาขามหาวิทยาลัยมหิดล

ทั้งนี้ ลูกค้าและประชาชนทั่วไป สามารถร่วมบริจาคเสื้อกันหนาว ผ้าห่ม หรือ บริจาคเงินผ่าน SMS ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 ธันวาคมนี้

“ทรู มั่นใจว่า โครงการทำดีให้พ่อดู “ทรูรวมน้ำใจไทย ช่วยภัยหนาว” จะสามารถรวมพลังคนไทย เพื่อร่วมช่วยเหลือและส่งต่อความอบอุ่นให้ผู้ประสบภัยหนาว โดยเฉพาะผู้ขาดแคลนเครื่องนุ่งห่มและผ้าห่มในพื้นที่ประสบภัยทั่วประเทศ” นายศุภชัย กล่าวสรุป

About Author

shyboy

shyboy