ดีแทคจัดกิจกรรมร่วมเฉลิมพระเกียรติ พร้อมเชิญประชาชนลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ดีแทคเซ็นเตอร์

โดย shyboy | 29 พฤศจิกายน 2553 เมื่อ 17:06 น. | อ่าน 22
ดีแทคจัดกิจกรรมเพื่อให้ลูกค้าและประชาชนทั่วไปได้ร่วมถวายพระพรและเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาในปีพ.ศ. 2553 ให้ลูกค้าที่มาใช้บริการที่ดีแทคเซ็นเตอร์ 260 สาขาทั่วประเทศ


บรรยายภาพ – ดีแทคเตรียมมอบถุงผ้า I Love Dad พร้อมการ์ดอวยพรที่ผลิตขึ้นสำหรับวันพ่อเป็นพิเศษจำนวนจำกัด สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ ณ สำนักงานบริการลูกค้าทั่วประเทศ และมียอดใช้บริการตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ระหว่างวันที่ 1 – 5 ธันวาคม 2553


ดีแทคจัดกิจกรรมร่วมเฉลิมพระเกียรติ พร้อมเชิญประชาชนลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ดีแทคเซ็นเตอร์

29 พฤศจิกายน 2553 – ดีแทคจัดกิจกรรมเพื่อให้ลูกค้าและประชาชนทั่วไปได้ร่วมถวายพระพรและเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาในปีพ.ศ. 2553 ประกอบด้วย การจัดเตรียมสมุดลงนามถวายพระพร และโปสการ์ดถวายพระพร ให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่ดีแทคเซ็นเตอร์ 260 สาขาทั่วประเทศ โดยประชาชนสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 ธันวาคม 2553
 
นอกจากนั้น ดีแทคยังได้ร่วมมือกับกระทรวงไอซีทีและบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) จัดนิทรรศการ ณ ลานเอนกประสงค์ ชั้น 2 ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน – 7 ธันวาคม 2553 พร้อมเชิญชวนประชาชนร่วมถวายพระพรออนไลน์ได้ที่บูธดีแทค สำหรับนิทรรศการที่นำมาร่วมจัดแสดงประกอบด้วยพระราชดำรัสเกี่ยวกับป่า น้ำ และการเกษตร กิจกรรมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติร่วมกับกองทัพบก บริการ *1677 ทางด่วนข้อมูลการเกษตร และประมวลภาพกิจกรรมทำดีทุกวันจากดีแทค

และพิเศษสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการที่สำนักงานบริการลูกค้าทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 1 – 5 ธันวาคม 2553 โดยมียอดใช้บริการตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป จะได้รับถุงผ้า I Love Dad พร้อมการ์ดสำหรับเขียนอวยพรที่ผลิตขึ้นสำหรับวันพ่อเป็นพิเศษจำนวนจำกัด

About Author

shyboy

shyboy

Partners